April 24, 2024

Với sự lan rộng của công nghệ máy tính bảng, người ta đã nói về việc máy tính bảng sẽ được sử dụng thay cho máy tính. Tuy nhiên, máy tính bảng không thể thay thế máy tính trong lĩnh vực này. Thay vào đó, chúng ta bắt đầu thấy những sản phẩm kết hợp giữa công nghệ máy tính bảng và công nghệ máy tính. Đây là một trong những dòng sản phẩm này. Lenovo ThinkCentre X1 dòng máy tính tất cả trong một.

Lenovo ThinkCentre X1 Tất cả các tính năng

Một trong những dòng thiết bị tất cả trong một mới nhất của thương hiệu Lenovo, hãng có nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này. Lenovo ThinkCentre X1 Nó có thể được sử dụng như một máy tính bảng và một mô hình máy tính một cách dễ dàng. Cả hai tính năng của dòng sản phẩm, thu hút sự chú ý, đều có nhiều ưu điểm riêng biệt.

Các tính năng và cách sử dụng hệ thống Lenovo ThinkCentre X1

Trước hết, chúng ta hãy bắt đầu với các tính năng hệ thống của bộ truyện. Nó có bộ vi xử lý Intel thế hệ trước, được coi là phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nối tiếp. Bộ xử lý cũng cung cấp các giải pháp bổ sung để tiết kiệm pin 2,60 GHz có giá trị tốc độ tiêu chuẩn. Tốc độ tối đa của bộ xử lý là nhờ vào các chế độ turbo. 3,40 GHz lên đến cấp độ. Bạn đã có thể thấy rằng thiết bị đã tăng lên các giá trị này theo mức sử dụng.

Lenovo ThinkCentre X1

Các giá trị hiệu suất Turbo, mà chúng tôi gặp phải trong các tình huống đòi hỏi sức mạnh xử lý cao, chẳng hạn như vẽ, cũng rất thành công trong việc cung cấp khả năng sử dụng trơn tru, được thể hiện như các tính năng nổi tiếng của bộ vi xử lý Intel. Ngoài giá trị hiệu năng của bộ vi xử lý, DDR4, tức là các công nghệ RAM thế hệ mới được sử dụng làm công nghệ Ram trong dòng. Thực tế là tình huống này mang lại lợi thế lớn trong các khu vực làm việc và ở các chế độ phụ và giảm thời gian hiển thị đáng kể.

Lenovo ThinkCentre X1

Nếu dung lượng bộ nhớ RAM Bộ nhớ 8GB số tiền được bao gồm. Ngoài ra, không nên bỏ quên dung lượng bộ nhớ RAM có thể mở rộng. Chỉ sau dung lượng bộ nhớ RAM, đó là dung lượng lưu trữ. Lenovo ThinkCentre X1 trên các thiết bị SSD 256GB đơn vị được bao gồm. Tất nhiên, người dùng cũng có thể bao gồm các tùy chỉnh của riêng họ trong lĩnh vực này. Vì bạn có thể tăng số lượng SSD, có những lựa chọn để bạn chuyển sang sử dụng HDD, nhưng điều này cũng gây ra sự chênh lệch về giá.

Hệ thống màn hình và thiết bị ngoại vi Lenovo ThinkCentre X1

Lenovo ThinkCentre X1 Vì là thiết bị tất cả trong một nên các tính năng hiển thị cũng quan trọng như hệ thống của thiết bị. Chúng tôi nhìn thấy một kích thước màn hình rất lớn trên màn hình. 23,8 inch Ngoài kích thước màn hình được công bố là Full HD và tính năng màn hình IPS không nên quên. tùy thuộc vào Full HD Trong thời gian gần đây, khi thậm chí giá trị của nó đã bắt đầu duy trì ở mức thấp một chút, Lenovo ThinkCentre X1 sê-ri cũng được hiển thị trong số các kiểu máy hỗ trợ Full HD mới nhất.

Lenovo ThinkCentre X1

Sử dụng các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn làm tấm Lenovo ThinkCentre X1 có thể coi là khía cạnh còn thiếu của bộ truyện về màn hình. Ở phần thiết bị ngoại vi ngoài màn hình, một trong những điểm cộng của model là nó có bàn phím và chuột loạt với các tính năng đa phương tiện. Cả công nghệ trên bàn phím và công nghệ trên chuột đều không phải là công nghệ bổ sung, ngoại trừ việc chúng là không dây.

Chi tiết thiết kế và vỏ của Lenovo ThinkCentre X1

Mặc dù nhìn chung, các tính năng kỹ thuật vẫn được giữ ở mức cao, nhưng giá trị độ mỏng mong muốn đã đạt được trong thiết kế của mẫu máy, khi không có thêm một card đồ họa nào khác ngoài Intel HD. 11mm Cũng cần phải nói thêm rằng dòng máy có thiết kế rất mỏng này có thể khiến các đối thủ của nó tụt hậu theo cách này. Mặt khác, màn hình được hỗ trợ ở một vị trí duy nhất với một chân đỡ mỏng. Các chân này cũng cho phép thay đổi vị trí của các màn hình.

Lenovo ThinkCentre X1

Vì vậy, bạn có thể thay đổi góc của màn hình. Lenovo ThinkCentre X1 Về mặt của loạt bài, các công nghệ kết nối thu hút sự chú ý của chúng tôi. Sản phẩm có hỗ trợ sạc nhanh ngay từ đầu 2x USB 3.0 Ngoài nhiều tính năng bổ sung như tai nghe đọc thẻ công nghệ, bạn có thể tìm thấy nhiều cổng thay thế ở mặt sau. Nguồn và các đầu vào cáp kỹ thuật tương tự khác cũng được đặt ở mặt sau của thiết bị. Cuối cùng, hãy nói thêm rằng âm thanh bên trong có thể được trình bày với loa 5 watt ở bên cạnh.

Giá bán của Lenovo ThinkCentre X1

Nhìn chung, các sản phẩm máy tính tất cả trong một được biết đến là những sản phẩm khá đắt tiền. Trong loạt bài này, chúng ta lại thấy một mức giá cao. Lenovo ThinkCentre X1 Nếu giá nước ta công bố cho loạt 6,333,15 TL. Hãy nói thêm rằng mức giá có thể thay đổi theo các tùy chỉnh của dòng sản phẩm, có mức giá gần như tương đương với các sản phẩm tương tự. Nếu bạn muốn tăng dung lượng bộ nhớ hoặc dung lượng bộ nhớ RAM, thì phạm vi giá trực tiếp tăng lên.

Lenovo ThinkCentre X1

Lenovo ThinkCentre X1 phù hợp với những lĩnh vực nào?

Với tất cả các tính năng này Lenovo ThinkCentre X1 làm cho sê-ri phù hợp với nhu cầu sử dụng chung. Theo cách này, việc không có thêm card màn hình trong thiết bị, vốn là kiểu máy tính văn phòng có thể giới hạn các khu vực sử dụng trong một số danh mục nhất định.

Leave a Reply