July 16, 2024

Bạn không muốn tự sản xuất trong thời kỳ này khi nhiều tên tuổi lớn không còn sử dụng nhạc cụ cho những tác phẩm mà họ tạo ra bằng máy tính xách tay của riêng mình? Nếu câu trả lời của bạn là có, đây là 10 ứng dụng hữu ích.

1- GarageBand (Chương trình MacOS)

Ban nhạc tại gia

Đây là một chương trình tuyệt vời được Apple thiết kế miễn phí và để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của những người mới bắt đầu. Phần mềm đánh bại của ứng dụng này, khá thành công với sự đơn giản và giao diện người dùng trực quan, về cơ bản là một phiên bản thu gọn của DAW Logix Pro X chuyên nghiệp của Apple. Thực tế là phần mềm âm nhạc thiếu một số tính năng đơn giản hóa mọi thứ rất nhiều.
GarageBand cung cấp cho người dùng một thư viện các âm thanh được ghi sẵn. Bao gồm các bản nhạc ảo bán chạy nhất của nhạc cụ mà bạn có thể thêm vào dự án của riêng mình, phần mềm này thậm chí còn cung cấp các bài học guitar và piano cho người mới bắt đầu.

2- Cakewalk của BrandLab (Chương trình Windows)

Cakewalk của BrandLab

BrandLab đã cài đặt Cakewalk như một giải pháp thay thế cho GarageBand cho Windows.
Cakewalk là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp hỗ trợ VST3 cho phép bạn thêm các plug-in cho phần mềm Windows. Phần tốt nhất là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nó cho phép bạn thêm các chủ đề khác nhau, thay đổi màu sắc và làm nhiều việc cùng nhau. Phần mềm sản xuất là một ứng dụng thực tế cũng cho phép bạn ghi các mức độ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

3- SoundBridge

SoundBridge

Soundbridge là một trong những ứng dụng tốt nhất với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ số lượng không giới hạn MIDI, bản âm thanh và plug-in của bên thứ ba, đồng thời khuyến nghị những người mới tham gia vào thế giới sản xuất âm nhạc.

4- Hydrogen

Hydrogen

Chương trình này có giao diện người dùng trực quan phù hợp cho người mới bắt đầu, tương thích với Hydrogen, Windows, Mac và Linux. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như WMV, MP3, v.v., rất dễ sử dụng và không yêu cầu bí quyết kỹ thuật.

5- Cockos Reaper

Cockos Reaper

Phần mềm sản xuất Cockos Reaper có tính năng máy trạm âm thanh kỹ thuật số và bộ tuần tự MIDI được sử dụng trên nền tảng Windows và macOS. Do tính năng CTRL + T trong ứng dụng, nó có hai phiên bản, trả phí và miễn phí. Nó cung cấp nhiều chủ đề sử dụng với tính năng thư viện của nó.

6- Máy cắt

Reaper

Reaper là một ứng dụng nghe nhạc với giao diện người dùng được tìm thấy trên các máy tính đầu tiên của những năm 90, hỗ trợ hầu hết các chuẩn plug-in như VS3, AU và ARA.
Nhiều người khuyên bạn nên mua phiên bản trả phí $ 60 của ứng dụng này, không phân biệt giữa các loại bản âm thanh.

7- Tracktion T7 (Chương trình Linux)

theo dõi

Tracktion T7 có phần mềm chỉnh sửa nhạc tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Linux. Chương trình, nơi bạn có thể tìm thấy vô số bản nhạc và các bản nhạc MIDI, hỗ trợ tất cả các plug-in của bên thứ ba như VST, AU và Linux VST, đồng thời cung cấp sự tiện lợi tự động hóa tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tải xuống hàng trăm hiệu ứng VST miễn phí trên internet.

8- Studio đa phương tiện Linux

Đa phương tiện Linux

Nó là một ứng dụng có các tính năng nhịp điệu, âm trầm, giai điệu tương thích với hệ điều hành Windows, Linux và MacOS, cũng như LMMS, một trạm xử lý âm thanh kỹ thuật số mã nguồn mở hoạt động độc lập. Với hỗ trợ bàn phím MIDI, nó mang lại nhiều cơ hội sử dụng cho người dùng.

9- Studio Một

Studio Một

Một ứng dụng khác nằm trong số tốt nhất trong số các phần mềm DAW là Studio One. Phần mềm thu hút sự chú ý với tính năng dò hợp âm tự động, trình chỉnh sửa Chard Track và tiêu đề nhạc cụ ảo, có hiệu ứng trống, chỉnh sửa hài âm, giao diện plug-in dễ sử dụng và cũng có thể được sử dụng trên macOS và Windows.

10- FL Studio Mobile

FL Studio Mobile

FL Studio Mobile, trả phí cho Android nhưng là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những ai muốn trải nghiệm việc làm nhạc, có giao diện đơn giản và trực quan bao gồm 133 nhạc cụ chất lượng cao và là ứng dụng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi.

— Quảng cáo —

Leave a Reply