July 23, 2024

Thật không may, trong những lúc chúng ta đang ở, việc đi ra ngoài trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tất nhiên, không thể đi chơi và dành thời gian cho bạn bè và gia đình trong những khoảng thời gian như vậy. Nếu bạn đang gặp phải những tình huống như vậy và bạn đang tìm kiếm một trò chơi để dành thời gian, chúng tôi muốn điểm qua mười trò chơi PC khác nhau mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này.

một) Tác động Genshin

Tác động Genshin

Genshin Impact, trò chơi nhập vai do MiHaYo phát hành vào năm 2020, đã thu hút được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới với đồ họa tuyệt vời. Khi trò chơi diễn ra, người chơi gặp các nhân vật khác nhau và có thể chuyển đổi giữa các nhân vật mà họ gặp và tăng sát thương gây ra cho kẻ thù.

lần 2) Bẻ khóa chính tả

Bẻ khóa chính tả

Spellbreak là một trò chơi hành động và chiến tranh nhiều người chơi được phát hành vào năm 2020. Tất nhiên, cũng có thể chơi trò chơi từ PC cũng như Nintendo Switch, PS4 và XBOX One. Trong trò chơi, bạn đóng vai một pháp sư chiến tranh chống lại 41 người chơi.

3) khu vực hành tinh 2

khu vực hành tinh 2

Tất nhiên, hai trong số những điều tốt nhất về Planetside là nó miễn phí và nhiều người chơi. Trò chơi, thu hút một lượng lớn khán giả, đã đi vào sách kỷ lục Guinness khi có tới 1200 người chơi trong một trò chơi. Sẽ không sai khi gọi nó là trò chơi FPS trực tuyến lớn nhất. Cơ sở chính của trò chơi là mỗi người chơi cố gắng đánh chiếm và bảo vệ một khu vực nhất định.

4) Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trong những game thế giới mở lấy bối cảnh miền Tây hoang dã. Đến với PC vào năm 2018, trò chơi kể về câu chuyện của Arthur Morgan, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật từ một băng nhóm có tên Van der Linde.

5) Apex Legends

Đỉnh

Apex Legends là một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất để chơi trên cả PC và console. Trò chơi hoạt động với chế độ battle royale. Vì các nhân vật mà người chơi sẽ chọn sẽ mang những tính năng khác nhau và những ưu điểm khác nhau, chúng tôi cần nói với người chơi rằng họ nên cẩn thận về điều này.

6) Counter Strike: Global Offensive

Counter Strike Global Offensive

Sẽ không thể không kể đến Counter Strike: Global Offensive, tựa game đã tàn phá thế giới game với hàng triệu người chơi trong tám năm, vào danh sách của chúng tôi. Mặc dù nó đã được trả tiền trước đó, nhưng công ty sáng lập của trò chơi đã quyết định cung cấp chế độ nhiều người chơi miễn phí vào năm 2018.

7) Định mệnh 2

Định mệnh 2

Destiny 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Bungie. Trò chơi, trước đây đã được mua bằng tiền, đã trở thành miễn phí vào năm 2019 theo quyết định của Bungie. Nhiệm vụ tổng thể trong game là bảo vệ phần còn lại của nhân loại khỏi mối nguy hiểm từ người ngoài hành tinh.

số 8) Fortnite

Fortnite

Không ai là không nghe đến trò chơi Fortnite của Epic Games, đã trở thành một kiệt tác đình đám trong thể loại battle royale. Trong trò chơi, bạn rơi trên cùng một bản đồ với 100 người chơi khác nhau và cải thiện bản thân với những vật phẩm bạn thu thập được.

9) Forza Motorsport 6 Apex

Forza Motorsport 6: ID hình ảnh Apex
Forza Motorsport 6: ID hình ảnh Apex

Xem xét đồ họa mà nó cung cấp, hãy tiếp tục với một trò chơi đặt câu hỏi rằng nó miễn phí như thế nào. Forza Motorsport 6 Apex, như tên cho thấy, là một trò chơi đua xe. Nó mang đến cơ hội lái 60 chiếc xe khác nhau trên các đường đua khác nhau trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Nhưng để mở khóa các tùy chọn này, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ.

10) Trong số chúng tôi

giữa chúng ta

Bạn có thể tải xuống và chơi giữa chúng ta từ các nền tảng như Steam. Một trò chơi mà các phi hành gia bị mắc kẹt trong một con tàu vũ trụ cố gắng tìm “những kẻ mạo danh”. Trò chơi, vẫn ở trong nền khi nó được xuất bản lần đầu tiên, đã trở thành một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất năm 2020 với sự quan tâm của các kênh YouTube và nhà xuất bản Twitch.

Bạn có thể quan tâm: Apex Legends Mobile hiện có trên Cửa hàng Play

— Quảng cáo —

Leave a Reply