July 16, 2024

trò chơi máy tính Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính có thể chơi được tất cả các loại game trong thời đại mà nó đang là một hiện tượng? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn không nên vượt qua nếu không đọc bài viết của chúng tôi. Nếu bạn không bận tâm về giá cả và đang tìm kiếm trải nghiệm hiệu suất thực sự tốt, thì những chiếc PC này là dành cho bạn! Nhưng trước khi bắt đầu, hãy nhắc bạn rằng thứ tự là ngẫu nhiên. Chúng tôi đã cố gắng làm nổi bật các tính năng tốt nhất của tất cả các máy tính cho bạn. Hãy bắt đầu!

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

1-Lenovo Legion 7i
2-HP Omen 15
3-Razer Blade 15
4-Razer Blade Pro 17
5-Alienware m17 R3
6-Khu vực Alienware 51m R2
7-Asus ROG Zephyrus G15
8-MSI GS66 Stealth
9-Acer Predator Triton 500
10-Gigabyte Aero 17 HDR

Lưu ý của biên tập viên: Danh sách máy tính xách tay chơi game tốt nhất này sẽ được cập nhật thường xuyên khi các mẫu mới được công bố.

1- Lenovo Legion 7i

từ Y740 lấy cảm hứng Lenovo Legion 7i, được đổi mới hoàn toàn vào năm 2020. Nếu chúng ta nói về các tùy chọn, mô hình cơ bản của máy tính, RAM 8GBThế hệ thứ 10 với Intel Core i5 Nó cũng bao gồm bộ xử lý.
Bạn có thể tăng điều này lên Core i7 thế hệ thứ 10 với 32GB RAM và bạn cũng có thể tăng dung lượng lưu trữ của nó từ 256 lên 1TB.

Mô hình cơ bản là một Card đồ họa Nvidia GTX 1660 Ti hoạt động với, nhưng với chi phí Nvidia GeForce RTX 2080 Super Max-QBạn cũng có thể có. Lenovo Legion 7i cho trải nghiệm cao cấp với một số kiểu dáng cổ điển Bàn phím TrueStrike và lớp phủ nhôm. Nó thực sự là một máy tính tuyệt vời!

2- HP Omen 15

Nếu có một cuộc thi sắc đẹp dành cho những chiếc máy tính xách tay chơi game tốt nhất, HP Omen 15 anh ấy sẽ đưa về nhà ở vị trí đầu tiên với thiết kế tiên tiến của mình. HPĐiềm báo mà không phải hy sinh bất kỳ quyền lực hay tiện nghi nào 11 phần trăm quản lý để giảm bớt nó. Hơn nữa, nó đã bao gồm các nâng cấp hoàn toàn mới trên chiếc PC tuyệt vời này. Trên thực tế, có bảy tùy chọn cho bộ vi xử lý và card đồ họa để lựa chọn trong con thú tuyệt vời này.

Omen 15Thế hệ thứ 10 Intel Core i58GB RAM và một Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650 Nó đi kèm với cấu hình cơ bản của nó. Hoàn tất cài đặt trên máy tính Màn hình 15,6 inch 4K 120Hz và 1TBBạn có thể chọn tối đa bộ nhớ liên kết. Một thiết lập tốt sẽ không hoàn thành nếu không có bàn phím RGB và trên Omen 15, bạn có tùy chọn để chọn bàn phím một vùng, bốn vùng hoặc mỗi phím.

3- Razer Blade 15

Razer Hàng loạt, Mô hình năm 2020 giành được quyền có trong danh sách của chúng tôi với máy tính của anh ấy. Mặc dù không có nhiều thay đổi trong chiếc máy tính vốn đã tuyệt vời này, nhưng bộ vi xử lý đã được nâng cấp lên bộ Intel thế hệ thứ 10.

Mô hình cơ sở thực sự đắt tiền, nhưng RAM 16GBSSD 256GB Nó cũng mang trong mình bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10. Nếu bạn muốn có thêm một số cải tiến, Màn hình Full HD 300Hz Cảm ứng 4K màn hình và Nvidia GeForce RTX 2080 Super Bạn có thể thay đổi nó bằng đồ họa.

Razer đã mở rộng các tùy chọn màu sắc cho máy tính xách tay của mình bằng cách thêm màu trắng và thạch anh hồng, nhưng những tùy chọn này không có trong Razer Blade 15. Mặt khác, mô hình tiên tiến của Razer Blade 15 có hệ thống tản nhiệt tuyệt vời. Bạn có thể quyết định mua mô hình nào phù hợp với túi tiền của mình.

4- Razer Blade Pro 17

Razer cũng đã thêm Razer Blade Pro cao cấp vào các mô hình năm 2020 của mình. Kiểu 17 inch, nhỏ hơn Lưỡi 15Tương tự với thế hệ thứ 10 Intel Core Được cung cấp bởi bộ vi xử lý. Tất nhiên, giá của nó cao hơn, nhưng nó thể hiện các tính năng hiệu suất cao cũng như giá cả của nó.

Với mức giá cao này, 10 với Turbo Boost. Bạn có thể có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Super và ít nhất 16GB RAM. Bạn có thể nâng cấp hệ thống của mình lên 64GB RAM và 2TB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0Bạn cũng có thể tích lũy kinh nghiệm. Blade Pro 17Nó có lớp hoàn thiện màu đen mờ tương tự như Blade 15.

5- Alienware m17 R3

Hầu hết các thiết kế của Alienware đều có chất lượng đáng kinh ngạc. Logo và thiết kế tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh phát sáng đã được nhiều nhà sản xuất bắt chước hơn chúng ta có thể đếm được. M17 R3 nếu, Của Dell một trong những máy tính mới nhất của công ty sở hữu nó.

Nếu bạn chọn cấu hình cơ bản, bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, AMD Radeon RX Cạc đồ họa 5500MMặt tối của Mặt Trăng Bạn có thể có một sự lựa chọn về màu sắc. Nếu bạn muốn tối đa hóa các cổng của mình và không lo lắng quá nhiều về kích thước, Alienware sẽ là sự lựa chọn rõ ràng dành cho bạn.

M17 R3 là một chiếc 17,3 inch Full HD Nó có màn hình lớn hơn và nặng hơn đáng kể so với Razer Blade Pro. Tất nhiên, kích thước tăng lên đồng nghĩa với việc dễ dàng mở và sửa chữa nội thất hơn. Alienware m17 R3 cũng có hệ thống làm mát tối đa, quạt điện áp cao và nguồn Cryo-Tech.

6- Khu vực Alienware 51m R2

Khu vực Alienware 51mMáy tính xách tay mạnh nhất mà công ty cung cấp. Nó trông giống một máy tính để bàn ngụy trang hơn. Chắc chắn, Diện tích 51m R2Với tất cả hiệu suất này, nó có thể đốt một lỗ nghiêm trọng trong ví của bạn. Sau khi vượt qua mức giá hấp dẫn, các tính năng tiêu chuẩn của máy tính bao gồm Intel Core i9 thế hệ thứ 10, RAM 32 GB và 2TB dung lượng lưu trữ Hãy để tôi chỉ ra.

Nếu bạn trả một khoản phí bổ sung cho các tính năng tốt nhất, 4TBBạn có thể có 64GB RAM cũng như dung lượng lưu trữ. Area 51m R2 có rất nhiều cổng và mạnh mẽ để giúp bạn làm việc nhiều hơn trên máy tính xách tay của mình. Cryo-Tech Nó cũng đi kèm với hệ thống làm mát.

7- Asus ROG Zephyrus G15

Asus ROG Zephyrus G15là một máy tính xách tay chơi game hoàn toàn mới với thiết kế cao cấp. ROG của Zephyrus G15 Bộ xử lý AMD Ryzen 7 RAM 16GB Bộ nhớ 1TB kết hợp với. Bạn cũng có thể tự do lựa chọn giữa cổng USB-A và USB-C. Cũng có thể nói rằng máy tính xách tay đi kèm với Windows 10 Pro.

ROGNhờ viền mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng 81%, nó có thể đặt vừa màn hình 15,6 inch vào thân máy 14 inch. Không giống như nhiều thiết lập chơi game, nhờ thiết kế nhẹ Zephyrus G15Bạn có thể sử dụng thoải mái ở bất cứ đâu.

8- MSI GS66 Stealth

MSI có một danh sách phong phú các tùy chọn để phù hợp với bất kỳ game thủ nào và GS66 Stealth là một trong những ứng dụng yêu thích của chúng tôi. Với chiếc máy tính tuyệt vời này, Màn hình 15,6 inch Full HD được hỗ trợ bởi đồ họa Nvidia GeForce RTX 2070 Super Max-Q bạn có thể có.

GS66 tàng hìnhMột người anh em nhỏ hơn của GS75 Stealth và cùng một bộ xử lý Intel Core i7 RAM 32 GB cặp với. Nếu bạn muốn tăng thêm một chút sức mạnh, MSI là bộ xử lý Intel Core i9, 1TB Nó cũng có cấu hình cho bộ nhớ và đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Super Max-Q. Hãy cẩn thận vì máy tính xách tay MSI có xu hướng nóng hơn các máy khác.

9- Acer Predator Triton 500

Một acer Nếu bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay Predator Triton 500 một trong những lựa chọn tốt nhất. Intel Core thế hệ thứ 9 Mặc dù bộ vi xử lý chậm hơn một năm, nhưng các tính năng khác của máy tính vẫn chứa rất nhiều sức mạnh.

Ngoài bộ vi xử lý Core i7 Triton 500, RAM 16 GB và bộ nhớ 512 GBsử dụng không gian. Một card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2060 kết nối toàn bộ hệ thống. Ấn tượng là Triton 500 chỉ dày 17,9 mm và nặng chỉ hơn 2 kg. Nó có tốc độ làm mới 144 Hz Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi game trên màn hình 15,6 inch.

10- Gigabyte Aero 17 HDR

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách các máy tính xách tay chơi game tốt nhất có thể là một mẫu bạn chưa từng nghe đến trước đây. Gigabyte’s Aero 17 HDRmạnh mẽ động mạch chủ Nó được thiết kế để nhanh và nhẹ so với các dòng máy. Nó cũng mang trong mình những tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất khi nói đến nội thất.

Với một mức giá, bạn sẽ nhận được bộ xử lý Intel Core i9 và đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Super Max-Q. aero 17, cho hiệu suất cấp lực lượng lao động khi di chuyển RAM 32 GB và nó có thể xử lý 1TB dung lượng lưu trữ.

Razer Mặc dù từ lâu đã trở thành ông hoàng của dòng laptop chơi game mỏng và mạnh mẽ, nhưng Aero 17 cũng là một đối thủ xứng tầm. Quạt lớn và hệ thống làm mát của nó thật tuyệt vời. USB-AHDMI và Kết nối Gigabit Ethernet Bạn sẽ có thể kết nối một số lượng lớn các đơn vị với điểm.

Các khuyến nghị về máy tính xách tay 2019

— Quảng cáo —

Leave a Reply