Gift code game Vạn Giới Ma Thần GOSU mới nhất

Timrim.com tặng nhiều phiếu quà tặng giá trị trong game Vạn Kiếp Ma Thần GOSU NPH GOSU gửi tặng độc giả Timrim vô số voucher quà tặng nhân dịp game nhàn rỗi Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt vào 10h ngày 25/11/2022.

Giftcode chung game Vạn Giới Ma Thần GOSU

  • VGMT100
  • VGMT300
  • VGMT500
  • VGMT777
  • VGMT999
  • VANGIOIMATHAN

van-gioi-ma-than-gosu

Hướng dẫn kích hoạt gift code Vạn Giới Ma Thần GOSU

Trò chơi cho phép bạn nhấp vào biểu tượng hình đại diện ở trên cùng bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn Cài đặt rồi Sửa đổi rồi nhập mã và nhận phần thưởng qua thư.

Sử dụng code Ma Thần GOSU, bạn sẽ có thể giành được lợi thế trong trò chơi
Vạn Giới Ma Thần Mobile là một trò chơi chiến thuật có chủ đề khác biệt hoàn toàn mới sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Khi tham gia chương trình này Bạn sẽ được trả lương bằng NPH GOSU và sẽ nhận được lượt quay Hero không giới hạn sau khi vượt ải. Bạn có thể đăng nhập trong bảy ngày để kiếm Tướng 5 sao hiếm. Họ cũng cung cấp VIP miễn phí để tăng cấp, v.v.

Trò chơi cho phép người chơi bắt đầu hành trình trở thành người thống trị cuối cùng của vũ trụ. Họ sẽ tham gia vào những trận chiến đậm chất chiến thuật và đầy cân não. Nó cũng thống nhất xung đột rất lớn giữa Thần Ma và Thần. Ma vẫn còn đầy đủ.

van-gioi-ma-than-gosu-2

Ngoài việc thu thập các vị tướng nổi tiếng, người chơi có thể tạo quốc gia và quân đội của riêng mình.

Ngoài ra còn có hệ thống Cày Cháy Lên VIP, offline và nhận trang bị đắt nhất đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa dân nạp và dân cày.

Sau đó, bạn có thể tạo một môi trường nhấn mạnh chiến lược và chiến thuật, kết quả được quyết định bởi khả năng tư duy cá nhân của người chơi!

+ Phi Cơ Sủng Phi – Xây Dựng Hậu Cung Độc Đáo Cho Riêng Bạn
+ Tu luyện VIP – Lợi ích không giới hạn
+ Đồ Họa Siêu Đẹp – Chạm Vào Cảm Xúc Với Hơn 100 Nhân Vật
+ AFK Rảnh Tay – Offline Cũng Nhận Quà
+ Tòa nhà chiến thuật – Tái thiết thế giới khác
+ Đấu Trường Liên Server – Quốc Chiến Định Thiên Hạ
+ Hệ Thống Minigame Cực Chất – Không Thể Rời Mắt

Leave a Reply