April 24, 2024

Nếu bạn quan tâm đến câu đố đồ họa Bỏ chặn King, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn dành thời gian rảnh rỗi. Chúng ta có thể định nghĩa trò chơi Unblock King Android là một phiên bản khác của trò chơi xếp đá đã xuất hiện gần đây với các trò chơi tương tự.

Trò chơi của chúng tôi, đã có chỗ đứng trên thị trường bởi công ty mobirix, được hàng triệu người tải xuống. Thêm hàng nghìn người dùng mới mỗi ngày, Mở khóa trò chơi King Androidcó sẵn trong Cửa hàng Google Play với các phiên bản đầu tiên của nó.

Có hai loại đá trong trò chơi, màu vàng và màu đỏ. Trong khi các viên đá màu vàng của chúng tôi có thể có số lượng khác nhau tùy theo sự phân chia, số lượng viên đá màu đỏ của chúng tôi chỉ là một trong mỗi lần phân chia. Mục tiêu của chúng tôi sẽ là lấy viên đá đỏ này ra khỏi cửa. Vì vậy, chúng ta phải dọn đường cho viên đá đỏ và đưa nó đến lối ra. Trong khi làm điều này, chúng ta nên cố gắng di chuyển những viên đá màu vàng đến những nơi cần thiết, giống như một trò chơi xếp hình.

Bỏ chặn King Khi bạn vượt qua thành công mỗi cấp độ trong trò chơi, một chương mới sẽ mở ra và chương này thậm chí còn khó hơn chương trước. Bằng cách này, bạn sẽ bắt đầu gặp khó khăn với những chương cuối, và thậm chí bạn sẽ nghĩ về việc làm thế nào để có thể vượt qua một chương trong nhiều ngày. Về hoạt động trí óc, chúng ta có thể định nghĩa Unblock King là một trong những ứng dụng Android hữu ích nhất. Bạn có thể có trò chơi miễn phí từ chợ ứng dụng.

Leave a Reply