July 16, 2024

Một trong những thương hiệu đầu tiên được nghĩ đến khi nói đến máy tính chơi game. Asuscũng tiếp tục bổ sung thêm thành viên mới cho dòng máy tính xách tay chơi game của mình. Trong các máy tính thuộc dòng game được biết đến với tên gọi Rog series, series cuối cùng mà thương hiệu này cung cấp cho người dùng là Asus Rog GX501 hóa ra là.

Tất cả các tính năng mong đợi cho Asus Rog GX501 là gì?

Nhiều chi tiết chính của dòng máy tính mới mà Asus dự kiến ​​sẽ giới thiệu tại hội chợ công nghệ đã lộ diện. Ổn thỏa Asus Rog GX501 Các tính năng cụ thể là gì? Hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Thiết kế Asus Rog GX501 đầu tiên

Có vẻ như Asus đã làm những gì đã nói và thay đổi thiết kế hoàn toàn. Bởi vì trong các tuyên bố của thương hiệu, đã nói rằng thiết kế vỏ của loạt sản phẩm sẽ thay đổi. Asus Rog GX501 Trong các hình ảnh được công bố cho loạt phim, những thay đổi thiết kế đầu tiên của máy tính thu hút sự chú ý. Bởi vì một phong cách rất khác biệt xuất hiện về mặt thiết kế trong bộ truyện.

Asus Rog GX501

Đầu tiên, có vẻ như Asus đã đặt một khoảng trống ở phía dưới màn hình và bàn phím ở phía dưới, nhưng touchpad thì không. Asus Rog GX501 Một chi tiết quan trọng khác về thiết kế là chiếc máy tính này rất mỏng so với các đối thủ cạnh tranh. Cũng có thông tin cho rằng nếu đánh giá theo cả trang thiết bị kỹ thuật và đẳng cấp cầu thủ, loạt trận này sẽ lập kỷ lục ở lĩnh vực này. Vì độ dày của dòng máy chỉ có 16,65 mm.

Thông số kỹ thuật Asus Rog GX501 như thế nào?

Asus Rog GX501 Vì đây là dòng máy tính dành cho game thủ, nên nó thu hút sự chú ý đến các tính năng kỹ thuật của máy tính hơn là các chi tiết thiết kế của nó. Asus Rog GX501 Nếu chúng ta nhìn vào các chi tiết được giải thích về các tính năng kỹ thuật của bộ truyện, nó có vẻ được đánh giá cao.

Trước hết, bộ vi xử lý Intel sẽ được bao gồm trong loạt sản phẩm này. Đương nhiên, sau bộ vi xử lý Intel, công nghệ của nó, cụ thể là bộ vi xử lý thế hệ thứ 7, được đưa vào. Có thể Intel i7 thế hệ thứ 7 Có thể nói rằng máy tính, được mong đợi đi kèm với bộ vi xử lý, được mong đợi sẽ có hiệu suất xử lý cao cấp nhờ điều này.

Asus Rog GX501

Nếu chúng ta đến với các bộ nhớ RAM sẽ có trong series để hỗ trợ các bộ vi xử lý. Asus Rog GX501 trong Ram DDR4 công nghệ được mong đợi. Ram DDR4 Ngoài công nghệ này, máy tính sẽ hỗ trợ RAM lên đến 24 GB. Xem xét rằng bộ nhớ RAM 16 GB thường được hỗ trợ trong máy tính chơi game, chúng tôi cũng có thể giải thích về dung lượng RAM. Asus Rog GX501 có thể được hiển thị khá đầy đủ.

Hãy chuyển sang một tính năng kỹ thuật khác gây tò mò nhất về bộ vi xử lý và RAM. Tưởng chừng dòng game sẽ rất thành công về mặt card đồ họa, vốn là một trong những thành phần máy tính quan trọng nhất đối với game thủ. Vì Asus Rog GX501 một trong những card đồ họa cập nhật nhất trên thị trường hiện tại. Card đồ họa Nvidia GTX 1080 được định vị. Theo cách này, không thể chắc chắn về kích thước bộ nhớ thẻ video của dòng sản phẩm này là bao nhiêu, vốn được cho là cung cấp cả hỗ trợ 4K và trải nghiệm chơi game rất cao cấp.

Các tính năng và độ phân giải màn hình

Cuối cùng, hãy nói về các tính năng màn hình của máy tính. Về tính năng màn hình, đầu tiên nó đi kèm với kích thước màn hình 15,6 inch. Asus Rog GX501 Như chúng tôi đã nói về thiết kế, nó mỏng hơn và đặc điểm này được phản ánh trực tiếp qua độ mỏng của màn hình.

Asus Rog GX501

Đối với độ phân giải màn hình, nếu chúng ta xem xét các tính năng của card màn hình Độ phân giải 4K Chúng ta có thể thấy giá trị của nó. Nhưng vẫn là giá trị độ phân giải màn hình Full HD hoặc nó có thể xuất hiện dưới dạng 2K. Riêng về mặt này Asus Cần phải đợi bản trình bày chính thức được thực hiện bởi

Mức giá như thế nào?

Với các tính năng đã nổi lên của nó, loạt máy nghe nhạc được cho là một trong những loạt máy tính được hoan nghênh. Asus Rog GX501 Không có thông tin rõ ràng về giá của bộ truyện. Việc các model khác nhau có mức giá khác nhau tùy theo tùy chọn ram, dung lượng lưu trữ và nó vẫn chưa được chính thức giới thiệu cho thấy cần phải chờ những lời giải thích về giá cả. Hiện tại, việc Asus giữ nguyên mức giá bao nhiêu cho loạt sản phẩm này vẫn còn là vấn đề gây tò mò.

Leave a Reply