May 18, 2024

Monster. Mặc dù có bộ phận phần cứng cao cấp, nhưng đây là một trong những dòng phổ biến nhất trong thế hệ mới của thương hiệu, được ưa chuộng với giá thành rẻ trên thị trường. Monster Tulpar T7 V12.1.1 Nó đã là một loạt. Hãy cùng xem dòng máy mới, một trong những máy tính chơi game cao cấp, có những tính năng gì.

Các tính năng của dòng game Monster Tulpar T7 V12.1.1

Trước hết Monster Tulpar T7 V12.1.1 Hãy nói về các tính năng thiết kế và các tính năng kỹ thuật của loạt phim. Sau đó, chúng ta sẽ nói về các tùy chọn tùy chỉnh và giá cả của bộ truyện.

Thiết kế gợi nhớ đến dòng cũ

Sẽ là sai lầm nếu nói rằng thương hiệu đã thay đổi rất nhiều về mặt thiết kế trong các dòng máy tính mới của Monster. Thiết kế có đường viền sắc nét mà chúng ta đã thấy trong loạt phim cũ cũng đã được sử dụng như một lựa chọn thiết kế trong loạt phim này. Trong bộ truyện, có hình ảnh rất ấn tượng với các lỗ thoát quạt rộng hai mặt ở mặt sau, chúng ta thấy các đường nét trên màn hình chính và logo Monster ở giữa.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Đây là một mô hình hơi cồng kềnh và dày hơn một chút so với các dòng cũ. Monster Tulpar T7 V12.1.1 Chắc chắn rằng máy tính sẽ không phải là lựa chọn của những người chơi coi trọng độ mỏng. Tất nhiên, bất chấp tất cả những điều này, mô hình đi kèm với cấu trúc vật liệu chất lượng cao hơn và mạnh mẽ hơn một chút. bàn di chuột Khu định cư, được bố trí ở giữa két sắt, mà chúng ta đã thấy trong loạt phim cũ, đã được bảo tồn chính xác.

Chi tiết kỹ thuật được mong đợi trong loạt người chơi

Tiếp tục nào Monster Tulpar T7 V12.1.1 thông số kỹ thuật của loạt bài. Thực sự không có nhiều điều để nói về điều này. Có nghĩa là, các tính năng máy tính dòng máy nghe nhạc được mong đợi cũng được bao gồm trong dòng máy này. Hơn nữa, trang bị sử dụng lần này mạnh hơn rất nhiều. Về phần cứng, trước hết, nó là một trong những bộ vi xử lý tốt nhất trên thị trường về hiệu năng của dòng máy. Intel i7 thế hệ thứ 7 7700K bộ xử lý loạt.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Nếu chúng ta xem xét mức độ thành công của lớp bộ xử lý dòng K, thì hiệu suất tối đa đạt được trong dòng bộ xử lý này. So với các bộ xử lý nối tiếp cũ hơn 43% Dòng sản phẩm này, được biết là có tốc độ hiệu suất cao hơn, dự kiến ​​sẽ đạt được các giá trị hiệu suất tối đa cả về sức mạnh bộ xử lý và hỗ trợ cạc đồ họa.

Thẻ đồ họa Nvidia thế hệ tiếp theo

Nó thu hút sự chú ý với việc sử dụng dòng K thế hệ thứ 7 trên bộ vi xử lý. Monster Tulpar T7 V12.1.1 Mô hình mang lại những gì được mong đợi từ máy tính game thủ về card đồ họa. Loạt bài mới nhất về card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1070 trong mô hình sử dụng chuỗi Màn hình Nvidia Nó cung cấp hỗ trợ thực tế ảo và hỗ trợ độ phân giải 4K do thẻ mang lại.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Một mình Độ phân giải 4K Cũng cần lưu ý rằng hỗ trợ có thể được cung cấp với màn hình bên ngoài. Nói cách khác, màn hình máy tính không có giá trị độ phân giải 4K. 8GB GDDR5 Cũng đúng khi card đồ họa cùng với bộ vi xử lý dòng K chắc chắn làm cho model nổi bật trong lĩnh vực máy tính chơi game. Tỷ lệ cược cho chuỗi cũ 40% Cần lưu ý rằng các thẻ có hiệu suất cao hơn với số lượng hỗ trợ VR cũng mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà.

Công nghệ Ram DDR4, Công nghệ SSD và HDD bổ sung

Cần lưu ý rằng mô hình cũng có công nghệ Ram thế hệ mới. Trong máy tính đã có công nghệ RAM có thể mở rộng, ngoài điều này Ram 16GB DDR4 Cũng cần lưu ý rằng ký ức đã đến. Chỉ còn 16 GB Ngay cả những Ram thế hệ mới cũng đủ. Ngoài công nghệ ram Monster Tulpar T7 V12.1.1 như một phần bổ sung trong bộ truyện 256GB số lượng SSD tồn tại. Mặc dù có hiệu suất rất cao của dòng SSD Intel, nhưng cũng có một Ổ cứng 1TB Có một plugin.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Ổ cứng 1TB Tốc độ quay được xác định cho 7200RPM tỷ lệ. Sử dụng bộ nhớ SSD dòng Intel, có cả tốc độ bộ nhớ cao và tỷ lệ đọc-ghi cao trong tùy chọn bộ nhớ Monster Tulpar T7 V12.1.1 Nó cũng cho phép loạt phim dễ dàng đạt được hiệu suất tăng lên.

Công nghệ hiển thị như thế nào

Các bộ truyện về quái vật nhìn chung không được thích lắm về cấu trúc tình tiết. Ngoài ra, một trong những điểm bị chê nhiều nhất trong series Monster chính là màn hình của những chiếc máy tính. Mô hình, bị chỉ trích vì không cung cấp màn hình IPS như tiêu chuẩn trong nhiều mô hình nhập cảnh, dường như đã mang lại màn hình như mong đợi trong loạt sản phẩm này.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Trong loạt bài này, nó là kích thước màn hình được ưa thích nhất cho các máy tính chơi game. Màn hình 17,3 inch được ưu tiên. Ngoài ra, công nghệ tấm nền IPS được sử dụng để chống chói trên màn hình, cũng như Mờ DẪN ĐẾN bảng điều khiển hệ thống cũng được bao gồm. Là giá trị độ phân giải Độ phân giải Full HD với giá trị Monster Tulpar T7 V12.1.1 Cần phải nói rằng loạt phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn hình của nó.

Hệ thống làm mát bằng quạt kép

Hãy chuyển sang một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến màn trình diễn và được các tuyển thủ phàn nàn nhiều nhất. Monster Tulpar T7 V12.1.1 Một hệ thống quạt hàng rào được sử dụng để làm mát máy tính trên đó. Các lỗ thoát của quạt kép nằm ở giữa phía sau cũng khá lớn. Bằng cách này, một luồng không khí rất tốt sẽ thực sự được cung cấp và Monster Tulpar T7 V12.1.1 sê-ri không quá nóng ngay cả ở các giá trị hiệu suất cao.

Pin có thể tháo rời, Sạc nhanh và Bàn phím có đèn nền

Cuối cùng, hãy nói về một trong những tính năng bổ sung của bộ truyện. Quái vật Tulpar T7 V12.1.Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng pin rời được sử dụng chủ yếu trong kiểu máy 1 mang lại một lợi thế lớn.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Trong các máy tính chơi game, việc sử dụng pin bên trong thường bắt đầu và điều này không được ưu tiên nhiều. Monster quản lý để vượt xa hơn một chút. Một tính năng bổ sung khác bây giờ là USB loại C có hỗ trợ sạc nhanh. Thời gian sạc của máy tính có thể sạc chỉ trong vài phút, có thể thay đổi tùy theo cách sử dụng.

Monster Tulpar T7 V12.1.1

Tính năng cuối cùng của mô hình, mang lại những gì được mong đợi về sạc, là bàn phím có thể điều chỉnh màu sắc. Cần phải nói rằng bàn phím, nơi bạn có thể cung cấp màu sắc nhất định cho các bộ phận nhất định hoặc thay đổi màu sắc chung của chúng, tạo ra một hình ảnh đẹp trong quá trình chơi game.

Giá bán

Bộ vi xử lý thế hệ mới dòng K, DDR4 công nghệ, card đồ họa thế hệ mới, công nghệ bộ nhớ thế hệ mới Màn hình Full HD với nhiều tính năng như Monster Tulpar T7 V12.1.1 giá bán của bộ truyện 9,900 TL một con số như vậy. Mức giá này có phù hợp hơn với tất cả các tính năng này không? Sự tò mò.

Leave a Reply