April 24, 2024

Xin chào các bạn, một bài đánh giá khác cho ngày hôm nay. Săn phế liệu‘ Tốt bụng.
Đây là lần đầu tiên tôi thấy menu của một trò chơi chuyển động như thế này. Nó đã thêm một bầu không khí khác vào trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng.
2014-10-18 10-54-03

Như một trò chơi Jetpack joyride Nếu bạn nhớ, chúng tôi đã kiểm tra nó. Mục tiêu của chúng tôi là đi xa nhất có thể mà không bị kẹt trong không khí và thu thập càng nhiều vàng. Nếu chúng ta đến với trò chơi chúng ta sẽ chơi trò chơi như thế nào, có một chiếc máy bay trong trò chơi, khi chúng ta chạm vào màn hình, chiếc máy bay này cất cánh, có những chướng ngại vật khác nhau trên không, hãy để tôi đưa ra một ví dụ; Có UFO hay thứ gì đó, chúng bắn từ bên dưới, có một cách dễ dàng để giết chúng, để tôi nói ngay cho bạn, chúng ta có thể đến và giết chúng bằng máy bay. Có rất nhiều thứ khác trong trò chơi với ngọn lửa màu đỏ hoặc thứ gì đó, đây là một vài trong số chúng. Ngoài ra, có những bộ phận máy bay trên không và những thứ sẽ hữu ích cho chúng tôi, tôi đã thu thập được rất nhiều trong khi chơi, nhưng tôi không thể hiểu chúng làm gì và sử dụng chúng như thế nào. Nếu chúng tôi có đủ tiền, chúng tôi có thể cải thiện các tính năng của máy bay của mình từ nơi bạn thấy trong hình dưới đây.
2014-10-18 10-56-41

của trò chơi đồ họa v.v. mọi thứ thật tệ Game vui quá hay gọi là rảnh rỗi có thể đánh giá bằng game này.
Một vài hình ảnh từ trò chơi;

Trò chơi Cửa hàng Google Play‘từ miễn phí bạn có thể tải về. Tôi khuyên bạn nên xem video dưới đây đánh giá để hiểu rõ hơn về trò chơi hiện tại.

Leave a Reply