May 18, 2024

Trò chơi hành động thường chạy ở các định dạng tương tự trong một vài năm. Điều này có thể khiến người chơi bị nguội khỏi trò chơi sau một thời gian. Trò chơi PNIX anh ấy chắc hẳn đã nghĩ về điều đó, anh ấy cung cấp cho chúng tôi một trò chơi Android tuyệt vời.

Văn phòng Rumble Trò chơi Android này, được xuất bản dưới tên, có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Việc sản xuất, đã đạt gần năm trăm nghìn người dùng, đang cố gắng tăng con số này lên từng ngày.

Văn phòng Rumble 1

Khi chúng ta nhìn vào trò chơi nói chung, chúng ta thấy các yếu tố chiến đấu. Sử dụng tính cách của mình, chúng tôi cố gắng vô hiệu hóa những kẻ thù đến trước mặt chúng tôi. Trong khi làm điều này, chúng ta có thể hưởng lợi từ sức mạnh hoặc vũ khí đặc biệt của mình.

Office Rumble Android Khi nhìn vào trò chơi, chúng ta bắt gặp một bản đồ 2D. Nhân vật của chúng ta di chuyển từ trái sang phải trên bản đồ này. Bằng cách này, chúng ta có thể phát triển các chiến lược để hạ gục đối thủ.

văn phòng ầm ầm 2

Công ty, cố gắng giữ giải trí đi đầu, do đó rất coi trọng đồ họa và lồng tiếng. Hai yếu tố này nằm ở phần đầu của các sự kiện tạo nên sự thú vị cho trò chơi. Trò chơi quản lý để nhận được đầy đủ điểm từ chúng tôi với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và hình ảnh động giống như truyện tranh hơn.

Chiến đấu trở nên thú vị Trò chơi Office Rumble trên AndroidĐể tải xuống trò chơi, chỉ cần vào Cửa hàng Google Play từ thiết bị Android của bạn và viết tên trò chơi. Nếu phiên bản Android của bạn là 2.3.3 trở lên, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi một cách dễ dàng.

Trò chơi hay!

https://www.youtube.com/watch?v=HktmnjmqY_4

Leave a Reply