April 24, 2024

Một trong những thương hiệu đã tạo nên tên tuổi với các phụ kiện mà hãng đã phát triển cho máy tính chơi game. RazerGần đây, nó đã bắt đầu tập trung nhiều hơn vào các máy tính dòng máy nghe nhạc. Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu lần đầu tiên giới thiệu máy tính chơi game 3 màn hình tại hội chợ CES 2017 vẫn là dòng gamepad. Tại thời điểm này, một trong những loạt cuối cùng của thương hiệu là Razer Raiju trở thành tay cầm. Được phát triển dành riêng cho PS4 Razer Raiju Với các tính năng của nó, nó trở thành một tay cầm trò chơi cấp cao.

Đặc quyền và tất cả các tính năng của Razer Raiju

Đối với dòng PS4 nói chung Xbox một nghĩ đến tính năng Razer Raiju Với công nghệ có trong tay cầm trò chơi, nó cũng đã vượt qua cả bộ điều khiển XBOX. Vậy đặc điểm của bộ truyện là gì?

Bộ điều khiển thế hệ tiếp theo với chi tiết thiết kế

Razer Raiju Bộ truyện có vẻ ngoài rất đẹp về mặt thiết kế. Trong loạt sản phẩm này, có thiết kế dựa trên chủ đề màu đen và xanh lam nói chung, tính toàn vẹn của màu xanh lam được đảm bảo bằng chất liệu cao su đặc biệt ở phần dưới, trong khi sự hài hòa của màu đen được cung cấp ở phần trên. Cần phải nói rằng dòng sản phẩm này có các phím analog trên đó là màu xanh lam, mang lại sự hài hòa giữa màu xanh-đen khá tốt.

Razer Raiju

Tuy nhiên, nói chung, loạt lớn hơn và lớn hơn một chút so với các bộ điều khiển khác. XBOX Cũng cần phải nói rằng nó có thiết kế tiện dụng tương tự như bộ điều khiển. Ngoài chất liệu cao su không thấm mồ hôi tay, với thiết kế ôm tay hoàn toàn Razer Raiju Chúng tôi có thể nói rằng nó mang lại những gì được mong đợi về mặt thiết kế. Hãy để một mình chi tiết thiết kế, thiết bị PS4 Xbox một Hãy chuyển sang thông số kỹ thuật của bảng điều khiển mang lại tính năng này.

Cấu trúc khóa có thể tùy chỉnh

Razer Raiju Có rất nhiều phím trên loạt. Trước hết, 4 phím lập trình tiêu chuẩn thu hút sự chú ý đến mô hình, cũng như các phím tương tự và bề mặt D-pad. Nếu đây đã được coi là các tính năng tiêu chuẩn, hãy cũng đề cập đến việc có thêm các phím tùy chọn trong series.

Razer Raiju

với 4 thanh cản Razer Raiju Trên các bộ đệm này của dòng, các phím đặc biệt có thể được thêm vào tùy theo yêu cầu của người dùng. Ngoài điều này, cần lưu ý rằng có hai nút có thể tháo rời ở mặt sau. Thực tế là các nút này có thể tháo rời cũng làm cho thiết bị phần nào có thể lập trình được.

Razer Raiju

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ nhạy của các phím cũng như thay đổi vị trí của chúng. Hơn thế nữa Razer Raiju Nhờ công nghệ dừng cơ đặc biệt trong dòng máy, bạn có thể thay đổi trạng thái phát hiện của các phím và giới hạn chế độ nhấn phím. bạn sẽ hiểu Razer Raiju sê-ri thu hút sự chú ý như một thiết bị có thể tùy chỉnh, không phải là một bộ điều khiển trò chơi tiêu chuẩn.

Hệ thống điều khiển âm thanh và tai nghe

Razer Raiju Có nhiều công nghệ được sử dụng như một phần bổ sung trong loạt phim. Đặc biệt là nhờ các phím lập trình ở mặt trước của bộ điều khiển, bạn có thể giảm âm lượng nhạc nếu muốn trong khi chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng bật và tắt âm lượng trực tiếp trên bộ điều khiển.

Razer Raiju

Đi kèm với tính năng đầu ra âm thanh

Razer Raiju Nó cũng có đầu ra âm thanh nổi và đầu vào micrô. Công nghệ này, được cung cấp với giắc cắm tiêu chuẩn 3,5 mm, vẫn quản lý để phân biệt dòng gamepad với các đối thủ cạnh tranh của nó. Tất nhiên, cần lưu ý rằng nếu sử dụng thêm một thiết bị phụ cho chế độ âm thanh sẽ có lợi hơn nhiều.

Cáp có thể tháo rời và ứng dụng trò chơi

Razer Raiju Một công nghệ khác trong thiết bị là công nghệ cáp có thể tháo rời. Có thể thêm và bớt giắc cắm cáp từ dòng gamepad theo tiêu chuẩn, trong trường hợp thiết bị mang theo hoặc nếu bạn muốn kết nối có dây.

Razer Raiju

Không cần thiết bị bổ sung cho việc này. Bạn có thể cắm và rút thiết bị bằng cáp đi kèm trực tiếp trong hộp. Ngoài ra, chúng ta cũng hãy đề cập đến trọng lượng của thiết bị không dây là 283 gram. Ở phiên bản có dây, phải nói rằng các thiết bị đã trở nên nặng hơn rất nhiều.

Razer Raiju

Ngoài ra, một chút Razer Raiju Hãy nói về phần ứng dụng của loạt bài này. Về hỗ trợ ứng dụng, phải nói rằng dòng máy có nhiều tùy chỉnh cài đặt. Bạn có thể thực hiện tất cả các cài đặt này thông qua ứng dụng và ghi lại cài đặt của các phím điều khiển mà bạn đã thiết lập theo ý mình. Bằng cách này, bạn không cần phải điều chỉnh khác nhau cho mỗi trò chơi. Tất nhiên, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng việc sử dụng cùng một cài đặt trong hầu hết mọi trò chơi có thể gây ra các vấn đề về khả năng tương thích.

Giá và Ngày phát hành

Thực ra Razer Raiju Bộ truyện đang được bán tại thị trường Châu Âu. Nếu con số công bố về giá bán 190 Euro Hãy để tôi cũng chỉ ra. Bộ truyện hiện chỉ được bán ở thị trường Châu Âu, dự kiến ​​sẽ sớm được bán ở tất cả các khu vực. Tất nhiên, giá bán dự kiến ​​cũng sẽ thay đổi.

Leave a Reply