July 16, 2024

Nếu bạn nghiên cứu một chút trên internet Apple Watch Có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm mẫu chân đế được sản xuất cho Hầu hết đây là những mẫu giúp đồng hồ của bạn trông đẳng cấp hơn. Hiếm khi, bạn có thể bắt gặp những mẫu chân đế áp dụng đường nét thiết kế tối giản.

Tuy nhiên elago được phát triển bởi công ty W3 Apple Watch đứng quản lý để nổi bật trong số tất cả các mẫu chân đế mà bạn đã thấy và thấy cho đến nay. Mang đến cho đồng hồ thông minh của bạn một sự hoài cổ Macintosh Chiếc giá đỡ này, có thể biến nó thành một chiếc máy tính, mang đến nhiều lựa chọn với giá cả phải chăng. Apple Watch đã thu hút sự chú ý của chủ nhân của nó.

Một mô hình thu nhỏ của Macintosh

Khi bạn nói chuyển đổi sang Macintosh, bạn nghĩ Apple Watchphần mềm của không nên đi đến một chỗ đứng gây trở ngại. Kể từ thời điểm bạn bắt đầu sử dụng giá đỡ này, thiết bị của bạn sẽ vẫn Apple Watch sẽ vẫn như Tuy nhiên, điều này W3 sự kiện của khán đài Phiên bản 1984 Macintosh Có cấu trúc khung gần như giống hệt với máy tính. Đến khe của chân đế Apple WatchNgay sau khi trượt đồng hồ, bạn có thể xem màn hình đồng hồ từ bên trong hộp máy tính màu be. Như vậy, bạn có thể có một thiết bị dễ thương mà rất vui mắt.

Tương thích với tất cả các sản phẩm

Đánh giá theo mô tả của công ty về sản phẩm, giá đỡ được đề cập hoàn toàn làm bằng silicone. Cái này cũng vậy Apple WatchĐồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng đặt thiết bị của mình lên giá đỡ mà không sợ bị trầy xước. gần như tất cả Apple Watch Chưa kể rằng nó hoạt động hài hòa với các mô hình. ngoài ra đầu giường Nó hoạt động hài hòa với chế độ ban đêm được gọi.

Trong khi sạc đồng hồ của bạn, giá đỡ này sẽ tạo ra một bầu không khí hoài cổ trên bàn làm việc của bạn. $ 13,49 có sẵn để bán. elagoBạn có thể nhận được sản phẩm bằng cách truy cập trang web của.

Leave a Reply