July 16, 2024

Razer, một trong những thương hiệu tốt nhất trong số các thương hiệu máy tính dòng chơi game, không chỉ có các phụ kiện chơi game mà còn với các mẫu máy tính nối tiếp mới của mình. Sản phẩm cuối cùng của thương hiệu, bổ sung loạt phim mới vào chuỗi liên tục của nó, Razer Blade Pro Chúng tôi đã thấy nó xuất hiện cùng với bộ truyện. Mới được giới thiệu gần đây Razer Blade Pro Các tính năng được mô tả của mô hình cũng được đánh giá cao. Mô hình, một trong những máy tính đặc biệt trong dòng game, có những tính năng gì? Các chi tiết mà thương hiệu nổi bật trong loạt bài này là gì? Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn.

Razer Blade Pro Tất cả chi tiết thiết kế

Mẫu Razer Blade Pro khác với những dòng máy tính chơi game thông thường về kiểu dáng, nó có nhiều chi tiết thiết kế nổi bật. Trước hết, chúng ta hãy nói rằng phần bàn phím của máy tính cách xa màn hình, không giống như máy tính tiêu chuẩn. Có một khoảng cách nghiêm trọng giữa bàn phím và màn hình. Trường hợp hơi rộng hơn Razer Blade Pro Chúng ta cũng thấy rằng bàn phím của máy tính được đặt chính giữa. Một lần nữa, không giống như các dòng máy tính tiêu chuẩn, bàn di chuột cảm ứng trên mô hình không được đặt ở dưới cùng của bàn phím.

Razer Blade Pro

Khác biệt, chúng ta thấy một bàn di chuột được đặt trong phần bàn phím mà chúng ta thấy trên các máy tính tiêu chuẩn. Một chi tiết nổi bật khác ở mặt trước là nút nguồn được đặt chính giữa ngay dưới màn hình. Ánh sáng của bàn phím ở chi tiết cuối cùng về thiết kế ở mặt trước. Bàn phím sử dụng hệ thống đèn RGB rất thành công trong lĩnh vực này. Logo mà chúng ta thấy trên mọi sản phẩm của Razer đều nằm trên trang bìa của dòng sản phẩm, thu hút sự chú ý với thiết kế đơn giản nói chung. Một chi tiết khác ở phần nắp là các đường sâu kéo dài từ phần dưới lên khu vực nắp trên.

Kích thước: 424 mm X 281 mm X 22,5 mm

Razer Blade Pro

Các tính năng màn hình Razer Blade Pro

Kích thước màn hình lớn vốn là một trong những đặc điểm được săn đón của dòng máy nghe nhạc, cũng là điểm thu hút sự chú ý của dòng game này. Kích thước của màn hình được sử dụng thay vì 15,6 inch tiêu chuẩn 17,3 inch Xuất hiện dưới dạng. Các công nghệ hiển thị của model sử dụng màn hình rộng cũng rất thành công. Được sử dụng trong dòng Razer Blade Pro Màn hình Nividia Ngoài thực tế là các thẻ cải thiện hình ảnh, trong mô hình G-SYNC có tính năng. Giá trị độ phân giải của màn hình được phát triển đặc biệt có chứng chỉ THX là 4K.

Razer Blade Pro

Đã hoàn tất với chứng chỉ THX Razer Blade Pro Nó đã thêm một điểm cộng lớn cho bộ truyện. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ 4K tự nhiên của màn hình, có thể được sử dụng mà không bị phản chiếu ngay cả dưới ánh sáng cao, cho thấy thương hiệu này tham vọng như thế nào về mặt hình ảnh. Trên màn hình Giá trị độ phân giải 4K và các công nghệ bảng điều khiển đặc biệt cho phép máy tính có hỗ trợ VR mang lại trải nghiệm chơi game tối đa cùng với màn hình của nó.

Razer Blade Pro

Nếu chúng ta đánh giá chung, hiệu suất màn hình của dòng máy này là một trong những máy tính chơi game tốt nhất. Cuối cùng, các công nghệ hiển thị đặc biệt rất thành công trong việc giảm thiểu độ trễ để tối đa hóa tốc độ làm tươi. Bằng cách này, độ trôi chảy của trò chơi tổng thể cũng được tăng lên. Nói ngắn gọn Razer Blade Pro Mô hình có một chút công nghệ khá tốt ở phần màn hình.

Bộ xử lý Razer Blade Pro và Số lượng bộ nhớ Ram

Chúng ta hãy đến với phần cơ học của máy tính. Tất nhiên, điều đầu tiên thu hút sự chú ý trong phần này là bộ vi xử lý. Về bộ vi xử lý, người ta khá tò mò muốn xem hiệu năng của loạt sản phẩm mới sẽ như thế nào. Ngay sau khi giới thiệu, hóa ra các công nghệ vi xử lý cũng thuộc dòng khá cao. Như mong đợi trong phần bộ xử lý, Intel ưu tiên Razer Blade Pro Nó bao gồm bộ vi xử lý dòng i7 của Intel.

I7-7820HK thế hệ thứ 7 giá trị tốc độ của các bộ xử lý của máy tính, bao gồm các bộ xử lý, ở trạng thái hoạt động cơ bản 2,9MHz hiển thị dưới dạng. Tuy nhiên, giá trị tốc độ tối đa mà dòng máy có thể đạt được là công nghệ tốc độ tối đa. 3,9 GHz. Nó là một mô hình rất thành công về hiệu suất của bộ vi xử lý. Razer Blade Pro Dòng máy này cũng cho phép ép xung.

Razer Blade Pro

Nhìn chung, các bộ vi xử lý cho phép ép xung đều có giá trị hiệu suất rất cao. Dung lượng bộ nhớ đi kèm với bộ vi xử lý là 32 GB. Cần phải mở thêm một dấu ngoặc đơn về các công nghệ bộ nhớ. DDR4, tức là máy tính đi kèm với công nghệ RAM tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, điều mà công nghệ bộ nhớ RAM thế hệ mới không mấy dễ tiếp cận. 2667MHz Nó đi kèm với một đánh giá tốc độ. Cái này cũng vậy Razer Blade Pro Nó cho phép máy tính cung cấp hiệu suất cao hơn nhiều. Cần lưu ý rằng bộ nhớ kênh đôi không thể thay đổi.

Card đồ họa thế hệ tiếp theo và hiệu suất tối đa

Nếu bạn đang nói về một máy tính chơi game, thành phần đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn chắc chắn sẽ là card đồ họa. Công nghệ được cung cấp bởi loạt card đồ họa mới là khá tốt. Bên trong máy có card đồ họa Nvidia, đây là một trong những mẫu card đồ họa tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nvidia Geforce GTX 1080 mô hình card đồ họa. Sử dụng dòng 1080, một trong những dòng phân khúc hàng đầu trong số các mẫu màn hình Nvidia tuyết thế hệ mới, Razer Blade Pro trong mô hình Thẻ video 8GB bộ nhớ có sẵn.

Razer Blade Pro

Thẻ video 8GB dung lượng bộ nhớ so với công nghệ VRAM và GDDR5Xtcông nghệ nổi bật. Trong tất cả các hệ thống được cung cấp bởi card đồ họa, được cho là một trong những sản phẩm có hiệu suất cao nhất trong 5 năm tới, Razer Blade Pro nằm trên máy tính của bạn. Chắc chắn rằng card đồ họa, được cho là mang lại hiệu suất rất cao không chỉ về hiệu suất chơi game, mà còn trong các chương trình vẽ và kết xuất, đã thêm một đặc quyền lớn cho dòng máy này.

Tùy chọn lưu trữ và công nghệ mới

Razer Blade Pro Để có được hiệu suất tối đa từ cả bộ vi xử lý và card đồ họa, các công nghệ thế hệ mới được sử dụng trong bộ lưu trữ. Vì lý do này, sê-ri, là một trong những máy tính hiếm hoi chỉ sử dụng ổ SSD, SSD 512GB Mô hình số lượng là một sản phẩm cấp nhập cảnh. Dung lượng SSD được tăng lên tối đa là 2 TB.

Razer Blade Pro

Ngoài công nghệ SSD, có một số công nghệ phụ trong máy tính. Trước hết Killer Wireless-AC 1535 Cần lưu ý rằng tốc độ internet đã được tăng lên mức tối đa với bộ điều hợp. Có thể nói rõ ràng đây là một trong những bộ truyện tham vọng nhất về tốc độ internet. Razer Blade Pro máy tính cũng cung cấp hiệu suất không bị gián đoạn trong các trò chơi trực tuyến.

Razer Blade Pro

Ngoài công nghệ mạng, một công nghệ mới thu hút sự chú ý khác đang xuất hiện trong phần bàn phím. Trong phần bàn phím, sử dụng các bộ phận cơ học của bàn phím chơi game, máy tính bao gồm công nghệ mới nhất được sử dụng trong bàn phím cơ học. Bằng cách này, có thể đạt được độ chính xác tối đa trong trò chơi. Ngoài ra còn có một hệ thống đèn rất phong cách trong công nghệ bàn phím mới. Tùy thuộc vào bạn quyết định loại đèn chiếu sáng nào và cách bạn sẽ sử dụng chúng. Nếu muốn, bạn có thể chọn màu bạn muốn từ mặt phẳng màu RGB và sử dụng trực tiếp trong hệ thống chiếu sáng.

Giá và ngày phát hành của Razer Blade Pro

Có vẻ như đây chắc chắn sẽ là một trong những mẫu máy tính chơi game tốt nhất. Razer Blade Pro Trong phần giới thiệu của bộ truyện, một số thông tin nhất định đã được đưa ra về ngày phát hành. Mặt khác, giá của máy tính, trong đó tháng Tư được hiển thị vào ngày phát hành, hơi cao. Giá khởi điểm của máy tính cấp thấp 4000 đô la. Rất khó nói loạt phim kia sẽ có giá bao nhiêu.

Leave a Reply