May 18, 2024

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng mới của Xbox One S, ngày ra mắt và giá cả của nó. Xbox One S đã được giới thiệu tại E3 2016.

Microsoft đã thu hút được sự chú ý với hai máy chơi game mới được giới thiệu tại E3 2016. Đầu tiên trong số các hệ máy console được giới thiệu là phiên bản nhỏ hơn của Xbox One. Xbox One S, cái kia có khả năng chơi các trò chơi 4K Dự án Scorpio là. Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết về Dự án Scorpio, Xbox One S Một phần giới thiệu chi tiết đã được thực hiện cho Trong bài viết này Xbox One S của bạn Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng mới của nó.

Thiết kế Xbox One S

xbox một s xem trước dọcMột trong những điểm bị chỉ trích nhiều nhất của Xbox One là thiết kế kém và kích thước lớn. Xbox One S, Theo Xbox One Nhỏ hơn 40% có kích thước. Trong khi Xbox One có tất cả các màu đen trên Xbox One S chủ yếu trắng Chúng tôi thấy rằng màu sắc chiếm ưu thế. Xbox One S trông hiện đại và phong cách do cấu trúc răng cưa và đục lỗ của nó.xbox một s nhỏ hơn 40%

Mặc dù Xbox One là tệ nhất về mặt thiết kế trong số các máy chơi game cho đến nay, tôi có thể nói rằng Xbox One S là một trong những máy chơi game phong cách nhất mà chúng tôi từng thấy.

bộ điều khiển xbox one sCó một số thay đổi thiết kế không chỉ trong bảng điều khiển, mà còn trong bộ điều khiển và bộ điều hợp. Cũng giống như bảng điều khiển, màu trắng được ưu tiên thay vì màu đen trong bộ điều khiển. Khả năng cầm nắm được tăng cường nhờ sử dụng chất liệu cao su hơi nhám trên lòng bàn tay của bộ điều khiển. Bộ thu Bluetooth và tăng phạm vi phủ sóng là một trong những cải tiến đáng chú ý của bộ điều khiển. Nhờ bộ thu Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối nó với PC mà không cần thiết bị bổ sung.

Trong mô hình trước đó, bộ chuyển đổi nguồn nằm bên ngoài thiết bị, nghĩa là, trong cáp cắm vào phích cắm. Điều này khiến bộ điều hợp chiếm thêm dung lượng ngoài thiết bị. Mặc dù kích thước của Xbox One S bị thu hẹp, nhưng bộ chuyển đổi vẫn có thể vừa với bên trong thiết bị. Khi chúng ta muốn mang theo thiết bị bằng cáp của nó, nó sẽ chiếm ít không gian hơn nhiều.bộ chuyển đổi xbox one s

Xbox One S Video 4K

Như đã biết, Xbox One thu hút sự chú ý không chỉ với các tính năng chơi game mà còn với các tính năng truyền thông. Mặc dù nó không ở nước ta, nhưng vẫn có thể xem các kênh truyền hình địa phương trên Xbox One ở Mỹ. Nội dung đa phương tiện với Xbox One S 4K Ultra HD giải quyết sẽ có thể.

Trải nghiệm chơi game HDR

Nhờ công nghệ Hình ảnh dải động cao, mang lại tỷ lệ tương phản cao hơn giữa màu sáng và màu tối, trò chơi mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn. Nhờ công nghệ này, số lượng màu có thể hiển thị trên màn hình đã tăng lên đáng kể. Công nghệ HDR sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm chơi game.

Các tính năng khác của Xbox One S

Xbox One S, bộ điều khiển, v.v. Một ở mặt trước của thiết bị để sử dụng với các thiết bị cảm biến hồng ngoại đã đặt.

Xbox One bị chỉ trích vì có tất cả các cổng USB ở mặt sau. Microsoft đã tính đến những lời chỉ trích này, vì vậy họ đã thêm một cổng USB ở mặt trước. Như vậy, chúng ta sẽ có thể kết nối các thiết bị plug-in như thẻ nhớ USB với thiết bị một cách dễ dàng hơn.hộp xbox một s hộp

Tùy chọn lưu trữ 2TB Thêm tùy chọn lưu trữ. Vì vậy, 500GB, 1TB 2TB Chúng tôi sẽ có các lựa chọn.

Nhược điểm của Xbox One S

Một năm sau khi Xbox One S ra mắt, Project Scorpio, phiên bản 4K của Xbox One, sẽ được bán. Một cái mới sẽ được phát hành trước khi người dùng có thể nhận được sự nhiệt tình của Xbox One S.

Giảm giá lớn đã được thực hiện trên giá Xbox One. Thật bí ẩn liệu bạn có thể trả một khoản chênh lệch nghiêm trọng và mua Xbox One S khi Xbox One quá rẻ hay không.

Một điểm thiếu sót khác là Xbox One S. VR được cho là do thiếu sự hỗ trợ. Có vẻ như trải nghiệm chơi game VR sẽ vẫn còn với Project Scorpio.xbox một s liên tiếp

Ngày phát hành và giá của Xbox One S

Xbox One S sẽ có mặt tại thị trường nước ta vào tháng 8/2016. Lúc đầu, chỉ có phiên bản 2 TB, trong khi các mẫu có dung lượng lưu trữ khác sẽ có trong tương lai.

500GB Xbox One S với bộ nhớ ở nước ngoài $ 299 sẽ có giá bán. 1TB Nếu Xbox One S $ 349 sẽ có giá. Phiên bản phát hành của Xbox One S 2TB mô hình có không gian lưu trữ $ 399 sẽ có giá bán.

Leave a Reply