Advertisement
Review

Trò chơi Android Just Drift

Ở nước ta, chúng ta thường thấy các game di động được làm riêng lẻ. Sự phát triển này, đặc biệt là trong những năm gần đây, ảnh hưởng đến ngành công nghiệp trò chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ali Can ARITE Nhà phát triển có tên gần đây đã bắt đầu xuất bản trò chơi mới của mình trên Cửa hàng Google Play.

Trò chơi Just Drift, diễn giải câu chuyện viễn tưởng được sửa đổi và trôi dạt theo một cách khác mà chúng ta vẫn quen dùng, đã trở thành một trò chơi không thể thiếu đối với hàng nghìn người dùng trong một thời gian ngắn vì nó không gian ba chiều và chứa những mô hình mà những người yêu xe yêu thích. Chỉ trôi dạt Mục tiêu của bạn là sửa đổi một chiếc xe của riêng bạn và bắt đầu trôi dạt với nó.

Advertisement
Just Drift 2
Trò chơi Android Just Drift

Vì nó có 10 loại xe được sửa đổi khác nhau, chúng tôi thấy rằng không có nhiều sự lựa chọn. Số lượng bản đồ cũng chỉ có ba chiếc. Đây thực sự là những yếu tố tiêu cực của trò chơi. Tuy nhiên, chỉ nói về các yếu tố tiêu cực là không công bằng cho trò chơi. Âm thanh Turbo và điều khiển lái năng động chỉ là hai trong số những điểm cộng lớn nhất của trò chơi.

Chúng tôi có thể cho thấy nó là một trong những sản phẩm mà những người yêu thích drift chắc chắn nên chơi. Ứng dụng Just DriftBạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play và chơi dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng để chơi trò chơi có kích thước nhỏ 35 megabyte này, bạn phải có phiên bản Android tối thiểu là 2.3 trở lên. Chúc các bạn vui vẻ trôi trước! trò chơi hay.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button