May 18, 2024

Bên cạnh những công nghệ series mới tiêu chuẩn, nhiều sản phẩm công nghệ mới đã được giới thiệu đến người dùng tại hội chợ CES 2017. Ngoài tất cả những sản phẩm này, nhiều sản phẩm công nghệ mới, được đề cử là tốt nhất trong lớp, đã được giới thiệu. Chúng tôi đã thấy nhiều ví dụ về điều này trong lĩnh vực máy tính. Mặc dù chúng ta gặp phải nhiều đổi mới như máy tính 3 màn hình và màn hình khổng lồ trong lĩnh vực này, nhưng cần phải nói rằng một số sản phẩm thu hút sự chú ý nhiều hơn một chút. một trong số chúng MSI GT83VR 7RE Titan SLI loạt máy tính chơi game.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI có những tính năng nào?

Loạt máy tính chơi game mới của thương hiệu MSI GT83VR 7RE Titan SLI Các tính năng trong bộ truyện khá đáng chú ý. Đặc biệt với loạt bài làm nổi bật các công nghệ mới như hỗ trợ VR, thương hiệu đã gây được sự chú ý không chỉ MSI GT83VR 7RE Titan SLI Ngoài ra, hãy đề cập đến việc họ đã giới thiệu loạt phim mới của mình trong phạm vi CES 2017, không chỉ là loạt phim. Vì vậy, thú vị nhất MSI GT83VR 7RE Titan SLI Các tính năng của bộ truyện là gì?

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Thiết kế mà chúng tôi không đưa vào máy tính chơi game

Một trong những dòng máy tính chơi game tốt nhất về tính năng kỹ thuật. MSI GT83VR 7RE Titan SLI Bộ truyện cũng có thiết kế hơi khác một chút. Chi tiết thiết kế đầu tiên thu hút sự chú ý ngoài sự khác thường là cách bố trí bàn phím trong series.

MSI, tạo ra sự khác biệt trong cách bố trí bàn phím như một tiêu chuẩn, đặt bàn phím sau một phần khoảng trắng, không chỉ dưới màn hình trong loạt bài này. Ở phần trống này, có logo MSI. Lý do cho khoảng trống là sương mù, một mặt cho cảm giác sử dụng thoải mái, mặt khác, dòng xe này mang lại trải nghiệm cao hơn về hiệu suất làm mát.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Màu đen đỏ hài hòa nói chung

Ngoài ra, dòng sản phẩm áp dụng sự hài hòa giữa hai màu đen và đỏ, sẽ được đánh giá cao về các chi tiết thiết kế. Asus ROG Các lưới thoát khí của máy tính, có cấu trúc dày hơn một chút, như trong các thiết kế tương tự mà chúng ta đã thấy trong loạt phim, khá lớn. Bằng cách này, chúng tôi có thể nói rằng hiệu suất của máy làm mát sẽ khá cao.

Chúng tôi đã hơi xa rời chủ đề thiết kế, nhưng loạt phim mang đến một sự thay đổi lớn trong thiết kế. Cuối cùng, hãy nói về bàn phím. Các phím bàn phím của dòng máy được chuyển sang phần bàn phím có khoảng trống ngắn sau màn hình, có các phím lớn trông giống bàn phím máy tính để bàn hơn một chút, không giống như các dòng máy tính xách tay tiêu chuẩn.

Có một màu sắc khác nhau dưới hầu hết mọi phím. Ngoài ra, vị trí Mousepad đã được chuyển sang bên phải và phần Numpad đã được làm cho cảm ứng được. Tóm lại, về thiết kế, chắc chắn rằng bộ truyện sẽ khác khá nhiều so với những bộ cùng loại.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Rất quyết đoán trong các chi tiết kỹ thuật

Hãy chuyển sang phần chính dự kiến ​​của công việc. MSI GT83VR 7RE Titan SLI các tính năng kỹ thuật của dòng Các tính năng ưu việt nhất được thấy trong các dòng MSI. Trước hết MSI GT83VR 7RE Titan SLI 7 trong mô hình.gen Intel i7 7820HK bộ xử lý được bao gồm. Những bộ vi xử lý này hiện đang nằm trong số những dòng có hiệu suất cao nhất trên thị trường. Ngoài ra, các bộ xử lý cho phép hỗ trợ VR cũng được cung cấp.

Về phần ram, thực ra nó nằm trong bộ truyện. Ram 16GB Mặc dù, sẽ là sai nếu nói rằng nó đi kèm với Ram. Vì Ram DDR4 Dòng Ram của các dòng máy đi kèm với công nghệ cũng có thể được nâng cấp. Do đó, nó thực sự nhiều hơn dung lượng RAM. Ram DDR4 Bạn phải nhìn vào công nghệ.

Sau khi đề cập đến ram và bộ vi xử lý, chúng ta hãy chuyển sang một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với máy tính dòng game thủ, đó là lợi nhuận màn hình. Giới thiệu về cạc đồ họa MSI GT83VR 7RE Titan SLI kết thúc Nvidia Geforce GTX 1070 8GB GDDR5 Sli mô hình được bao gồm. Ngoài việc là một trong những mẫu card đồ họa cập nhật nhất của Nvidia, card đồ họa 8 GB trong dòng cũng cho thấy nó nằm ở phân khúc trên ngay cả trong lĩnh vực máy tính chơi game.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Hỗ trợ thực tế ảo màn hình rộng

Hãy cùng đến với một công nghệ thú vị khác, đó là hỗ trợ thực tế ảo. Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết, trên mô hình Card đồ họa dòng GTX 1070 và dòng vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 i7. như nó đứng MSI GT83VR 7RE Titan SLI Cần phải nói rằng máy tính của họ cũng có hỗ trợ thực tế ảo. MSI thậm chí đã thêm một ứng dụng hỗ trợ đặc biệt cho việc này. Nói cách khác, có một ứng dụng Thực tế ảo đi kèm với máy tính. dù sao Nvidia Bạn cũng có thể xem các ứng dụng này trong bảng điều khiển.

Ngoài ra, không biết là do trải nghiệm thực tế ảo hay do vị trí của phần cứng bên trong. MSI GT83VR 7RE Titan SLI sê-ri đã được hiển thị dưới dạng màn hình rộng cho máy tính chơi game Màn hình 17,3 inch vượt quá kích thước của nó. đầy đủ loạt Kích thước màn hình 18,4 inch nó đi kèm với.

Ở kích thước màn hình này, được hiển thị là ưu tiên màn hình máy tính xách tay rất lớn, giá trị độ phân giải là Full HD. Có thể bạn có thể thấy độ phân giải hơi thấp, nhưng cả hai công nghệ bên trong màn hình và Màn hình Nvidia Công nghệ độ sâu màu của thẻ đủ để tăng chất lượng hình ảnh lên đáng kể.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Công nghệ làm mát Titan Boost

của MSI Các công nghệ được cung cấp như công nghệ mát hơn trong máy tính chơi game MSI GT83VR 7RE Titan SLI Nó cũng được cung cấp trong một loạt cải tiến. Với 3 người hâm mộ hùng hậu trong bộ truyện Titan Boost hệ thống, do đó bạn không phải đối mặt với vấn đề nóng ngay cả ở công suất xử lý rất cao. Do đó, hiệu suất cao của cả bộ vi xử lý và card đồ họa được tối đa hóa. Tất nhiên, ngoài điều này, cần lưu ý rằng hệ thống của Nvidia và Intel cũng được bao gồm.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Các chế độ sử dụng khác nhau

Một chi tiết đáng chú ý khác về các tính năng kỹ thuật là các chế độ ứng dụng được phát triển. MSI GT83VR 7RE Titan SLI Nhờ công nghệ trong dòng máy, bạn có thể chọn các chế độ khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau. Tức là, nếu bạn đang chơi một game có đồ họa thực sự cao hoặc làm việc trên các ứng dụng có sức mạnh xử lý rất cao, bạn có thể đưa nó lên mức ultra mode và từ đó đạt được hiệu suất cao nhất.

Ngoài ra, khi bạn không cần hiệu suất, bạn có thể chuyển sang các chế độ được gọi là chế độ im lặng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn nhiều. Bằng cách này, thời gian sạc sẽ tăng lên khi nó không được cắm vào ổ cắm. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi liên tục trong 3 chế độ này.

MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Giá MSI GT83VR 7RE Titan SLI

Giả sử rằng các đơn đặt hàng trước của sản phẩm đã được mở. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về giá xuất xưởng của sản phẩm. Nhưng mặc dù điều này MSI GT83VR 7RE Titan SLI Việc thế hệ cũ của dòng máy này được rao bán với giá 25 nghìn TL cho thấy mức giá của sản phẩm này sẽ khá cao. Có lẽ chúng ta có thể thấy những con số như 30 nghìn TL. Về phần công bố giá, tuyên bố của thương hiệu đang được rất nhiều người háo hức chờ đợi.

Leave a Reply