April 19, 2024

Xin chào các bạn đánh giá của chúng tôi Giấy đuổi theo sẽ được trên đó.
Giống như những người khác trong trò chơi khi còn nhỏ một con ruồi giấyCó k, việc quản lý chiếc máy bay này thuộc về chúng tôi, mục đích của chúng tôi trong trò chơi là chúng tôi không đánh chướng ngại vật trước mặt mà ngăn cản các chướng ngại vật như nhà cửa, ô tô, đồ giặt treo trên nhà. Chúng ta cần chú ý đến những
Bây giờ chúng ta hãy mở trò chơi, màn hình được chia làm 2 vì thếTôi vẫn chưa mở được bên l, chắc là lính đánh thuê hay gì đó.

chiếc máy bayKhi click vào s, chúng ta có thể mua các loại máy bay khác nhau, không dễ mua được, cần rất nhiều tiền và khó kiếm được tiền từ trò chơi.
Khi nhấp vào ảnh người mà bạn nhìn thấy ở đó, chúng tôi sẽ nhận được số điểm cao nhất mà chúng tôi đã thực hiện, vàng, kim cương, v.v. hiển thị mọi thứ.

Hãy nói về bên trong của trò chơi, đồ họa ở mức trên trung bình một chút, dù sao thì, chúng tôi đang sử dụng một chiếc máy bay bị kẹt giấy, bạn có thể nói nó sẽ đồ họa như thế nào. Dù sao, hãy tiếp tục, chúng tôi làm điều này bằng cách xoay hướng của máy bay giấy của chúng tôi sang trái và phải của thiết bị mà chúng tôi đã mở trò chơi. Tất nhiên, bạn có thể làm điều này bằng cách dừng trò chơi. điều khiển Bạn có thể thay đổi nó ở nơi nó nói. Cuối cùng, hãy để tôi nói cho bạn một điều quan trọng trong trò chơi, như bạn có thể thấy trong hình, có một chỗ màu đỏ, nếu chúng tôi vào đây là hư hỏng, chúng tôi phục hồi, nếu hết thì chúng tôi có thời gian, vì vậy thời gian này tăng lên, vì vậy bạn phải bắt kịp ở đây trong trò chơi.

Một vài hình ảnh trong trò chơi;

Trò chơi Cửa hàng Google PlayBạn có thể tải về miễn phí. Về trò chơi bên dưới bài đánh giá video Tôi giới thiệu đồng hồ hiện tại của bạn.

Leave a Reply