June 25, 2024
Summon Princess

Trong số 7 game mới, giải game di động hay nhất tuần này thuộc về Summon Princess: Anime AFK SRPG! Summon Princess là một trò chơi thu thập anh hùng có các nhân vật 2D dễ thương được vẽ.

Trò chơi này có nhiều nhân vật khác nhau với các kỹ năng và yếu tố riêng nên khi chơi trò chơi này, bạn có thể thành lập đội yêu thích của riêng mình bằng cách sử dụng các nhân vật có loại kỹ năng bạn thích. Cảm giác của trò chơi Summon Princess mang lại cảm giác tươi mới và vui vẻ, vì vậy nó sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi chơi trò chơi này.

Hãy cùng xem ngay Summon Princess có những đặc điểm gì khiến nó xứng đáng được mệnh danh là game hay nhất tuần nhé!

Đánh giá lối chơi của tựa game Summon Princess

Trong trò chơi này, bạn sẽ triệu hồi để lấy một số anh hùng công chúa, sau đó từ những anh hùng này, bạn sẽ chọn ra 6 anh hùng mà bạn muốn sử dụng làm nòng cốt cho đội của mình. Đội của bạn dần dần bạn lên cấp và bạn sử dụng nó để đánh bại trùm của từng màn.

Khi gặp khó khăn ở một giai đoạn nhất định, bạn có thể tắt trò chơi của mình và quay lại vài giờ sau (tối đa 8 giờ) để nhận một số EXP, Trang bị, Vật phẩm và Vàng. Có nhiều tính năng khác trong trò chơi này như Bang hội, Boss bạn bè, Mỏ, Tháp và những tính năng khác mà chúng ta sẽ thảo luận từng cái một.

Khả năng triệu hồi

Bạn có thể thực hiện 2 lần triệu hồi miễn phí mỗi ngày và có rất nhiều sự kiện thưởng cho bạn kim cương mỗi ngày mà bạn có thể thu thập để triệu tập. Chúng tôi khuyên bạn nên triệu hồi x10 vì giá rẻ hơn, là 2200 viên kim cương.

Bạn có thể trao đổi anh hùng 1 sao và 2 sao để lấy anh hùng 2 sao và 3 sao ngẫu nhiên. Còn đối với tướng 3 sao và 4 sao có thể dùng để chế tạo tướng 5 sao, sau này có thể dùng tướng 5 sao làm nguyên liệu để chế tạo tướng cấp cao nhất có thể đạt Lv.140. Vì vậy, bất cứ anh hùng nào bạn nhận được từ việc triệu hồi, bạn đều có thể sử dụng nó cho tương lai của đội mình.

Summon Princess

Hệ thống chiến đấu

Trong game Công Chúa Triệu Hồi, việc lựa chọn kỹ năng sẽ quyết định sức mạnh đội của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số anh hùng có kỹ năng phù hợp trong một đội để đối thủ của bạn có thể bị tê liệt nhanh chóng. Ví dụ: Nếu bạn dùng tướng có kỹ năng đánh tất cả địch phía sau, thì không nên dùng tướng khác có kỹ năng đánh tất cả địch phía trước, vì như vậy sẽ chỉ khiến vô địch bị tê liệt và làm giai đoạn. khó vượt qua.

Nâng cấp anh hùng

Bạn cần Vàng và Linh hồn để tăng cấp cho các anh hùng của mình và Linh hồn Vàng để vượt qua các cấp nhất định (40, 50, 60, 80, 100 và 140). Bạn có thể nhận được Vàng, Linh hồn và Linh hồn Vàng từ hệ thống AFK, trong đó bạn chỉ cần tắt trò chơi và quay lại sau vài giờ (tối đa là 8 giờ). Lượng Vàng, Linh hồn và Linh hồn Vàng bạn nhận được tùy thuộc vào nơi bạn đặt anh hùng của mình ở trạng thái nhàn rỗi. Giai đoạn bạn chiếm càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều.

Nếu đang vội, bạn cũng có thể hy sinh những anh hùng không sử dụng để tạo Linh hồn, Linh hồn vàng và Bụi linh hồn trên menu Bàn thờ ảo. Bạn có thể sử dụng Bụi linh hồn để mua các anh hùng 4 sao và 5 sao khác nhau tại Cửa hàng linh hồn.

Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù trong Tháp để nhận được nhiều Linh hồn vàng. Tuy nhiên, các tầng mà bạn đã hoàn thành không thể lặp lại, vì vậy giải thưởng bạn nhận được chỉ có một lần. Nếu bạn bị mắc kẹt ở một tầng nhất định, thì dù muốn hay không, bạn phải đợi anh hùng của mình lên cấp cao hơn, nhưng nếu tất cả các anh hùng của bạn đã đạt đến cấp cao nhất, thì bạn phải thử kết hợp anh hùng khác và lấy tận dụng những điểm yếu nguyên tố của đội quân địch.

Trang thiết bị và vũ khí

Để có được trang bị và vũ khí mới, bạn phải nâng cấp vũ khí cũ của mình trên menu Smithy. Trong Smithy, bạn sẽ cần rất nhiều Vàng để làm Fuse (nâng cấp). Sau khi nhận được trang bị và vũ khí cao hơn, hãy sử dụng ngay chúng cho anh hùng chính của bạn.

Review Summon Princess

Đấu trường

Trong Đấu trường, bạn có thể chiến đấu chống lại các đội của người chơi khác. Dù thắng hay thua, bạn vẫn sẽ nhận được giải thưởng. Nhưng số lượng vé miễn phí mà bạn nhận được cho Đấu trường chỉ là 2 mỗi ngày, số còn lại bạn phải tự thu thập chúng từ các giải thưởng sự kiện hoặc mua chúng bằng kim cương. Nếu bạn là một game thủ cạnh tranh, thì trước tiên bạn sẽ phân tích điểm yếu của đội từ đối thủ tiềm năng của mình và chuẩn bị đội phù hợp để chiến đấu với đội đó. Nhưng nếu bạn chỉ là một người chơi bình thường, chỉ cần thực hiện Arena 2x mỗi ngày để hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày mà thôi.

Nhiệm vụ hàng ngày

Đảm bảo hoàn thành tất cả Nhiệm vụ hàng ngày được đặt lại sau mỗi 22:00 WIB để nhận được nhiều giải thưởng rất hữu ích cho sự tiến bộ của nhóm bạn. Không giống như những trò chơi khác, các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi Công Chúa Triệu Hồi rất dễ dàng và hoàn thành nhanh chóng nên bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi cảm thấy rằng quá nhiều nhiệm vụ hàng ngày thường sẽ trở thành gánh nặng và nhàm chán khi chúng tôi đã chơi đủ lâu, may mắn thay trong trò chơi này không phải như vậy.

Đồi, Cây hạnh phúc, Cầu chúc, v.v.

Bạn có thể chinh phục Đồi mỗi ngày để nhận thêm Vàng và Lông sao, dùng để mua các vật phẩm khác nhau trong Cửa hàng Lông vũ, bao gồm cả các anh hùng 5 sao! Khó khăn trong Hills là các anh hùng trong đội của bạn sẽ không hồi phục hoàn toàn HP và bạn phải tiếp tục chiến đấu cho đến khi tất cả các anh hùng trong đội của bạn bị tê liệt. Sau đó, bạn chỉ có thể đợi đến ngày hôm sau để thách thức Hills một lần nữa. Đừng quên nhận giải thưởng!

Game Summon Princess

Bliss Tree là nơi bạn có thể trao đổi Hạt giống để trở thành Anh hùng ngẫu nhiên mà bạn có thể chọn dựa trên nguyên tố. Trong khi Wish Well là một cơ sở để nhận thêm vật phẩm một cách ngẫu nhiên. Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn có thể xem quảng cáo để nhận 30 Kim cương, nhưng chỉ giới hạn 5 lần mỗi ngày. Tận dụng tất cả các tính năng này để tối đa hóa phần thưởng mà bạn có thể nhận miễn phí hàng ngày.

Kết luận về trò chơi Summon Princess

Theo chúng tôi, Summon Princess là một game sưu tầm anh hùng anime AFK chơi rất thú vị, thư giãn, không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều sức lực để suy nghĩ những thứ quá phức tạp. Trò chơi này được thiết kế để người chơi vui vẻ và không cảm thấy nhàm chán khi thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn trò chơi Summon Princess là trò chơi di động hay nhất trong tuần.

Timrim.com

Leave a Reply