April 24, 2024

Mê cung mà chúng ta thường thấy trong phim giờ đây cũng đã có trên các thiết bị Android của chúng ta. Phát hành bởi công ty mobadu Maze 3D trò chơi Android Bạn đã sẵn sàng để lạc vào mê cung?

Trò chơi Android Labyrinth 3D, một trong những trò chơi Android miễn phí, đã được gần 10 triệu người dùng tải xuống. Mặc dù có kích thước nhỏ 18 megabyte, nó có thể chứa hàng chục mê cung.

Mê cung 3D Mục tiêu của chúng tôi trong trò chơi là được sinh ra ở điểm xuất phát và đi đến điểm thoát. Trong mê cung đầu tiên của chúng tôi, sự kiện này có vẻ khá đơn giản, nhưng khi trò chơi trở nên khó hơn, bạn sẽ dễ bị lạc trong mê cung hơn rất nhiều.

3d-mê cung-mê cung-bba708-h900

Một trong những tính năng của trò chơi Android là “Jump”. Với tính năng này, bạn có thể xem bản đồ từ đầu đến cuối trong một thời gian ngắn và tự vẽ đường đến điểm thoát. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhảy, nếu không độ khó của trò chơi sẽ giảm đi rất nhiều.

Có một hệ thống điểm toàn cầu trong trò chơi Android Labyrinth 3D, đang được phát sóng với phiên bản 1.4. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trò chơi này từ khắp nơi trên thế giới và bạn có thể đi lên trong bảng xếp hạng.

Cuối cùng, tôi muốn nói về một sự cố. Bạn cũng có một khoảng thời gian nhất định để vượt qua mê cung. Thời gian này được giới hạn trong 10 phút. Nếu bạn không đến được lối ra trong vòng 10 phút, núi lửa sẽ phun trào và dung nham thiêu đốt bạn. Do đó, một chút phấn khích và căng thẳng được thêm vào trò chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=TmLB7er81nw

Leave a Reply