July 24, 2024

Xin chào bạn bè bài đánh giá của chúng tôi cho ngày hôm nay Scratch That Logo Quiz sẽ được trên đó.
Trò chơi khá thú vị cũng như khó khăn. Mục đích của trò chơi là cung cấp cho chúng tôi các thẻ. Nén những thẻ này, xem biểu tượng bên dưới và tìm ra nó thuộc về thương hiệu nào. Đây là mục tiêu đơn giản nhất của chúng tôi, tất nhiên, nó không dễ dàng như mô tả.
Chúng tôi vượt qua từng giai đoạn và mở tất cả các phần một. Họ đặt tên cho các chương là Thế giới, có 30 trò chơi trong một Thế giới, có rất nhiều Thế giới nên có vẻ như trò chơi sẽ không kết thúc trong một thời gian ngắn.
2014-10-18 10-05-352014-10-18 10-05-49

Dù sao thì, chúng ta hãy vào trò chơi ngay bây giờ, hãy để tôi cung cấp cho bạn thông tin về cách nó được chơi. (Như trong hình)
2014-10-18 10-07-26
Bên phải là thời gian chạy làn đường của chúng tôi, bên trái là bên phải của chúng tôi để cạo Hãy nhớ rằng, hãy cào từ từ và chỉ phần bạn cần, nếu không bạn không thể tìm thấy biểu tượng và bạn phải lắc nó. Gameplay của trò chơi là một trong những trò chơi khó tưởng chừng như đơn giản. Nếu bạn đạt điểm cao FacebookThật vui khi chúng tôi có cơ hội để chia sẻ.
Trò chơi Cửa hàng Google Playtừ miễn phí bạn có thể tải về. Tôi khuyên bạn nên xem video dưới đây đánh giá để hiểu rõ hơn về trò chơi hiện tại. chúc một ngày tốt lành, vui vẻ

Leave a Reply