April 24, 2024

Năm 2021 diễn ra bình lặng hơn năm ngoái. Năm nay, ngành công nghiệp xe hơi cũng chịu ảnh hưởng của đại dịch. Tuy nhiên, vẫn có những chiếc xe mới tinh chạy với tốc độ tối đa. Chúng ta sẽ thấy nhiều xe điện hơn trong năm nay. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mô hình dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay và chúng tôi đã tập hợp chúng dưới một tiêu đề. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi những chiếc xe mới được phát hành. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

1- Mercedes

mercedes

Năm nay có vẻ như sẽ là một năm trọn vẹn đối với những người yêu thích Mercedes. Trong quý đầu tiên của năm, mẫu EQA 250 chạy điện hoàn toàn mới sẽ được bán ra tại Thổ Nhĩ Kỳ. Một lần nữa trong quý đầu tiên của năm, CLA 200 sẽ có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian với 4MATIC. Trong quý 2, GLB 200 4MATIC sẽ được nhập khẩu và một sự đổi mới dự kiến ​​khác sẽ là CLS 300 d 4MATIC, dự kiến ​​sẽ có sẵn trong các phiên bản dẫn động 4 bánh và 2.0 lít.
C-Class mới, sẽ được giới thiệu vào năm 2021, sẽ được nhập khẩu vào quý 3 với các tùy chọn động cơ C 180 và C 200 4MATIC, trong khi các tùy chọn EQS (580 4MATIC), EQA 300 4MATIC và EQA 350 4MATIC dự kiến ​​sẽ đến. Gà tây. Mặt khác, chiếc S-Class 580 4MATIC của gia đình Mercedes-Maybach được làm mới hoàn toàn và được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ.

2- BMW IX3

xe BMW

IX3, mẫu Crossover chạy điện đầu tiên của hãng ô tô Đức BMW, được lên kế hoạch xuất hiện dưới dạng phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của BMW X3. IX3, sẽ cạnh tranh với các mẫu EQC của Mercedes và I-Pace của Jaguar, có dung lượng pin 80 kWh và phạm vi hoạt động 460 km.

3- BMW i4

BMW i4

I4, trông giống như một chiếc ô tô được làm bằng máy tính trong các bức ảnh và video, đã khiến mọi người ngạc nhiên với ý tưởng mới của nó. Ngoài thiết kế bên ngoài, chiếc xe có thiết kế nội thất khác thường này có pin dung lượng 80 kWh và phạm vi hoạt động 598 km.

4- Land Rover Discovery

khám phá

Land Rover, cái tên phổ biến của thế giới ô tô, sẽ cung cấp phiên bản tân trang lại của mẫu xe phổ biến Discovery vào năm 2021. Chiếc xe này, với loại động cơ là xăng, diesel và hybrid, sẽ được giới thiệu cho khách hàng một hệ thống thông tin giải trí mới mang tên Pivi Pro. Là phiên bản hiệu suất cao nhất của dòng máy này, nó sẽ có thể sản sinh công suất 360 HP.

5- MINI

cooper mini

Các mẫu xe mới của MINI, bao gồm các mẫu MINI 3 và 5 cửa (LCI), MINI Convertible (LCI), MINI Electric (LCI) và MINI JCW 3 cửa (LCI), dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 5.

6- Renault Megane eVision

Renault Megane eVision

Megane eVision, có thiết kế tương lai, không có bất kỳ lưới tản nhiệt nào trong hình ảnh phía trước. Megane eVision có dung lượng pin là 60 kWh và công suất mà viên pin này có thể tạo ra dường như là 220 HP.

7- Nissan Ariya

Nissan Ariya

Mẫu xe sẽ được Nissan tung ra thị trường lần này là một thiết kế đầy tham vọng với các chi tiết kỹ thuật và là một chiếc xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện Ariya. Ariya, cũng có công nghệ trợ lý ProPilot ASSIST 2.0 của Nissan, sẽ cạnh tranh với Tesla Model Y. Chiếc xe này, có dung lượng pin 87 kWh và phạm vi hoạt động 440 km, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

8- Honda CIVIC

Honda CIVIC

Honda Civic, xuất hiện với thiết kế đổi mới trong những tháng qua, dường như được tái sinh theo đúng nghĩa đen.
Có ngoại hình mềm mại hơn với những khác biệt về thiết kế, Civic không vì thế mà làm giảm đi sự hầm hố của mình. Hiện tại, mẫu xe mà chúng tôi hạn chế biết nhiều, dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý vào năm 2021.

9- 2021 Opel Mokka

2021 Opel Mokka

Chiếc xe có phần nhô ra ngắn và tỷ lệ ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngắn hơn 12,5 cm so với mẫu xe trước, Mokka có trục cơ sở dài và thể tích thùng xe mang lại không gian chứa đồ lên đến 350 lít. Với trang bị mới này, Opel sẽ lần đầu tiên giới thiệu một phiên bản Mokka trông thể thao hơn.

10- ÂM THANH

ÂM THANH

Trong khi Audi A3 Sportback, A3 Sedan và Q3 Sportback mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, thì mẫu xe nhỏ hơn của thương hiệu, A1 mới, dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại các phòng trưng bày trong nửa đầu năm.

— Quảng cáo —

Leave a Reply