April 24, 2024

Chúng tôi đã tổng hợp các trang web lưu trữ giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách thường xuyên. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

1- Alastyr

Alastyr

18 năm kinh nghiệm
SSL miễn phí
Chuyển miền miễn phí
Tổ chức đăng ký tên miền được ủy quyền của EN
Giá thấp nhất: $ 0,46 / tháng

Alastyr là một trong những công ty lưu trữ giá cả phải chăng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó mang tên miền .TR miễn phí, cũng như là một công ty đăng ký được ủy quyền. Ngoài ra, trong ngành đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Với các tùy chọn lưu trữ khác nhau, nó mang đến cho người dùng nhiều cơ hội lựa chọn.

Rõ ràng là từ những phản hồi mà họ gửi cho thấy rằng họ coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Cả hai đều đưa ra câu trả lời đúng giờ và giải quyết vấn đề theo cách giải thích. Ngoài ra, Alastyr còn coi trọng bảo mật trang web và cung cấp SSL miễn phí trọn đời.

2- SH

SH

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng
15 năm kinh nghiệm
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7
Giá cả phải chăng
Máy chủ riêng ở Istanbul
Giá thấp nhất: $ 1,58 / tháng

Hoạt động dưới cái tên Justhosting trong một thời gian dài và tiếp tục hoạt động từ năm 2005, SH thu hút khách hàng nhờ thiết kế hiện đại và dễ sử dụng.

Plesk và cPanel có thể được sử dụng trong các gói lưu trữ. Ngoài ra, SH, nơi bạn có thể mua tên miền với phần mở rộng .TR, làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn. WordPress và nhiều ứng dụng khác có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Đội ngũ hỗ trợ lịch sự đưa ra câu trả lời chi tiết và lịch sự cho các câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn.

3- Doruknet

Doruknet

27 năm kinh nghiệm trong ngành
lưu lượng không giới hạn
Tổng đài 24/7
Chứng chỉ SSL miễn phí
Giá thấp nhất: $ 9,00 / năm

Không giống như hầu hết các công ty lưu trữ, Doruknet cho phép lưu lượng truy cập không giới hạn. Doruknet, công ty cung cấp tấm Plesk, rất phù hợp về mặt giá cả. Ngoài dịch vụ lưu trữ, dịch vụ máy chủ cũng có thể khiến bạn thích nó hơn.

Nhóm hỗ trợ trả lời lịch sự các câu hỏi đến. Các câu trả lời từ nhóm khá tự giải thích. Phục vụ hơn 30.000 công ty, Doruknet duy trì vị trí của mình trong số các công ty lưu trữ ở Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ lệ thời gian hoạt động cao.

4- Kebirhost

kebirhost

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ
99,95% thời gian hoạt động
Thiết lập dễ dàng và bảng nâng cao
Hỗ trợ hiệu quả, các kênh khác nhau
Chia sẻ lưu trữ: 10 TL / năm
Đại lý lưu trữ: 45 TL / năm

Cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành về giá cả, Kebirhost đã phục vụ trong nhiều năm. Họ giải quyết các vấn đề gặp phải với đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ trong thời gian ngắn và dịch vụ khách hàng của họ rất nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội tốt để nhận được câu trả lời ngay lập tức từ các đường dây hỗ trợ. Điều này cho phép bạn tiến bộ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

5- SiteGround

SiteGround

Tốc độ tải trang cao
Tỷ lệ thời gian hoạt động cao
Hoàn lại tiền trong 30 ngày
SSL miễn phí Let’s Encrypt
Giá thấp nhất: $ 3,95 / tháng

Chỉ hoạt động trong thị trường lưu trữ 6 năm, Siteground đã là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất thành công.

Siteground, là một công ty lưu trữ được ưa thích đặc biệt đối với người dùng WordPress, cung cấp dịch vụ cài đặt bằng một cú nhấp chuột và bảng điều khiển chi tiết của riêng nó.

Siteground, cũng cung cấp dịch vụ SSL miễn phí, thể hiện hiệu suất tốc độ tải trang rất cao, đặc biệt là đối với các trang web WordPress. Tuy nhiên, cho dù trang web của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được hiệu suất cao với Siteground. Có thể nói rằng nhóm hỗ trợ hoạt động rất nhanh.

6- Kinh mạch

Veridian

Chứng chỉ SSL miễn phí, giá cả phải chăng
Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, chất lượng dịch vụ dày dặn kinh nghiệm
99,98% thời gian hoạt động
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Chia sẻ lưu trữ: 19,99 TL / năm (Không giới hạn 7 TL / tháng)
Người bán lại lưu trữ: 9,99 TL / tháng

Veridyen xuất hiện trong ngành công nghiệp lưu trữ với chính sách giá cả phải chăng. Công ty lưu trữ này, cung cấp một dịch vụ rất quan trọng về tốc độ, lý tưởng cho những ai muốn mua một dịch vụ lưu trữ tốt với giá cả phải chăng.

7- Turhost

turhost

Thời gian hoạt động và hiệu suất cao
Tổng đài 24/7
Các tùy chọn gói lưu trữ khác nhau
Tốc độ tải trang cao
SSL miễn phí
Giá thấp nhất: 0,79 USD / tháng

Turhost là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ với giá cả phải chăng. Ngay cả khi bạn chưa mua dịch vụ lưu trữ web trước đây, Turhost là một trong những nhà cung cấp tốt nhất mà bạn có thể chọn. Bởi vì, nhờ công dụng rất thiết thực của nó, bạn có thể cài đặt ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột với cPanel. Dữ liệu của bạn vẫn an toàn với các bản sao lưu hàng tuần.

Lưu trữ WordPress có sẵn cho người dùng sẽ cài đặt WordPress, cũng như các gói đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp. Tùy chọn thanh toán có sẵn theo từng đợt. Nếu bạn đã có một trang web, họ sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí.

8- Turktrade.net

thương mại Thổ Nhĩ Kỳ

Một trong những công ty lưu trữ đáng tin cậy nhất
Nhiều năm phục vụ
Chất lượng thương hiệu
Hỗ trợ 24/7
Chia sẻ lưu trữ: 12,49 TL / tháng
Người bán lại lưu trữ: 139,99 TL / tháng

Turk Ticaret là một trong những công ty lưu trữ đáng tin cậy nhất với các dịch vụ mà nó đã cung cấp cho các công ty doanh nghiệp lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều năm. Nếu nó thu hút bạn bằng giá cả và nội dung sản phẩm, bạn có thể chọn công ty này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về sự tin tưởng.

9- Lemon Host

Máy chủ Lemon

Giá cả phải chăng
Trang web không giới hạn
100% SSD
Dịch vụ di chuyển miễn phí
Đảm bảo hoàn trả trong 15 ngày
SSL miễn phí
Chia sẻ lưu trữ: $ 0,79 / tháng
Đại lý lưu trữ: $ 6,70 / tháng

LimonHost, đã cung cấp dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực này hơn 10 năm, đã bắt đầu thường xuyên nói về mình với các giải pháp công nghệ của mình. Công ty lưu trữ từng đoạt giải thưởng từ EuroCloud Awards, nó hỗ trợ rất tốt và có lẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ về dịch vụ Đám mây.

10- Bluehost

Bluehost

Cơ sở hạ tầng lưu trữ công nghệ tiên tiến
Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
TR và Máy chủ dựa trên Hoa Kỳ
Chia sẻ lưu trữ: 8 TL / tháng
Người bán lại lưu trữ: 39 TL / tháng

Mặc dù Bluehost không phổ biến lắm trên thị trường TR, nhưng nó là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất ở Mỹ và Anh. Họ cũng có mặt tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và cung cấp dịch vụ rất tốt. Là một khách hàng của Bluehost trong nhiều năm, tôi chỉ gặp sự cố 1-2 lần và tôi đã tự giải quyết nó nhờ các bảng điều khiển tiên tiến của nó. Nó có thiết lập SSL rất dễ dàng, thiết lập email, thiết lập WordPress bằng một cú nhấp chuột, truy cập FTP, chỉnh sửa PHP, cPanels nâng cao.

Nhược điểm: Dịch vụ khách hàng đôi khi không mang lại lợi nhuận tức thì. Bạn có thể mở vé Thổ Nhĩ Kỳ và nhận được phản hồi, nhưng đôi khi có thể mất 1-2 ngày để quay lại. Vì tôi cần mở bán vé mỗi năm một lần nên điều đó không gây khó khăn gì cho tôi. (Vấn đề này đã được giải quyết sau khi họ hợp nhất với ResellerClub.)

— Quảng cáo —

Leave a Reply