May 29, 2024

Gần đây, các công nghệ màn hình bắt đầu được phát triển nhiều. Trong khi chúng ta mới bắt đầu nhìn thấy màn hình độ phân giải 2K, chúng ta dần dần thấy rằng công nghệ màn hình 4K bắt đầu phổ biến. Một thời gian ngắn sau, nó Độ phân giải 4K các giá trị đang bắt đầu trở thành các giá trị tiêu chuẩn và chúng ta đang thấy những màn hình cong mới trong lĩnh vực này. Đây là cái cuối cùng trong số họ Màn hình Philips BDM4037UW nó đã xảy ra.

Màn hình Philips BDM4037UW sẽ là màn hình lớn nhất trong phân khúc

Được giới thiệu rất gần đây Philips BDM4037UW Dòng màn hình cũng sẽ là một trong những dòng lớn nhất với màn hình 4K. Hãy cùng xem mẫu máy này có những đặc điểm gì mà sẽ được đánh giá cao không chỉ về độ phân giải màn hình mà còn về thiết kế.

Thiết kế màn hình cong sắp ra mắt

Màn hình Philips BDM4037UW Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm là thiết kế của nó. Vì màn hình đi kèm có kích thước màn hình 40 inch đầy đủ, và sử dụng công nghệ màn hình cong trên màn hình. Một lần nữa, là một trong những dòng màn hình một chân, có thể nói những màn hình cong trên màn hình giữ nguyên cấu trúc cong của màn hình, và thiết kế được hoàn thiện.

Màn hình Philips BDM4037UW

Kích thước màn hình chắc chắn 40 inch Khi nó được làm cong và cong, có thể nói rằng hình ảnh ấn tượng hơn nhiều về thiết kế. Với thiết kế của nó, nó là sản phẩm lớn nhất trong lớp, và các tính năng kỹ thuật của dòng, đã đạt được nhiều thứ, cũng khá hài lòng.

Thông số kỹ thuật tốt nhất trong lớp

Một trong những sản phẩm cải tiến của dòng Philips, là một trong những thương hiệu đã mang đến sự mong đợi về màn hình. Màn hình Philips BDM4037UW Trước hết 4K Ultra HD ổn 3840 X 2160 Nó đi kèm với giá trị độ phân giải.

Màn hình 16: 9 Trong loạt phim, nơi định dạng cũng có thể được sử dụng, nhiều công nghệ màn hình đặc biệt cũng được đưa vào. Đặc biệt Philips multiview cùng với công nghệ Màn hình Philips BDM4037UWĐiểm đáng chú ý nữa là sản phẩm có hỗ trợ ứng dụng cửa sổ kép và màn hình chính kép.

Màn hình Philips BDM4037UW

Góc nhìn 178 độ

Về góc nhìn, một trong những chi tiết phổ biến nhất trong công nghệ màn hình cong, Màn hình Philips BDM4037UW Khá thành công. Trên thực tế, góc nhìn 178 độ mà chúng ta thấy trong nhiều mô hình được giữ nguyên, như trong mô hình này.

178 độ cũng như góc nhìn. W-LED Nhờ hệ thống đèn nền, hình ảnh có thể thu được rất rõ ràng và độ sâu màu có thể được cung cấp tốt hơn nhiều. trên kết nối 4 đầu vào HDMI và 4 kết nối USB 3.0 Ngoài ra còn có một hệ thống loa kép 5W được tích hợp trong màn hình.

Màn hình Philips BDM4037UW

Ngày phát hành và giá

Nó đã được thông báo rằng việc bán bắt đầu trong khu vực. Philips BDM4037UW Màn hình Nếu giá của bộ truyện 716 đô la Hãy để tôi cũng chỉ ra. Dòng máy đi trước một bước so với các đối thủ cùng tầm giá này sẽ là một trong những dòng màn hình được ưa chuộng nhất không chỉ về giá cả mà còn với màn hình rộng.

Leave a Reply