July 16, 2024

Nhiều vào năm 2021 “Sự sống còn” tức là, chúng tôi đã thấy sự ra mắt của trò chơi có chủ đề sinh tồn. Nhưng có một số trò chơi đã không còn được ưa chuộng trong nhiều năm – hoặc chúng sẽ không còn trong tương lai – và chúng khiến bạn cảm thấy hứng thú như nhau mỗi khi chúng được chơi.

Nếu bạn là một game thủ không muốn làm bất cứ điều gì ngoài thực hiện một cuộc phiêu lưu ở nhà, đặc biệt là trong những ngày cách ly, thì bài viết này là dành cho bạn! Mười người hàng đầu dành cho bạn Sự sống còn Chúng tôi đã biên soạn trò chơi ở đây:

1 – Minecraft

trò chơi sống còn

Nó vẫn giữ kỷ lục là trò chơi nổi tiếng nhất và bán chạy nhất trên thế giới. Minecraftkhông chỉ thúc đẩy bạn tồn tại với đồ họa hình khối của nó; theo cách tương tự, nó tạo ra một nền tảng để bạn có thể đo lường khả năng sáng tạo của mình. Nó có thể vào các máy chủ được mở bằng chế độ trực tuyến, ngoại tuyến “Hardcore” “tồn tại” “sáng tạo” Bạn có thể thử các chế độ và chọn chế độ nào phù hợp với mình nhất.

2 – Bóng tối dài

trò chơi sống còn

Nếu trò chơi của bạn thì sao “cuộc chiến Hoàng tộc” cũng không thây ma Nếu bạn muốn những câu chuyện, Bóng tối dài chỉ là trò chơi cho bạn! Trò chơi, nơi bạn cố gắng sinh tồn chống lại thiên nhiên và những điều kiện khắc nghiệt mà nó mang lại, sẽ chính thức thu hút bạn bởi sự viễn tưởng ấn tượng của nó.

3 – Vương quốc hoàng gia

trò chơi sống còn

Bạn có thể chơi trò chơi này, được phát hành vào năm 2018, trên Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows. Nó là một trò chơi sinh tồn mà bạn có thể chơi miễn phí. Realm Soyale, “cuộc chiến Hoàng tộc” loại trò chơi.

4 – Fortnite Battle Royale

trò chơi sống còn

Nói về Realm Royale Của Fortnite Battle Royale chưa kể. Nó là một trò chơi mà bạn có thể truy cập trên Android, iOS và Mac OS ngoài các nền tảng bạn có thể chơi trong Realm Royale. Một trò chơi sinh tồn thú vị, nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện tại.

5 – Khu rừng

trò chơi sống còn

Nếu chiếc máy bay bạn đang đi đột ngột bị rơi bạn sẽ làm gì Chúng tôi không biết về bạn, nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ cố gắng sống sót bằng cách thoát khỏi những kẻ ăn thịt người ở giữa khu rừng, và bạn sẽ trở thành một nhân vật tìm kiếm con trai của mình.

6 – Gỉ sét

trò chơi sống còn

Bạn bắt đầu trò chơi này ở giữa thiên nhiên với một viên đá, gói sức khỏe và ngọn đuốc trên tay. Vì vậy, chính xác là một cuộc sống thực trò chơi sinh tồn. Mang đến cơ hội chiến đấu với những người chơi khác cũng như thành lập liên minh với họ. rỉ sétNói cách khác, chúng ta có thể gọi nó là một trò chơi tiến tới nền văn minh.

7 – LifeAfter: Night Falls

trò chơi sống còn

Hãy bắt đầu với một trò chơi sinh tồn miễn phí trước. Trò chơi đầu tiên của chúng tôi Life After: Night Falls. Trò chơi nói về cuộc đấu tranh sinh tồn giữa những người bắt đầu biến thành thây ma do một trận dịch. Đó là một trò chơi có thể chơi và trải nghiệm, đặc biệt là khi thế giới của chúng ta đang bị thiêu rụi bởi một trận dịch.

8 – Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn

trò chơi sống còn

Chúng tôi đã bắt đầu với trò chơi zombie, hãy tiếp tục thêm một chút nữa. Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống cònlà một zombie theo chủ đề hậu khải huyền “Sự sống còn” trò chơi. Cũng giống như Life After: Night Falls, bạn có thể tải miễn phí. Nó có thể được chơi trên cả Android và iOS.

9 – This War of Mine

trò chơi sống còn

Hãy quay trở lại thực tế. Cuộc chiến này của tôiNó được lấy cảm hứng từ Cuộc vây hãm Sarajevo trong Chiến tranh Bosnia 1992-1996. Được phát hành bởi 11 bit studio, trò chơi dũng cảm này là một trò chơi ở lại trong chiến tranh được thực hiện vào năm 2014.

10 – Kích hoạt chết 2

trò chơi sống còn

Một thiết bị di động được phát hành vào năm 2013, có thể chơi được trên iOS, Android, trình duyệt Web và Windows Phone FPS trò chơi. Vì trò chơi đang ở trong một cấu trúc tự phát triển và đổi mới, nên cơ chế của trò chơi thường được cải thiện. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi khác về thây ma, trò chơi này nên nằm trong số lý tưởng của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

— Quảng cáo —

Leave a Reply