May 29, 2024

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê danh sách những ứng dụng tốt nhất cho hệ điều hành iOS. Chúng tôi mong muốn có thể cập nhật danh sách này liên tục. Sau đây là danh sách những ứng dụng iOS tốt nhất…

1- Hộp chứa

Dropbox là một ứng dụng lưu trữ được đặt tên trong số các ứng dụng ưu tiên của đời sống doanh nghiệp và cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu cho người dùng, vì nó tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động như truyền và chia sẻ dữ liệu. Làm việc với hệ thống tham chiếu, ứng dụng này cũng cung cấp cơ hội tăng gấp đôi hạn ngạch 2GB. Bằng cách này, nó chiếm vị trí trong số các ứng dụng di động yêu thích của iOS.

2- Apple Music

Apple Music là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong số các thiết bị iOS không gặp vấn đề với thư viện nhạc nhờ lịch sử âm nhạc iTunes của chúng. Ứng dụng này cạnh tranh với ứng dụng Spotify được nhiều người đánh giá cao.

3- iMessage

imessage

Thay vì tải xuống iMessenger như một ứng dụng bổ sung, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng tin nhắn tích hợp sẵn bằng cách chỉnh sửa nó từ cài đặt. Ứng dụng này, giúp bạn liên lạc giữa các thiết bị Apple dễ dàng hơn, là một tính năng thực tế được sử dụng thông qua internet và được hỗ trợ bởi Animoji. Nếu tin nhắn của bạn có màu xanh lam, bạn đang gửi chúng từ iMessage và nếu chúng có màu xanh lá cây, bạn đang gửi chúng từ SMS.

4- iMovie

imovie

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999 dưới dạng ứng dụng Mac OS 8 với mẫu máy Mac tiêu dùng đầu tiên có FireWire – iMac G3, nó là phần mềm chỉnh sửa video. Với các tính năng chuyên nghiệp của nó, nó không tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

5- Google Maps

bản đồ Google

Google Maps là một ứng dụng dựa trên internet, nhờ đó chúng ta có thể dễ dàng truy cập thông tin chi tiết về thành phố, vùng lân cận, đại lộ và đường phố từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ tính năng bản đồ tiên tiến, nó chiếm vị trí trong số các ứng dụng được ưa thích nhất của iOS và giới thiệu toàn thế giới kỹ thuật số chỉ với một chuyển động duy nhất.

6- Sự bất hòa

sự bất hòa

Discord là một chương trình giao tiếp bằng âm thanh và văn bản được phát triển cho người chơi trò chơi điện tử. Ứng dụng này, cung cấp khả năng nhắn tin, giao tiếp video hoặc âm thanh trong trò chơi, thậm chí thích ứng với cuộc sống kinh doanh với cấu trúc nhóm mà nó cung cấp.
Nó có thể được sử dụng dễ dàng trên Windows, macOS, Linux, iOS, Android và các trình duyệt Web.

7- Snapseed

snapseed

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa như ánh sáng, bóng đổ, màu sắc, chân dung. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình một cách hoàn toàn chuyên nghiệp.

8- Dòng chảy của Moleskine

Flow của Moleskine

Flow by Moleskine, ứng dụng được bình chọn là ứng dụng iPad tốt nhất trong những năm gần đây, là một ứng dụng nên được những người yêu thích vẽ vời tải về. Trong ứng dụng mà Moleskine thiết kế sổ tay kỹ thuật số, nó cũng bao gồm nhiều chức năng như vẽ, viết nguệch ngoạc và ghi chú.

9- Nhà xuất bản sở thích

Nhà xuất bản sở thích

Affinity Publisher, công ty đã tạo dựng tên tuổi như một đối thủ của Adobe và được chọn là ứng dụng Mac của năm trong những năm gần đây, là một ứng dụng xuất bản rất trôi chảy và hữu ích. Trong đó, bạn có thể chuẩn bị tài liệu quảng cáo, áp phích và sách điện tử, chỉnh sửa ảnh, tranh ảnh, tạo tài liệu và bảng biểu.

Bạn có thể quan tâm: Apple sẽ sắp xếp một loạt cho iOS 15! Chia tay với Ứng dụng!

10- Clip

clip

“Nếu bạn đang làm điều gì đó tuyệt vời hôm nay, học một kỹ năng thú vị hoặc chỉ muốn nói ‘xin chào’, Clips là dành cho bạn. Ghi lại những khoảnh khắc vui tươi bằng Clip. Thể hiện sự sáng tạo của bạn với Memoji và các hiệu ứng tuyệt vời. Và chia sẻ tất cả với bạn bè, gia đình của bạn hoặc thế giới. Và thực hiện tất cả dễ dàng từ iPhone hoặc iPad của bạn. ” Tôi khuyên bạn nên xem qua ứng dụng này, nhằm mục đích làm hài lòng người dùng với phần giới thiệu của nó.

Bạn có thể quan tâm: Chương trình truyền hình hay nhất của năm – 2021

— Quảng cáo —

Leave a Reply