April 21, 2024

Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm giải trí đơn giản, trò chơi này là dành cho bạn. Trò chơi Android, được xuất bản với tên Stay in the Apartment, đã trở thành niềm đam mê của hàng nghìn người ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Quá trình sản xuất, diễn ra trong danh mục Trò chơi điện tử của Cửa hàng Google Play,Firat Ozer”Đã được xuất bản trong sản xuất của mình.
Ở trong Căn hộ 2

Trò chơi khi được đánh giá về mặt đồ họa hay tính năng âm thanh thì không thể đưa ra những nhận xét tích cực cho lắm. Nhưng khi chúng ta đưa vào logic chung của trò chơi, các dấu hiệu sẽ cho thấy điều ngược lại. Chúng tôi ngăn bóng trong vòng tròn trên màn hình của chúng tôi bay ra ngoài bằng cách đánh vào một đường nhỏ. Vì đường này chuyển động liên tục, nên nó cố gắng ép buộc chúng ta. Khi từng giây trôi qua Ở trong Căn hộ! Chúng tôi nhận thấy rằng cấp độ của trò chơi cũng đã tăng lên một chút. Mục tiêu của chúng tôi là giữ bóng trong vòng tròn càng lâu càng tốt.

Ở trong Căn hộ 3

Theo thống kê, trò chơi cũng có một tính năng. Bạn có thể xem tổng số trò chơi bạn đã chơi, điểm cao nhất và điểm cuối cùng bạn đã chơi trên màn hình trò chơi. Được xuất bản vào cuối tháng 1 và đã được hàng trăm nghìn người tải xuống Ở trong Căn hộ! trò chơi androidNếu bạn có một thiết bị Android với phiên bản 2.3 trở lên, bạn có thể dễ dàng chơi nó.

Leave a Reply