July 16, 2024

Bắn cung, một trong những hoạt động cũ của chúng tôi, cũng được quan tâm trong môi trường ảo. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra danh sách các trò chơi bắn cung hay nhất cho Android.

1- Bắn cung Trận đấu lớn

Archery Big Match là một game bắn cung đơn giản với đồ họa đẹp nhưng không quá bất ngờ. Người chơi nhắm vào các mục tiêu di động và cố gắng bắn trúng mục tiêu. Trò chơi bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, hỗ trợ 16 ngôn ngữ và nhiều chế độ chơi để giúp bạn chơi ngoại tuyến, nhiều người chơi cục bộ.

2- Câu lạc bộ bắn cung

Archery Club cung cấp cho người chơi một cung tên cùng với một số mục tiêu để bắn trúng. Nó có một hệ thống tiến triển điển hình. Bạn kiếm được các nâng cấp khi chơi và sau đó bạn có thể hoạt động tốt hơn với những nâng cấp này. Trò chơi cũng bao gồm chế độ PvP trực tuyến, nơi bạn có thể đối đầu với những người chơi khác.

3- Bắn cung Tinh nhuệ

Archery Elite nằm trong danh sách của chúng tôi như một trò chơi bắn cung đầy hứa hẹn khác dành cho thiết bị di động. Điều này mang đến trải nghiệm đa dạng với nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ PvP trực tuyến, chế độ ngoại tuyến, rất nhiều nội dung có thể mở khóa và hơn thế nữa. Tính chất cạnh tranh của trò chơi và mức giá chơi miễn phí khiến bạn khó giành chiến thắng mà không cần chi tiền.

4- Bắn cung Bậc thầy 3D

Với hơn 900.000 lượt đánh giá trên Google Play, Archery Master 3D đủ điều kiện là một trong những game bắn cung phổ biến nhất trên Android tại thời điểm viết bài này. Trò chơi có bốn địa điểm, gần hai chục mảnh để thu thập, hơn 100 cấp độ và nhiều người chơi PvP trực tuyến.

5- Thử thách Bắn cung Vật lý

Trò chơi cung cấp 70 cấp độ, đồ họa đẹp một cách đáng ngạc nhiên, cơ chế bay của cung tên tốt và hỗ trợ trò chơi ngoại tuyến. Đây là một trò chơi bắn mục tiêu khá đơn giản, nhưng lại là một trò chơi rẻ cho những người có ngân sách hạn hẹp.

6- Nhà vô địch thế giới bắn cung 3D

Archery World Champion 3D là một trò chơi bắn cung đầy hứa hẹn khác. Nó cũng là một trong những lớn nhất. Trò chơi đi kèm với 390 cấp độ chơi đơn, 270 cấp độ chơi đôi và chế độ chơi xã hội trực tuyến.

Có thể bạn cũng quan tâm: Trò chơi bóng rổ hay nhất cho Android 2021

7- Người chơi bowmasters

Bowmasters là trò chơi thứ hai trong số hai trò chơi bắn cung của Miniclip trong danh sách này. Đây là một trò chơi bắn cung phong cách cổ điển hơn. Trò chơi gợi cho chúng ta một chút về Angry Birds. Trò chơi có 41 nhân vật, nhiều loại vũ khí, PvP và nhiều chế độ chơi.

8- Tín điều của Ninja

Ninja’s Creed, chúng ta có thể gọi nó là một lựa chọn ký tự đại diện cho danh sách này. Về mặt kỹ thuật, đó là một trò chơi phong cách bắn tỉa. Bạn đi làm nhiệm vụ, bạn đuổi theo mục tiêu và bạn tiêu diệt chúng như trong hầu hết các trò chơi bắn tỉa. Tuy nhiên, đôi khi bạn sử dụng cung tên trong cái này.

9- Trò chơi bắn cung người gậy

Trên thực tế, có một số trò chơi bắn cung hay mang tên Stickman của các nhà phát triển khác nhau. Chúng tôi đã thử một vài trò chơi, bao gồm The Archers 2, Stickman Archers và Stickman Archer, và tất cả chúng đều hoạt động ít nhiều giống nhau. Với tư cách là một stickman, bạn cố gắng bắn người khác.

10- Cung thủ tí hon

Tiny Archers là một trò chơi bắn cung phổ biến khác. Đó là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp và Angry Birds. Bạn đóng vai một cung thủ trong một tòa tháp và bắn tên vào những kẻ xấu đang tới để ngăn chúng tấn công tòa tháp của bạn. Trò chơi cũng bao gồm bốn nhân vật có thể chơi được, nhiều kẻ thù khác nhau, bốn chế độ câu chuyện, 130 cấp độ và một số yếu tố RPG.

— Quảng cáo —

Leave a Reply