May 18, 2024

YouTube, chắc chắn là nền tảng video lớn nhất cung cấp video trực tuyến miễn phí qua internet. Nó lưu trữ hàng tỷ video được xem và bình luận hàng ngày. Cơ sở người dùng lớn của nó tiếp tục phát triển tích cực, với lượng lớn nội dung được thêm vào mỗi ngày. Đó là tốt nhất khi nói đến xem video.

Tuy nhiên, do các quy tắc của nền tảng chia sẻ video không hoàn toàn rõ ràng nên khi có khiếu nại, video có thể bị gỡ bỏ ngay cả khi có quá nhiều lượt xem. Tuy nhiên, nhiều video có nội dung gần giống với video được xem nhiều nhất được tải lên mỗi ngày. Khi rơi vào trường hợp này, đôi khi người dùng đang tìm kiếm các trang web xem video thay thế YouTube.

Nếu bạn như thế này, Các trang web xem video thay thế trên YouTube Nếu bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đã liệt kê các trang web là lựa chọn thay thế YouTube tốt nhất năm 2020 dành cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng bạn muốn.

Các trang web xem video miễn phí tốt nhất | 202một

1. Dailymotion

Dailymotion là một trang chia sẻ video phổ biến như Youtube và có giao diện tương tự. Bạn có thể tìm các video thịnh hành trực tiếp trên trang chủ của nó hoặc khám phá thêm với các danh mục và thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Về nội dung thì khá ổn. Bạn có thể tải lên 4GB nội dung với độ phân giải 1080p và thời lượng 60 phút. Nó truy cập nền tảng này với 112 triệu người truy cập mỗi tháng. Nó đóng vai trò là cổng hoàn hảo để chia sẻ nội dung của bạn với mọi người trên khắp thế giới.

Mặc dù Dailymotion có các quy tắc ngón tay cái và việc thực thi riêng nhưng chính sách bản quyền của nó không đáng sợ như YouTube. Vì vậy, có nhiều tính linh hoạt hơn và khả năng chịu đựng tốt hơn cho người tải lên nội dung. Tuy nhiên, kết quả này cũng mang lại một số tính năng. Ngoài ra còn có tùy chọn kiếm tiền từ nội dung thông qua quảng cáo hoặc thanh toán. Vì vậy, trong khi người xem mong đợi để xem quảng cáo trên một số video thì các video khác hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên sử dụng Dailymotion?
– Nội dung chất lượng cao
– Bố cục trang web giống YouTube, dễ sử dụng
– Ít rủi ro nội dung bị xóa hơn, Quy tắc linh hoạt

2. Vimeo

Vimeo là một trong những trang phát trực tuyến video tốt nhất dành cho các nghệ sĩ và nhà làm phim thú vị. Nền tảng này khuyến khích các chuyên gia trong các lĩnh vực như âm nhạc, khiêu vũ, quay phim, nhiếp ảnh hoặc các công việc sáng tạo tương tự để giới thiệu tác phẩm của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem một số video mèo và chó ngẫu nhiên, bạn có thể phải tìm ở nơi khác. Nhưng nếu những video ngắn cổ điển, những đoạn nhạc thử nghiệm hay những bức ảnh thú vị là sở thích của bạn, thì Vimeo chính là nơi dành cho bạn. Nền tảng này có các quy tắc nghiêm ngặt để tải lên nội dung vì nó có nội dung chất lượng cao mà bạn có thể thưởng thức nội dung hình ảnh 4K Ultra HD cùng với HDR.

Phần tốt nhất về Vimeo là nó không có quảng cáo. Được hỗ trợ bởi sự đóng góp của người dùng và tường phí cho một số video. Xem xét nhược điểm, giới hạn tải lên hàng tuần 500MB có thể gây thất vọng cho người sáng tạo. Mặc dù có một tùy chọn để tăng giới hạn này lên 5GB, nhưng bạn phải trả phí cho nó.

Tại sao bạn nên sử dụng Vimeo?
– Giao diện trang nhã với các danh mục được xác định rõ ràng để dễ dàng tìm kiếm
– Tập trung hơn vào video và sử dụng ít phân tán nền hơn để có trải nghiệm xem tốt hơn

3. DTube

Công nghệ chuỗi khối, mặc dù đã từng là xu hướng, nhưng vẫn còn phổ biến. DTube, một nền tảng kiếm tiền và xem video mới dựa trên công nghệ này, đã xuất hiện gần đây. Trang web phi tập trung này là một lựa chọn thay thế tốt cho YouTube và có giao diện người dùng tương tự.

Bạn có thể duyệt các video hot, thịnh hành và video mới trên trang chủ. Ngoài ra còn có tùy chọn lưu video để xem sau và kiểm tra nội dung vi rút bằng thẻ xu hướng. Điểm hay nhất về DTube là nó không có quảng cáo. Nó sử dụng chuỗi khối Steem để bảo vệ hồ sơ.

Ngoài ra, người dùng không bắt buộc phải đặt cọc ban đầu hoặc trả phí giao dịch. Trên thực tế, tải video lên DTube sẽ thưởng cho bạn phần thưởng tiền điện tử Steem trong bảy ngày. Ngoài ra, những người dùng bình luận trên video cũng có cơ hội kiếm được tiền.

Tại sao bạn nên sử dụng DTube?
– Trang web không có quảng cáo mang đến cho bạn trải nghiệm xem không bị gián đoạn
– Nền tảng dựa trên chuỗi khối với cơ hội kiếm tiền điện tử

4. Metacafe

Một trong những trang web phát trực tuyến video lâu đời nhất, Metacafe đã được sử dụng ngay cả trước khi YouTube ra mắt vào năm 2003. Trang web này chuyên về nội dung video ngắn tập trung vào các clip ngắn 90 giây. Nó cung cấp video nhanh và rõ ràng cho người đăng ký.

Giao diện tối giản của Metacafe có các phần được phân loại gọn gàng để duyệt tốt hơn. Nó cũng có trung bình 40 triệu người xem mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các video được thực hiện chuyên nghiệp hoặc một chủ đề phức tạp, thì nền tảng này không dành cho bạn.

Nó có nội dung video nhấp qua với hình thu nhỏ và tiêu đề. Nhưng đối với một người thích dành thời gian cho những đoạn ngắn hài hước do người dùng thông thường tạo ra, thì Metacafe là giải pháp thay thế YouTube tốt nhất cho họ.

Tại sao bạn nên sử dụng Metacafe?
– Một trang web tuyệt vời để thưởng thức các video ngắn 90 giây
– Cung cấp các đánh giá sản phẩm nhanh chóng và tức thì, hướng dẫn cách làm và nội dung thú vị

5. Veoh

Veoh là một trang web lưu trữ video giống như YouTube cho phép bạn dễ dàng khám phá, xem và tùy chỉnh trải nghiệm xem trực tuyến của mình.

Nếu bạn thích xem các video dài hơn, Veoh có thể là một lựa chọn tốt vì nó cho phép người dùng tải lên và đăng các video có độ dài không giới hạn. Những người muốn có nó có thể tìm thấy một số bộ phim, bộ truyện và thậm chí cả anime trên trang web này.

Với giao diện người dùng sạch sẽ và các tính năng mạng xã hội khác nhau như thêm địa chỉ liên hệ, tạo nhóm và nhắn tin trực tiếp, Veoh biến nó thành một giải pháp thay thế tốt cho YouTube.

Tại sao bạn nên sử dụng Veoh?
– Được đề xuất cho các video và phim dài

6. 9Gag TV

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chia sẻ video chỉ cung cấp giải trí cho bạn, thì 9GagTV là dành cho bạn. Người dùng Facebook và Twitter đã quá quen thuộc với kênh này, kênh cung cấp nguồn giải trí vô tận dưới dạng GIF, hình ảnh và kỷ niệm.

Nó cũng có nhiều video hài hước, đoạn giới thiệu phim và nội dung thú vị như YouTube. Bạn có thể khám phá phần “WOW” và “WTF” với nội dung giải trí được lưu trữ trên đó, nhưng một số trong số đó có thể là NSFW.

Tại sao bạn nên sử dụng 9GagTV?
– Nguồn cung cấp vô tận các nội dung hình ảnh vui nhộn

7. Vevo

Vevo là một trong những trang web tốt nhất cho những người tìm kiếm video âm nhạc chất lượng. Các video âm nhạc chính thức trên kênh này của Drake, J Cole, The Chainsmokers, v.v. Bạn có thể xem nó trên các kênh chính thức của các nghệ sĩ toàn cầu như

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho YouTube để xem video âm nhạc trong khi cung cấp nội dung hình ảnh vô tận cho những người yêu âm nhạc. Giao diện người dùng khá linh hoạt và cung cấp bộ sưu tập các tác phẩm mới nhất từ ​​các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bạn có thể duyệt qua các bản phát hành mới nhất hoặc khám phá các bản nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng với danh sách phát nổi bật. Tuy nhiên, nó không cung cấp các loại nội dung video khác ngoài âm nhạc, vì vậy tôi đã đặt nó ở cuối danh sách này. Tuy nhiên, nó đã không hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian. Nó sẽ hoạt động trở lại trong thời gian ngắn.

Tại sao bạn nên sử dụng Vevo?
– Để xem các video và bản nhạc mới nhất của các nghệ sĩ nổi tiếng ở một nơi

Xem thêm: Ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

— Quảng cáo —

Leave a Reply