April 24, 2024

Trong thời kỳ công nghệ hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta, nhiều công ty đang chuyển sang sử dụng máy tính bảng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Máy tính bảng cho phép nhân viên làm việc hiệu quả với các ứng dụng cấp doanh nghiệp và nhiều tính năng. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, nhưng chúng tôi đã tổng hợp những lựa chọn hữu ích nhất cho bạn dưới tiêu đề Máy tính bảng dành cho doanh nghiệp tốt nhất.

Máy tính bảng tốt nhất cho doanh nghiệp

1-Microsoft Surface Pro X
2-Samsung Galaxy Tab S7 Plus
3-Apple iPad Pro
4-Google Pixel Slate
5-Lenovo Chromebook Duet

Lưu ý của người biên tập: Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách máy tính bảng dành cho doanh nghiệp tốt nhất khi các thiết bị mới được phát hành.

1- Máy tính bảng Windows tốt nhất – Microsoft Surface Pro X

Màn hình: 13 inch với độ phân giải 2.880 x 1.824
Bộ xử lý: Microsoft SQ1
RAM:
8/16 GB
Kho:
128/256 / 512GB
Camera phía trước:
5 megapixel
Camera phía sau:
10 megapixel
Tuổi thọ pin:
lên đến 13,5 giờ
Hệ điều hành:
Windows 10

Chỉ vì bạn đang sử dụng máy tính bảng cho công việc không có nghĩa là nó sẽ vượt trội so với máy tính truyền thống. Microsoftđã cố gắng thu hẹp khoảng cách này giữa máy tính và máy tính bảng trong nhiều năm và Surface Pro X thực sự đột phá. Tận dụng tất cả sức mạnh và hiệu suất của máy tính truyền thống của bạn và tưởng tượng đóng gói nó vào một chiếc máy tính bảng đẹp. Theo nghĩa đen, giấc mơ của bạn Microsoft Surface Pro X chúng ta có thể nói.

Bạn có thể quan tâm: Android và iPhone! Apple chuyển sang cổng sạc USB Type-C

Thêm bút stylus và nắp bàn phím vào máy tính bảng này và bạn sẽ cảm thấy như đang đi dạo xung quanh với một chiếc máy tính đầy đủ chức năng. Được hỗ trợ bởi Windows 10, máy tính bảng này là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường vì hình thức của nó là di động, nhưng chức năng của nó dựa trên máy tính để bàn. Mặc dù máy tính bảng hơi đắt tiền nhưng nó có sức mạnh hiệu suất to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

2- Android Wonder – Samsung Galaxy Tab S7 Plus

Màn hình: 12,4 inch, độ phân giải 2.800 x 1.752
Bộ xử lý:
Snapdragon 865 Plus
RAM:
6 / 8GB
Kho:
128 / 256GB
Camera phía trước:
8 megapixel
Máy ảnh phía sau:
13 và 5 megapixel
Tuổi thọ pin:
hơn 13 giờ
Hệ điều hành:
Android 10

Samsung Galaxy Tab S7 Plus một con thú thực sự! Máy tính bảng này đi kèm với vi xử lý Snapdragon 865 Plus, RAM 6GB – 8GB, bộ nhớ trong 128GB – 256GB và pin lớn 10.090mAh. Tab S7 Plus hứa hẹn cho hiệu năng giống như một chiếc máy tính hơn là một chiếc máy tính bảng.

TỉnhBạn có thể lấy: Những người mở tab ẩn danh đã sống! Chế độ An toàn Super Duper của Microsoft sắp ra mắt!

Với màn hình 12.4 inch, chiếc máy tính bảng này vô cùng hữu ích trong những chuyến công tác khá đông người. Đồng thời, màn hình là một màn hình hiển thị tuyệt đẹp với độ phân giải 2800 x 1.752 và tốc độ làm mới 120 Hz. Super AMOLED bao gồm một bảng điều khiển. Để làm cho các chuyến công tác của bạn hiệu quả hơn nữa, bạn cũng có thể chọn phiên bản kết nối dữ liệu với 5G / LTE.

3- Máy tính bảng phổ biến nhất – Apple iPad Pro

Màn hình: 11 / 12,9 inch ở độ phân giải 2.388 x 1.668 / 2.732 x 2.048
Bộ xử lý:
A12Z Bionic
RAM:
6GB RAM
Kho:
128GB / 256GB / 512GB / 1TB
Camera phía trước:
7 megapixel
Máy ảnh phía sau:
12 và 10 megapixel
Tuổi thọ pin:
lên đến 10 giờ
Hệ điều hành:
iPadOS 13.4

iPadđã phần lớn dẫn đầu cuộc đua máy tính bảng kể từ khi phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng tiện dụng, iPad Pro sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình của mình. Với một hệ sinh thái ứng dụng chuyên dụng được thiết kế cho iPad iPad Prolấn át các đối thủ cạnh tranh của nó. các cửa sổ Android Mặc dù tổng thể nó có nhiều ứng dụng, nhưng không có ứng dụng nào có nhiều ứng dụng được thiết kế cho không gian máy tính bảng.

Và iPad Pro có tất cả vẻ đẹp và sức mạnh mà bạn có thể muốn trong một chiếc máy tính bảng nhỏ. Apple Pencil Bàn phím thông minh Khi được ghép nối với nhau, nó cho phép bạn thực hiện hầu hết mọi tác vụ mà bạn có thể muốn làm khi ở xa bàn làm việc. iPad Pro Nó là nhanh chóng và nhỏ gọn, nhưng cũng rất dễ dàng để mang theo. Với thời lượng pin cả ngày, máy tính bảng này dễ dàng giải quyết các tác vụ phức tạp nhất, từ đánh máy đến chỉnh sửa phim.

4- Tùy chọn Chrome OS tốt nhất – Google Pixel Slate

Màn hình: 12,3 inch với độ phân giải 3.000 x 2.000
Bộ xử lý:
Intel Core m3, i5, i7 hoặc Celeron
RAM:
4/8 / 16 GB
Kho:
32/64/128 / 256GB
Camera phía trước:
8 megapixel
Camera phía sau:
8 megapixel
Tuổi thọ pin:
lên đến 12 giờ
Hệ điều hành:
Hệ điều hành Chrome

Pixel SlateĐó là sự kết hợp của thiết kế tuyệt vời, tính di động và các tính năng cao cấp khiến nó trở thành một trong những máy tính bảng tốt nhất cho công việc. Máy tính bảng, Cửa hàng Google Playcho phép bạn hỗ trợ tất cả các ứng dụng, ứng dụng web và thậm chí cả các ứng dụng Linux trong Trình duyệt Chrome Nó hoạt động với hệ điều hành. Nó có thể được ghép nối với Bút Pixelbook và bàn phím hoạt động như một vỏ bảo vệ, cả hai đều được bán riêng.

Pixel Slate có vô số tính năng phù hợp với mọi nhu cầu công việc. Nó có một màn hình tuyệt vời, một loa tuyệt vời và một máy quét dấu vân tay để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những con mắt độc ác. Nó cũng hứa hẹn thời lượng pin lên đến 12 giờ. Điểm thiếu sót của chiếc máy tính bảng là nó không có giắc cắm tai nghe. Dù vậy, nó vẫn xứng đáng nằm trong danh sách của chúng tôi với những tính năng tuyệt vời của nó.

5- Thân thiện với ngân sách – Lenovo Chromebook Duet

Màn hình: 10,1 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200
Bộ xử lý: MediaTek Helio P60T
RAM: 4GB
Kho: 64GB
Camera phía trước: 2 megapixel
Camera phía sau: 8 megapixel
Tuổi thọ pin:
lên đến 10 giờ
Hệ điều hành:
Hệ điều hành Chrome

Có thể bạn không cần một chiếc máy tính bảng sang trọng, mạnh mẽ và đắt tiền. Thì L chắc chắn là máy tính bảng dành cho doanh nhân tốt nhất để có được nhiều lợi nhuận nhất cho đồng tiền của bạn.enovo Chromebook Duet chúng ta có thể nói. Máy tính bảng, có phạm vi giá thay đổi theo thời gian, hứa hẹn mang lại hiệu suất tuyệt vời với mức giá thấp.

Mặc dù các tính năng của nó không phải là hàng đầu Diễn đôi, Trình duyệt Chrome Vì nó hoạt động với hệ điều hành, nó hoạt động trơn tru. Đặc biệt Nó cũng giúp ích trong công việc văn phòng.. Mang bàn phím kiêm chức năng bảo vệ, Chromebook Duet giúp nhập liệu dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể có một cây bút nếu bạn muốn.

— Quảng cáo —

Leave a Reply