July 24, 2024

Sắp tới, Microsoft sẽ tung ra phiên bản mới của hệ điều hành Windows 10 với nhiều tính năng mới đã bị rò rỉ trước đó vào cuối tháng sau. Mỗi phiên bản Windows đều có nhiều hình nền đẹp khác nhau được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, lần này Microsoft có kế hoạch để cài đặt Windows 10 trên 1 tỷ thiết bị, dẫn đến việc đặt câu hỏi về hình nền mặc định của Windows 10 trên những thiết bị này. Hiện tại, Microsoft đang cố gắng giữ bí mật về chi tiết này và sẽ tiết lộ thêm khi phiên bản mới được ra mắt.

Hình nền đã xuất bản của Microsoft trên Youtube!

Liên quan đến thông tin chúng tôi nhận được là tin nóng, hình nền của Microsoft được đặt làm mặc định trong Windows 10 “anh hùng” Các giai đoạn tạo ra Anh hùng, được đặt làm mặc định trong tên của nó và trong video mà họ đã xuất bản, được hiển thị cho chúng tôi. Hình nền, có hình ảnh mà chúng tôi đã xuất bản, có thể đơn giản đối với một số người dùng của chúng tôi, nhưng đèn laze, logo microsoft, đèn led và sương mù nhân tạo đã được sử dụng để tạo hình nền đó. Như bạn có thể thấy, có vẻ như Microsoft sẽ thực sự thất vọng với Windows 10 vì chúng ta có thể thấy trong video họ đã cố gắng như thế nào để có được hình ảnh mặc định trên màn hình của chúng ta. Như chúng tôi hiểu từ các bài phát biểu và video, chúng tôi hiểu rằng hình nền mặc định “anh hùng” được xuất bản là một bức ảnh không được thực hiện bằng Photoshop hoặc các chương trình khác, mà được chuẩn bị trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.

Windows 10

Tin nhắn người dùng “Wallpaper Junk!”

Trên hình nền mà Microsoft đặt mặc định trong Windows 10, một số cái tên, bao gồm cả mạng xã hội và bình luận viên trong các bản tin, tuyên bố rằng việc thử hình nền là vô ích và nó sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng ý kiến ​​của cơ quan có thẩm quyền về vấn đề này là “Những ai nghĩ rằng hình nền là không quan trọng, vui lòng windows Hãy để họ nghĩ về hình nền, được cho là hình nền mặc định cho xp, trong đó màu xanh lam và xanh lá cây là chủ đạo, và nó trông nghiệp dư thậm chí như một thành quả cho những nỗ lực của chúng tôi ”. Đại diện của Microsoft đang thực sự ở đây Windows XP Họ đã làm giảm chất lượng hình nền mặc định được tạo cho Windows XP, nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được gần đây, chúng tôi biết rằng vẫn có nhiều người dùng mua windows xp vì họ thích nó trên thị trường. Mặc dù vậy, câu hỏi vẫn dấy lên trong tâm trí là tại sao lại đưa ra nhận xét như vậy về XP. VISTA Nó đã bị loại bỏ khỏi thị trường, và chúng tôi nghi ngờ về việc liệu tuổi thọ của XP có ngắn không, và liệu các vụ đặt cược của họ có thật hay không.

Mặc dù công ty Microsoft đã thông báo rằng hình nền mặc định sẽ là “anh hùng” sau khi video họ đăng tải trên kênh Youtube chính thức của mình, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ công ty, nhưng chúng ta biết rằng hình nền mặc định là anh hùng. Hãng Microsoft thay mặt cho bộ hình nền này theo mặc định hình ảnh máy tính để bàn anh hùng vì vậy họ nghĩ ra một cái tên có nghĩa là hình ảnh anh hùng trên máy tính bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là cách hình nền mặc định được đặt tên và cung cấp cho chúng ta những thông điệp bí mật trong video windows 10Nó cho thấy rằng tương lai sẽ vững chắc.

Leave a Reply