July 16, 2024

trong nhiều nguồn thợ sửa ống nước 2 Được mô tả là trò chơi Android Plumber 2, nó đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến trong những ngày gần đây. Một trong những lý do lớn nhất của tình trạng này chắc chắn là sự hư cấu của trò chơi. Trò chơi Android Plumber 2, đã trở thành một trong những tác phẩm hay nhất của Magma Mobile, Cửa hàng Google PlayNó đang được đánh giá trong danh mục Trò chơi xếp hình.

Thợ sửa ống nước 2 3

Việc sản xuất, đã đạt gần năm triệu người dùng, biết rằng chúng tôi không có bất kỳ kỳ vọng nào về mặt đồ họa khi chỉnh sửa nó. Do đó, nó không cung cấp cho chúng ta các tính năng đồ họa cao. Ở góc độ đồ họa, chúng ta có thể nói rằng nó đang ở mức độ nhận được bình luận “Thế là đủ”. Các tính năng âm thanh cũng không chứa nhiều tiêu cực. Tuy nhiên, lý do khiến trò chơi được yêu thích đến vậy chính là hệ thống trò chơi.

Thợ sửa ống nước 2 2

Thợ sửa ống nước trò chơi, như tên cho thấy, là một sản xuất đòi hỏi chúng ta phải xử lý các đường ống. Nếu chúng ta không quên rằng nó thuộc thể loại câu đố, chúng ta hiểu rằng trò chơi thiên về việc xếp các đường ống lại với nhau. Trò chơi thợ sửa ống nước 2 trên AndroidMục đích của chúng tôi là đảm bảo rằng hai ống thủy tinh bên trái và bên phải được kết nối hoàn toàn với nhau. Do đó, chúng ta cần đưa các hạt ống vào giữa và trộn thành hình dạng phù hợp. Bằng cách này, chúng ta có thể vượt qua các phần khó hơn và cũng rất vui. Plumber 2 là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và dùng thử vì nó miễn phí. Bạn có thể truy cập sản xuất trên Cửa hàng Google Play. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=UfiDdYvBUxs

Leave a Reply