July 23, 2024

Xin chào các bạn đánh giá của chúng tôi 3D cân bằng sẽ được trên đó.
Khi chúng tôi mở trò chơi trực tiếp bắt đầu trò chơi như bạn có thể thấy trong hình

3D cân bằng

Nếu bạn bỏ dở một trò chơi bản tóm tắt Bạn có thể bắt đầu từ cùng một nơi. Khi nhìn vào cài đặt tiếng Anh của trò chơi, chúng tôi không thấy hỗ trợ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù chúng tôi không cần tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, trò chơi rất rõ ràng và rõ ràng. chúng tôi đã thấy ở đó các kết quả Nó hiển thị thời gian mà chúng tôi đã hoàn thành một cấp độ. Bạn có thể thay đổi các góc máy ảnh từ Tùy chọn, nhưng không cần thiết, bạn có thể mang máy ảnh đến bất cứ nơi nào chúng ta muốn trong trò chơi. Chúng ta hãy xem qua menu của trò chơi và vào trò chơi. Có một viên đạn thần công trong trò chơi, chúng ta di chuyển nó bằng cách sử dụng biểu tượng tương tự mà chúng ta thấy ở bên phải.

3D cân bằng

Mục tiêu của chúng ta trong trò chơi là đưa viên đạn đại bác đến vị trí mong muốn càng sớm càng tốt và chuyển sang các cấp độ khác. Thật không dễ dàng để mang theo súng thần công, các chướng ngại vật khác nhau xuất hiện trước mặt chúng tôi, chẳng hạn như hố, dốc, v.v. Một trò chơi làm cho tóc rụng rất thích hợp để bạn dành thời gian rảnh rỗi.
Một vài hình ảnh trong trò chơi;

Trò chơi Cửa hàng Google PlayBạn có thể tải xuống miễn phí từ Dưới đây đánh giá, tôi khuyên bạn nên xem video về trò chơi.
http://www.youtube.com/watch?v=ZjRSA0HIP3Q

Leave a Reply