July 16, 2024

Logitech, một trong những thương hiệu cung cấp nhiều sản phẩm nhất trong lĩnh vực phụ kiện máy nghe nhạc, vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm của mình mỗi ngày một nhiều hơn. Cuối cùng, thương hiệu, đã phát hành một loạt chuột chơi game mới, gần đây đã thêm một sản phẩm mới vào các sản phẩm của mình mà họ đã sản xuất thành một loạt. Dòng sản phẩm mới này được Logitech cung cấp cho người dùng là bàn phím chơi game. Logitech G Pro Các bàn phím chơi game thế hệ mới, được phát hành như một thương hiệu, đã thành công trong việc bỏ xa các đối thủ ngay từ khi chúng ra mắt.

Logitech G Pro đi kèm với những tính năng nào?

Mặc dù dòng máy nghe nhạc là bàn phím Logitech G Pro tài sản cũng được đặt câu hỏi. Bộ truyện có những tính năng gì? Sự khác biệt giữa các bàn phím là gì? Hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Ví dụ mới về sản phẩm bàn phím cơ Logitech G Pro

Loại bàn phím được các game thủ sử dụng nhiều nhất là loại bàn phím cơ. Logitech G Pro Tính năng này của bàn phím chơi game làm cho bàn phím nổi bật trực tiếp. Với tính năng bàn phím cơ, bạn có thể nhận được phản ứng tức thì trên bàn phím. Tất cả những đặc quyền này của bàn phím cơ, có đặc quyền phát hiện phím nhanh hơn nhiều và đồng thời, không xảy ra sự cố như độ trễ phím. Logitech G Pro cũng có trên đó.

Logitech G Pro

Cũng cần lưu ý rằng hệ thống bàn phím cơ trong cấu trúc của bàn phím phản ánh những nét đặc trưng trong dòng máy nghe nhạc Razer. Ngoài ra, chúng ta cũng hãy đề cập đến việc bàn phím có hệ thống phát hiện lực nhấn. Cũng cần lưu ý rằng có một đánh giá khác nhau giữa việc nhấn hoàn toàn và nhấn một nửa các phím điều khiển, đặc biệt là trong các trò chơi đua xe.

Tốc độ làm mới có đủ không?

Ngoài hệ thống phím cơ, còn phải kể đến lượng polling rate, tức tốc độ làm tươi trên bàn phím. Về Tốc độ đánh bóng, bàn phím cung cấp tốc độ làm mới là 125 Hz. Tốc độ làm mới, cho phép phát hiện các phím ngay lập tức, vẫn ở mức rất thấp so với các bàn phím chơi game khác. Mặc dù tốc độ làm mới 1000 Hz được thấy đặc biệt trong các bàn phím thế hệ mới, Logitech G Pro Mặc dù tốc độ làm tươi 125 Hz được hiển thị là một chút thiếu sót trong loạt phim, nhưng điều này không gây ra vấn đề gì.

Logitech G Pro

Chi tiết thiết kế của Logitech G Pro

Sau những đặc điểm chính này, cần nói một chút về kiểu dáng của các bàn phím. Bàn phím tránh xa các thiết kế phóng đại được sử dụng trong bàn phím loạt máy nghe nhạc. Thoạt nhìn, bạn đang đối mặt với một bàn phím tiêu chuẩn. Nhưng tình trạng này sẽ thay đổi khi bạn vận hành bàn phím. Có một hệ thống màu RGB trên bàn phím.

Logitech G Pro

Bạn có thể sử dụng các bàn phím khác nhau với các màu sắc khác nhau. Tại thời điểm này, thiết kế trở nên nổi bật với màu sắc. Một chi tiết khác hoàn thiện thiết kế của bàn phím, mang lại cảm giác sử dụng rất nhiều màu sắc, đó là dây cáp có thể tháo rời của nó. Nhờ các cáp có thể tháo rời, bạn có thể tháo cáp kết nối bất kỳ lúc nào và mang theo dễ dàng. Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc có thể thay đổi được trong series cũng là một điểm cộng lớn.

Bàn phím bền như thế nào?

Có một thực tế là bàn phím của các dòng game thủ bị hao mòn trong thời gian ngắn hơn do chơi game liên tục. Để tránh một vấn đề như vậy Logitech G Pro Trong bộ truyện, người ta nhấn mạnh nhiều hơn vào sự mạnh mẽ. Cần lưu ý rằng bàn phím cơ của bàn phím đã có độ bền nhất định. Ngoài ra, để có được một mức độ bền nhất định trong sử dụng chung, Logitech G Pro Sê-ri sử dụng một tấm lưng bằng thép.

Logitech G Pro

Bằng cách này, người ta hy vọng rằng bàn phím sẽ bền hơn và bàn phím sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn. Vì các tên và số khóa được xử lý với hệ thống tem phụ, bạn không phải đối mặt với vấn đề xóa các số trên khóa.

Logitech G Pro

Tất nhiên, tuổi thọ sử dụng được cung cấp trên mỗi bàn phím, cho dù nó có mạnh mẽ đến đâu, cũng được cung cấp cho người dùng trong loạt sản phẩm này. Sau khi giới thiệu Logitech G Pro Trong dữ liệu độ bền được công bố cho loạt sản phẩm này, nó đã được công bố rằng tuổi thọ phím của bàn phím là 70 triệu phím. Giá trị này thực sự có thể được hiển thị như một giá trị khá lý tưởng. Trên thực tế, bàn phím chơi game thường cung cấp mức độ bền này.

Kích thước, trọng lượng, hỗ trợ màu sắc và chi tiết cáp

Cuối cùng Logitech G Pro Hãy cung cấp thêm một số thông tin kỹ thuật về loạt bài này. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của bàn phím, hỗ trợ ánh sáng RGB, tức là 16 triệu màu tùy ý. Bạn có thể thay đổi màu sắc bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Ngoài ra, kích thước của bàn phím 6,02 X 14,19 X 1,35 inch Hãy thêm rằng nó có các giá trị như chiều cao. Ngoài tổng số dây cáp lên đến 2 mét, trọng lượng của bàn phím là 2,15kg cấp độ.

Logitech G Pro

Ngày phát hành và giá

Hãy lưu ý rằng bàn phím, đã được mở để đặt hàng trước sau khi công bố, đang được bán. Ngoài ra, giá bán công bố của bàn phím là 130 đô la. Giá bán 130 đô la Cần phải nói rằng không có thông tin rõ ràng về giá bán của bàn phím, được công bố là bao nhiêu, sẽ ở nước ta. Chúng ta sẽ xem những con số này sẽ tăng lên bao nhiêu.

Leave a Reply