July 16, 2024

táo đầy 25 năm trước ngày hôm nay PowerBook đặt theo tên máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới xuất hiện với. Mới hôm nay sau lễ kỷ niệm 25 năm Powerbook MacBook Prođã được giới thiệu. táo, Gia hạn 25 năm kinh nghiệm máy tính xách tay MacBook ProAnh ấy nói rằng anh ấy đã chuyển nó đến.

Thanh cảm ứng

thanh cảm ứng macbook pro 2016 1Cập nhật với những cải tiến nhỏ MacBook ProLần này, nó có một sự đổi mới quan trọng. Các phím chức năng trên bàn phím được thay thế bằng bảng điều khiển cảm ứng. Bảng điều khiển này Thanh cảm ứng được gọi là.

Các phím chức năng thay đổi ngay lập tức tùy thuộc vào ứng dụng được sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc qua bảng điều khiển trong khi trò chuyện với bạn bè, truy cập danh bạ và hộp thư đến yêu thích của mình trong ứng dụng mail, chuyển đổi giữa các tab đang mở trong Safari, thay đổi bảng màu trong ứng dụng vẽ bằng cách chạm, trả lời cuộc gọi đến iPhone của bạn hoặc sử dụng phông chữ trong các ứng dụng mà bạn nhập văn bản. có thể chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng. Thanh cảm ứngNhờ hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba, các nhà phát triển ứng dụng có thể đặt các phím tắt của riêng họ trên bảng điều khiển này. Chúng ta có thể sử dụng các phím tắt của ứng dụng nào đang hoạt động trên màn hình. Hiện tại, có khoảng 1000 ứng dụng được hỗ trợ, trong khi tất cả các ứng dụng đều rất gần đây. Thanh cảm ứngsẽ tích cực sử dụng.

macbook pro 2016 touch bar 2Ngoài ra còn có các phương tiện nhanh chóng luôn hoạt động. Thanh cảm ứngVới sự trợ giúp của nút ở ngoài cùng bên phải của. Chúng ta có thể chỉnh sửa các công cụ nhanh chóng như bạn muốn từ menu cài đặt của thiết bị.macbook pro 2016 touchbar 3

Thanh cảm ứng kết thúc Siri Ngoài ra còn có một nút. Với nút này, Siri có thể được truy cập ngay lập tức. Nhờ ba micrô riêng biệt nằm ở các bộ phận khác nhau của MacBook Pro mới, Siri có thể nhận diện giọng nói rõ ràng trong mọi điều kiện. Với MacBook Pro mới, không có sự đổi mới nào trên phần mềm Siri.

ID cảm ứng

Phương pháp đọc dấu vân tay mà Apple sử dụng trên các thiết bị di động của mình. ID cảm ứngNó cũng đã xuất hiện trên máy tính xách tay với MacBook Pro mới.

id cảm ứng macbook pro 2016Đầu đọc dấu vân tay được đặt ở cạnh của Touch Bar cũng có thể được sử dụng như một nút nguồn. Bất kỳ ngón tay nào của người dùng mở thiết bị, thiết bị sẽ được mở bằng tài khoản đăng nhập của người dùng đó.

Bên cạnh tính năng đăng nhập ID cảm ứngChúng tôi cũng có thể sử dụng nó cho Apple Pay và mã hóa ứng dụng. Mặc dù Apple Pay chưa hoạt động ở nước ta nhưng nó sẽ sớm đến với nước ta. Tuy nhiên, giải pháp là bạn có thể tải ứng dụng của các ngân hàng ở nước ta về MacBook Pro và thanh toán bằng vân tay.

Mà không cần phải điền vào phần tên người dùng và mật khẩu trong Safari hoặc các ứng dụng khác ID cảm ứng Bạn có thể đăng nhập bằng

Thiết kế

MacBook ProNhư với mọi chiếc MacBook mới, nó đã trải qua quá trình thu nhỏ kích thước và mỏng đi. Với phiên bản mới, MacBook Pro đã đạt được kích thước tương tự như MacBook Air. Chúng ta thậm chí có thể gọi MacBook Pro mới là MacBook Air màn hình lớn.

còn lại macbook pro 201613 inch mô hình 17% mỏng hơn, 23% yên tĩnh hơn và 1,36kg có trọng lượng. 15 inch nếu mô hình 14% mỏng hơn và 1,8kg có trọng lượng. 13 inch mô hình về khối lượng 23% dkhi anh ấy còn trẻ 15 inch mô hình về khối lượng 20% nhỏ hơn. Vì vậy, khoảng một phần tư có một sự giảm kích thước. Giá trị này là khá nghiêm trọng.

Như ở model trước, MacBook Pro được bao bọc bởi chất liệu nhôm hợp kim kim loại lạnh. Cảm giác về chất liệu nhôm lạnh ở mức rất cao.

thiết kế macbook pro 2016Ngoài ra còn có một số thay đổi trên bàn phím và TouchPad. Cơ chế kiểu cánh bướm dưới các phím bàn phím đã được thay đổi và trải nghiệm bàn phím rất mềm mại và thoải mái đã có được với phiên bản mới của nó. Tính năng đèn LED chiếu sáng của bàn phím cũng có sẵn trong mô hình này. Là nhược điểm lớn nhất của bàn phím, thay vì bố cục bàn phím Q của Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ Q mảng bàn phím. ổn i, ö, ü, ğ, ş và ç các chữ cái không có trên bàn phím. Đây là một thiệt thòi lớn.

TouchPad hoặc như Apple gọi nó TrackPadNó lớn gấp đôi so với mô hình trước đó. đã lớn TrackPadBằng cách phóng to lại, một TouchPad khổng lồ đã được tiết lộ. Trên thực tế, tôi có thể nói rằng nó chiếm một nửa không gian của bàn phím ở trạng thái hiện tại. TrackPadTrồng trọt có ưu điểm cũng như nhược điểm. Ví dụ, khi bạn muốn viết bằng 10 ngón tay, lòng bàn tay phải và trái của bạn ở các mẫu trước đây. TrackPad ‘Chúng tôi không có cơ hội như vậy với mô hình mới. TrackPad Mặc dù nó phát hiện lòng bàn tay, nó có thể thực hiện các cú nhấp chuột theo thời gian. ForceTouch Tính năng báo chí nhạy cảm với áp suất, được gọi là tính năng nhạy cảm với áp suất, cũng được sử dụng trong mô hình này. TrackPadNhờ tính năng phản hồi rung trong, cảm giác phím vật lý có thể đạt được.

macbook pro 2016 usb type-cVới độ mỏng của MacBook Pro kéo theo một số nhược điểm. Giắc cắm tai nghe và USB loại C Không có lối vào nào khác ngoài lối vào. Khi bạn muốn kết nối thiết bị USB hoặc đầu vào HDMI, bạn cần sử dụng bộ chuyển đổi. Hơn nữa, không có bộ chuyển đổi trong hộp. Trong mô hình nhập cảnh 2 x USB Loại C trên các mô hình sau này khi sử dụng 4 USB loại C đầu vào được sử dụng. Có thể bao gồm ít nhất 1 cổng USB thông thường. Sẽ khá khó chịu khi phải sử dụng một bộ chuyển đổi cho tất cả các thiết bị USB mà bạn sẽ kết nối với thiết bị.

MacBook Pro, rất thành công về mặt thiết kế và rất sáng tạo với TouchPad. Cảm giác cao cấp mà mọi góc cạnh của máy mang lại cho người dùng đều ở mức cao cấp. Tuy nhiên, việc chỉ có một cổng USB Type-C trên thiết bị, mặc dù đây sẽ là một động thái quan trọng cho tương lai, nhưng sẽ gây khó chịu cho ngày hôm nay.

Màn hình

màn hình macbook pro 2016Chất lượng hiển thị của màn hình của dòng MacBook Pro luôn là tốt nhất và nó tiếp tục tốt hơn với mẫu mới.

Mức độ phân giải của cả hai model 13 inch và 15 inch vẫn được giữ nguyên so với đời trước. Mô hình 13 inch 2560 x 1600 pixel Mô hình 15 inch trong khi có độ phân giải 2880 x 1800 pixel có độ phân giải.

Với những cải tiến nhỏ cho màn hình 500 nits mức độ sáng tức là so với mô hình trước đó 67% chúng ta có một màn hình sáng hơn. Mức độ tương phản là như nhau. 67% đang tăng. So với sRGB với các cải tiến về khối lượng gam màu 25% Nhiều màu sắc hơn có thể được cung cấp.

Chất lượng màn hình vô song, MacBook Pro cố gắng nâng tầm cao hơn nữa với mô hình mới của nó.

Màn biểu diễn

Có tin đồn rằng MacBook Pro sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 7. Tuy nhiên, những tin đồn này hóa ra là sai sự thật. MacBook Pro mới đi kèm với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6.

trình độ đầu vào Intel Core i5‘của 2.0 GHz Trong khi sử dụng bộ xử lý được hỗ trợ Turbo chạy ở tốc độ cao nhất, Intel Core i7của 2,7 GHz Nó có một bộ xử lý được hỗ trợ Turbo chạy tốc độ.

Có hai tùy chọn card đồ họa khác nhau trong các mẫu kích thước 13 inch và 15. 13 inch trong mô hình Đồ họa Intel Iris 540 và 550, 15 inch mô hình với kiến ​​trúc Polaris của AMD Radeon Pro 450 và 455 có các tùy chọn.

Như một tùy chọn lưu trữ 256GB512GB về kích thước SSD siêu nhanh có các tùy chọn. Với SSD Super Speed, tốc độ đọc và ghi có thể nhanh hơn gấp 2 lần so với mẫu trước đó. Ngoài ra, tùy chọn SSD 128 GB ở cấp độ đầu vào của mô hình trước đó đã được thay thế bằng SSD tốc độ bình thường 256 GB.

Nhờ có card đồ họa bên ngoài trong kiểu máy 15 inch, 2 5 nghìn Chúng ta có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì bằng cách kết nối màn hình và 2 hệ thống RAID với MacBook Pro. Nó trông khá có khả năng xây dựng một máy trạm mạnh mẽ.

Cuối cùng

kích thước màn hình macbook pro 2016Mặc dù không có lời giải thích nào về thời lượng sử dụng pin, nhưng theo ước tính của chúng tôi, nó sẽ cung cấp một mức thời lượng sử dụng tương tự như MacBook Air. Vì vậy, trong sử dụng nhẹ 10 giờsử dụng nhiều đến 6 giờ thời gian hết hạn có thể đạt được.

Các tuyên bố chính thức được đưa ra từ Apple Thổ Nhĩ Kỳ về giá cả và ngày phát hành. Thanh cảm ứng ID cảm ứng tính năng cấp đầu vào 13 inch mô hình 6000 TL ‘Nó sẽ có sẵn để bán trong những ngày tới.

Thanh cảm ứngID cảm ứng các mô hình có tính năng này xấp xỉ Ba tuần sẽ có sau. 13 inch mô hình 7200 TLgiá bắt đầu từ và 15 inch nếu mô hình 9500 TLNó sẽ được bán với giá bắt đầu từ.

Leave a Reply