April 24, 2024

Trong lĩnh vực máy tính chơi game, sự cạnh tranh đã bắt đầu gia tăng với các dòng máy mới. Tất nhiên, sẽ không sai khi nói rằng sự cạnh tranh ngày càng tăng thực sự đã gây ra sự xuất hiện của các dòng máy tính tốt hơn. Đặc biệt là gần đây, với việc phát hành các phiên bản card màn hình dành cho game thủ thế hệ mới của card đồ họa Nvidia, chúng ta đã bắt đầu thấy nó xuất hiện trên nhiều dòng máy tính mới trong lĩnh vực này. một trong số chúng Monster Abra A5 V9.2 nó đã xảy ra.

Monster Abra A5 V9.2 cung cấp gì cho người chơi?

Một trong những thành viên mới của dòng Monster, được cho là một trong những thương hiệu máy tính dòng game có giá cả phải chăng hơn một chút so với các thương hiệu máy tính khác. Monster Abra A5 V9.2 Các tính năng của dòng máy thực sự khá giống với các công nghệ máy tính thế hệ mới. Vậy các tính năng bao gồm trong bộ truyện là gì? Hãy xem nào.

Chi tiết thiết kế

Trước hết Monster Abra A5 V9.2 Hãy nói về các tính năng thiết kế của loạt. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng thương hiệu cung cấp vỏ dày hơn và thiết kế cồng kềnh hơn trong các dòng cũ hơn một chút, mang đến một thiết kế thanh lịch hơn nhiều trong dòng này. Nó thu hút sự chú ý trong thiết kế được sử dụng trên nắp sau của mô hình, có vỏ mỏng hơn so với các mô hình khác và vẻ ngoài thanh lịch hơn so với các dòng khác.

Monster Abra A5 V9.2

Ngoài ra, còn có hai ổ cắm quạt với lưới tản nhiệt rộng ở mặt sau, sử dụng họa tiết bên cạnh Touchpad ở mặt trước. Cũng cần nói thêm rằng các cửa hàng bán quạt cũng khá rộng rãi. Tất nhiên, thiết kế này cũng có mối quan hệ trực tiếp với hệ thống làm mát. Ngoài ra, hãy nói thêm rằng bàn phím được chiếu sáng là một điểm khác mang lại sự thặng dư cho thiết kế.

Công nghệ hiển thị như thế nào?

Sau khi thiết kế, chúng ta hãy bắt đầu với các tính năng của màn hình trước. Tiêu chuẩn của loạt bài về mặt hiển thị Màn hình 15,6 inch Giả sử nó đi kèm với kích thước. 15,6 inch màn hình ngoài bộ truyện ngoài kích thước của nó Màn hình Full HD Cũng cần lưu ý rằng nó có độ phân giải. Giá trị độ phân giải Full HD cung cấp hình ảnh rất rõ nét với kích thước màn hình.

Ngoại trừ điều này Monster Abra A5 V9.2 Trên thực tế, một công nghệ màn hình khác, đang dần trở thành tiêu chuẩn trong loạt phim Monster, thu hút sự chú ý. Tại thời điểm này, để màn hình có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong môi trường sáng, IPS Matt LED Giả sử nó đi kèm với bảng điều khiển. Cũng như các máy tính chơi game cao cấp khác Monster Abra A5 V9.2 Do đó, loạt sản phẩm này cung cấp những gì được mong đợi về mặt công nghệ hiển thị.

Ngoài ra, nếu chúng ta cho rằng việc sử dụng màn hình ngoài thường được ưu tiên cho các dòng máy nghe nhạc, thì màn hình của model này sẽ khá đủ. Cuối cùng là về màn hình. Góc nhìn 170 độ Hãy nói thêm rằng còn có công nghệ True color.

Monster Abra A5 V9.2

Dòng bộ xử lý Intel thế hệ tiếp theo

Khi chúng ta nói về thiết kế màn hình, chúng ta hãy đi đến điểm gây tò mò nhất đối với máy tính dòng game, đó là các tính năng kỹ thuật. Trên thực tế, tại thời điểm này, các tính năng đã trở thành tiêu chuẩn trong các máy tính chơi game thế hệ mới Monster Abra A5 V9.2 Chúng tôi thấy rằng nó có giá trị trong bộ truyện.

Bởi vì trong mô hình của Intel Sơn mài Kaby thế hệ thứ 7 bao gồm các bộ xử lý. Intel 7700 HQ mô hình đi kèm với bộ xử lý hàng loạt 6MB bộ nhớ đệm L3 năng lực và Tốc độ 2,8 GHz Nó có bộ vi xử lý có giá trị. Tốc độ turbo của bộ vi xử lý là 3,8 GHz lên đến giá trị của nó.

Với những giá trị này, so với dòng cũ 15% chẳng hạn như tăng hiệu suất. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của tình huống này là bộ vi xử lý nối tiếp mới hỗ trợ các công nghệ mới trong bộ nhớ RAM và cũng có hỗ trợ VR. Nói cách khác, những bộ vi xử lý dòng này không chỉ cần được đánh giá về tốc độ, hiệu suất mà còn cả những công nghệ mà chúng mang lại cho thế hệ mới.

Monster Abra A5 V9.2

Số lượng bộ nhớ RAM và đơn vị lưu trữ

Với bộ vi xử lý thế hệ mới của Intel Monster Abra A5 V9.2 Nó sử dụng công nghệ RAM mới nhất. Tổng số mô hình Ram 8GB số lượng tồn tại. Mặc dù thoạt nghe có vẻ nhỏ nhưng Ramin DDR4L công nghệ đảm bảo rằng các giá trị hiệu suất mong đợi cho các trò chơi hiện tại sẽ đạt được.

Vì lý do này, chúng ta thực sự có thể nói về một giá trị hiệu suất đủ cho các trò chơi. Tất nhiên, một điểm nữa cần được nhắc nhở Intel Thế hệ thứ 7 với bộ xử lý Ram DDR4L Nó hoạt động hài hòa hơn nhiều. Kết quả là, có một tối ưu hóa hiệu suất tốt hơn nhiều.

Hãy cung cấp thông tin về các đơn vị lưu trữ khác ngoài bộ nhớ RAM. Monster Abra A5 V9.2 Hãy nói thêm rằng lựa chọn được thực hiện làm đơn vị lưu trữ trong loạt là SSD. trong máy tính SSD M2 256GB tồn tại. tốc độ ghi 520MB / giây cái mà … SSD Nếu tốc độ đọc của bộ truyện là 560MB / giây đáng giá. Nói cách khác, nó là một mô hình SSD rất nhanh. Nhưng SSD 256GB ở ngoài Monster Abra A5 V9.2 trong mô hình Ổ cứng không tồn tại. Tất nhiên, bạn có thể thêm nó khi bạn mua nó. Bạn có một cơ hội như vậy.

Monster Abra A5 V9.2

Công nghệ Card đồ họa

Hãy cùng đến với những công nghệ card đồ họa nổi bật là tính năng không thể thiếu đối với dòng máy tính chơi game. Giới thiệu về cạc đồ họa Monster Abra A5 V9.2 trong bộ truyện Màn hình Nvidia thẻ của bạn Có một thế hệ mới. Trong các card đồ họa thế hệ mới Nvidia Geforce GTX 1050Ti Chúng ta cũng thấy rằng loạt, sẽ lưu trữ mô hình, sử dụng cả mô hình cạc đồ hoạ mỏng hơn và mô hình cạc đồ hoạ cao hơn.

Tổng cộng đến bộ nhớ 4GB có một thẻ video GDDR5 Thực tế là nó là 128 bit trong công nghệ cũng là một điểm cộng lớn. Đảm bảo DX12 Chúng ta đừng quên sự ủng hộ của bạn. Thậm chí không cần phải bàn cãi về các mẫu card đồ họa thế hệ mới của Nvidia. Cả hai card đồ họa đều tiêu thụ ít điện năng hơn và ít nhất so với các dòng cũ. 40% Nó cung cấp giá trị hiệu suất cao hơn theo tỷ lệ phần trăm mà nó có thể được chơi rất thoải mái trong các trò chơi đã tồn tại. Mặc dù mô hình này được coi là tầng lớp trung lưu trong loạt phim mới, nhưng đây là trường hợp.

Nvidia Geforce GTX 1050Ti

Công nghệ làm mát

Hãy chuyển sang công nghệ làm mát, đây là một trong những điểm quan trọng nhất đối với PC chơi game. Về công nghệ làm mát, có các lỗ thông gió nướng rất rộng, có thể thấy rõ trong thiết kế. Monster Abra A5 V9.2 Hãy nói thêm rằng công nghệ làm mát của mô hình cũng được coi là đủ nhờ vào các tấm lưới rộng này trong loạt sản phẩm và tất nhiên, nhờ hỗ trợ quạt kép. Ngoài ra, tính năng quạt Turbo và tính năng làm mát đột ngột là một trong những tính năng đáng chú ý.

Monster Abra A5 V9.2

Giá bán Monster Abra A5 V9.2

Với tất cả các tính năng này của bộ truyện, giá bán trên trang web chính thức của nó 4,749 TL giải thích như. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá này có thể thay đổi tùy theo các tùy chỉnh mà bạn sẽ thực hiện.

Leave a Reply