class="loading-site no-js"> [Review] Đánh giá game Thymesia

[Review] Đánh giá game Thymesia

game thymesia

Tựa game Thymesia mới ra mắt vào tháng 8 năm nay đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của giới game thủ. Nguyên nhân là do tựa game mới do Team 17 phát hành này đã bị hoãn ngày phát hành khoảng 2 tuần.

Các trò chơi thuộc  thể loại Souls  hiện đang có nhu cầu lớn. Do đó, Thymesia không muốn chịu thua kém và cung cấp một nhịp độ dễ hiểu hơn cho người chơi mới để họ không quá ngạc nhiên về một số tính năng của nó khi lần đầu tiên tham gia trò chơi thuộc thể loại này.

Có thể, những người chơi mới này sẽ thực sự cảm thấy nghiện khi chơi nó thì dưới đây là đánh giá của Timrim.

Không chỉ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người mới chơi, Thymesia chắc chắn sẽ tạo cảm giác quen thuộc với những người chơi lâu năm đã quen chơi thể loại này bởi các tính năng khá giống với các game nhập vai hành động nói chung .

Bị cám dỗ để chơi nó quá? Hãy theo dõi bài đánh giá ngắn về Thymesia dưới đây.

Cốt truyện thú vị của trò chơi Thymesia khiến bạn tò mò

Câu chuyện bắt đầu trò chơi rất quan trọng để đạt được các mục tiêu trong trò chơi.

Do đó, nếu một trò chơi có cốt truyện thú vị và trình tự rõ ràng, thì trò chơi đang được chơi có nhiều ý định hoàn thành hơn.

Tương tự như vậy với tựa game sinh tồn mới ra mắt này. Thymesia khiến người chơi nhập vai vào một nhân vật tên là Corvus khá bí ẩn.

Nhân vật này có thể điều khiển bệnh dịch hạch , sau đó có thể được sử dụng làm vũ khí.

Trò chơi bắt đầu từ một vương quốc đang bị đe dọa bởi một bệnh dịch nguy hiểm đe dọa tính mạng. Không chỉ vậy, một số sinh vật lạ còn lấp đầy mọi ngóc ngách của trò chơi.

thymesia

Với khả năng giả kim mà Corvus sở hữu, việc tiêu diệt những sinh vật này bắt đầu.

Trong khi sống sót sau bệnh dịch, Corvus cũng sẽ tìm lại ký ức của mình về nguồn gốc của bệnh dịch và tìm cách ngăn chặn nó. Trông rất thú vị và căng thẳng để chơi, phải không?

Cảm giác sống sót trong trò chơi có thể có được ngay lập tức bằng cách chơi trực tiếp trò chơi Thymesia .

Liệu người chơi có thể đạt được mục tiêu của mình trong khi sống sót sau bệnh dịch? Hãy tự mình cảm nhận sự căng thẳng, vâng!

Làm quen với Thymesia từ khía cạnh trò chơi

Cũng giống như các game nhập vai hành động nói chung, Thymesia sẽ cho người chơi cơ hội xây dựng chỉ số cho Corvus. Điều này có thể đạt được bằng cách thu thập bộ nhớ sau khi đánh bại kẻ thù.

Ngoài ra, có những điểm có thể được sử dụng để học các kỹ năng chiến đấu trong trò chơi.

Bạn càng nhận được nhiều vật phẩm từ một số vũ khí nhất định do kẻ thù đánh rơi, bạn càng dễ dàng học vĩnh viễn Vũ khí bệnh dịch hạch .

Thymesia khiến người chơi tập trung chiến đấu với mức độ khó vô cùng thách thức.

Review thymesia

Có một số kiểu tấn công và vũ khí như kiếm hoặc móng vuốt có thể được kết hợp để thực hiện các động tác nhất định chống lại kẻ thù trong môi trường xung quanh.

Trò chơi giống như Souls này cũng sẽ khiến trận chiến trở nên khốc liệt hơn với một nơi nhất định sẽ chờ đợi một con trùm có HP cao.

Tuy nhiên, mặc dù gặp khó khăn trong việc chiến đấu với trùm, nhưng trò chơi của Thymesia mang đến sự tiện lợi bằng cách đặt các Đèn hiệu thường không xa hang ổ của Trùm.

Không chỉ vậy, sự linh hoạt trong chuyển động do Corvus tạo ra giúp người chơi mới dễ dàng di chuyển theo phản xạ khi họ hào hứng tham gia trò chơi.

Di chuyển về phía trước, nhảy, tấn công và né tránh cũng có thể được thực hiện linh hoạt và nhanh chóng hơn.

Một điều thú vị khác  trong lối chơi của game  là Corvus, một người nửa người nửa thú, có thể hấp thụ bệnh tật hoặc bệnh dịch mà kẻ thù mắc phải và biến chúng thành vũ khí giúp anh ta chiến đấu .

Vũ khí họ có cũng có thể được phủ bằng những căn bệnh hoặc dịch bệnh này để có thể gây sát thương lớn hơn .

Hình ảnh và âm thanh của Thymesia tăng thêm hứng thú khi chơi game

Từ góc độ hình ảnh, trò chơi do OverBorder Studio tạo ra này hiển thị màu sắc tươi sáng hơn so với các trò chơi tương tự , mặc dù chủ đề vẫn mang lại cảm giác u ám và căng thẳng.

Cùng với bầu không khí hoàng gia mang vẻ truyền thống hiếm thấy trong cuộc sống hàng ngày, trò chơi Thymesia đã thành công trong việc chiều chuộng người chơi bằng những khung cảnh tuyệt đẹp.

Mỗi cấp độ khó có mức độ trực quan và độ sáng riêng, điều này nhấn mạnh mức độ nguy hiểm của bệnh dịch hạch đang lan rộng trong Vương quốc đối với mọi người.

game thymesia

Ngoài ra, thời gian người chơi cần để hoàn thành trò chơi này tất nhiên cũng khác nhau tùy thuộc vào cách người chơi phản ứng với một tình huống.

Tốc độ khung hình dao động từ 60 khung hình / giây cũng giúp trò chơi trở nên mượt mà và thú vị khi chơi. Trong khi đó, chất lượng âm thanh của nhạc nền cho cảm giác vừa phải và khiến người chơi đắm chìm vào trò chơi.

Tuy nhiên, nếu nhạc nền được trang bị lời thoại phù hợp và thuyết minh phù hợp, chắc chắn âm thanh sẽ chân thực hơn khi chơi.

Mặt khác, khi chiến đấu, hiệu ứng âm thanh được tạo ra rất lớn và có hiệu ứng tốt để các trận chiến trở nên thú vị và hồi hộp hơn.

Bởi suy cho cùng, yếu tố hình ảnh và âm thanh là những khía cạnh rất quan trọng nhằm hỗ trợ tối đa trải nghiệm chơi game.

Không có sự hỗ trợ của hình ảnh và âm thanh trung thực giúp kích thích trò chơi, cảm giác như thiếu một cái gì đó và không hoàn toàn phù hợp khi chơi game .

Trò chơi cảm thấy trống rỗng khi không có hình ảnh và âm thanh đầy đủ.

Ngày phát hành Thymesia đã thay đổi so với lịch trình ban đầu

Trò chơi Thymesia này ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, hóa ra OverBorder Studio lại có những kế hoạch khác để có thể mang lại trải nghiệm chơi game tối đa cho những người sành chơi.

Họ đã tiết lộ trên trang Steam chính thức rằng việc phát hành trò chơi sẽ bị hoãn lại đến ngày 18 tháng 8 năm 2022.

Điều này được thực hiện vì nó đã xem xét các đề xuất từ ​​cộng đồng trên nhiều nền tảng khác nhau để cải thiện trò chơi từ nhiều khía cạnh khác nhau. Vì vậy, khi quá trình phát hành được thực hiện, các trò chơi đã sẵn sàng để chơi cũng sẽ mang lại cảm giác chân thực hơn.

Mặc dù nó đã trải qua sự chậm trễ và bị gọi là bắt chước một số trò chơi giống như Souls huyền thoại trước đây , nhưng sự nhiệt tình của người chơi Thymesia không hề giảm đi vì nó.

Điều này được thể hiện rõ qua việc nhiều game thủ hiện đang tìm hiểu rất nhiều về tựa game căng thẳng này.

Vì vậy, một đánh giá ngắn gọn về các khía cạnh quan trọng trong trò chơi Thymesia .

Quan tâm đến việc trở thành một trong những người chơi trung thành của trò chơi này ? Bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chơi và tự mình cảm nhận cảm giác khi trở thành Corvus giữa sự bùng phát nguy hiểm trong môi trường Vương quốc.

Leave a Reply