April 24, 2024

Bạn có muốn duyệt Internet tự do hơn, cung cấp quyền truy cập vào một số trang web bạn không thể truy cập và làm cho kết nối của bạn an toàn hơn bằng cách mã hóa nó? Chúng tôi đã tổng hợp mười ứng dụng VPN Android khác nhau cho bạn trong bài viết của chúng tôi.

1) Windscribe

Windscribe

Với Windscribe, bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn vào hơn mười quốc gia và sử dụng miễn phí hạn ngạch 10GB được cấp cho bạn.

2) NordVPN

c

Nhờ Nord VPN, bạn có thể xem Netflix và Hulu ở chế độ HD và sử dụng phương pháp mã hóa AES 256-bit an toàn. Bạn có thể tải xuống P2P / Torrents không giới hạn và tận hưởng tốc độ cực cao do ứng dụng cung cấp.

3) Zen MATE

zenmate-vpn

Zen Mate cung cấp gói đăng ký hỗ trợ vô số thiết bị. Nó cũng cung cấp bảo mật nâng cao với chính sách không ghi nhật ký được đảm bảo 100%. Bạn có thể kết nối với hơn 3600 máy chủ ở 74 quốc gia.

4) Surfshark

surfshark

Cung cấp một gói duy nhất cho số lượng thiết bị không giới hạn, Surfshark chặn quảng cáo thông qua CleanWeb Ad Blocker và hoàn lại tiền trong 30 ngày.

5) ExpressVPN

thể hiện vpn

Một VPN nơi bạn có thể tìm thấy các ưu đãi đáng tin cậy ở 94 quốc gia. Nó hoạt động trên tối đa ba thiết bị cũng như cung cấp bản trình bày HD mà không cần lưu vào bộ đệm. Nó có thể được sử dụng dễ dàng trên Android 4.1 trở lên và các phiên bản cao hơn và Android TV.

6) Riêng tưVPN

privatevpn-logo

Bạn có thể sử dụng PrivateVPN cho hơn 55 vị trí, cung cấp khả năng sử dụng bằng một cú nhấp chuột cho nhiều thiết bị.

7) CyberGhost

cyberghost

Cyberghost cung cấp một dịch vụ VPN tuyệt vời với mã hóa 256-AES và nhiều giao thức bảo mật cũng như quyền truy cập vào nội dung Netflix.

8) VyprVPN

vpn vpn

VyprVPN là một VPN có các máy chủ riêng và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và cung cấp mức độ bảo mật cao.

9) Tấm chắn Hotspot

Hotspot Shield vpn

Ứng dụng, sử dụng giao thức Catapult Hydra cũng như phương pháp mã hóa AES 256-bit, cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. Nếu bạn chọn gói ba năm, nó sẽ tính phí 3 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn thông tin cơ bản.

10) IP biến mất

ipvanish vpn

IP Vanish hỗ trợ hơn 1600 máy chủ tại 75 quốc gia. Nó không bao giờ ghi lại các thông tin xác thực và coi trọng bảo mật. Nó cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 cũng như đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

— Quảng cáo —

Leave a Reply