July 16, 2024

Công nghệ đĩa cứng HDD vốn được sử dụng rộng rãi trong máy tính hiện đang dần trở thành lịch sử. Ngay từ đầu, công nghệ SSD đã bắt đầu phổ biến trong thời gian gần đây, thay cho công nghệ HDD thế hệ cũ, vốn dần bị bỏ rơi trên các dòng máy tính game thủ. Các công nghệ SSD, cung cấp tốc độ cao hơn, đọc nhanh hơn và ghi nhanh hơn nhiều, đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn. Chúng tôi thấy rằng nó đã bắt đầu sản xuất SSD của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này. Cuối cùng, trong này Western Digital My Passport SSD Chúng tôi đã xem bộ truyện.

Western Digital My Passport SSD

Thiết kế SSD Western Digital My Passport

Trên thực tế, trong các công nghệ SSD, các chi tiết kỹ thuật như tốc độ đọc và ghi được xử lý đầu tiên, nhưng trước tiên chúng ta sẽ bắt đầu với thiết kế của loạt sản phẩm mới. Về thiết kế, hai màu sắc khác nhau được sử dụng trong loạt ảnh mới. Mô hình SSD hai màu với phần dưới màu xám bạc và phần trên màu đen toàn bộ. Nó không chỉ cung cấp hai màu sắc khác nhau, mà còn có kích thước nhỏ nói chung. Western Digital My Passport SSD Nó được thể hiện như một trong những chi tiết, là một trong những đặc điểm tạo nên sự nổi bật của bộ truyện.

Western Digital My Passport SSD

Cũng cần phải nói thêm rằng cả chất liệu vỏ máy và phần cứng bên trong được sử dụng đều khá chắc chắn. Trước đây được sử dụng trong mô hình ổ cứng di động Hộ chiếu của tôi Western Digital Câu trả lời đã được đưa ra về việc liệu bộ truyện giữ nguyên thiết kế của nó có cung cấp các tùy chọn màu sắc khác nhau hay không. Sản phẩm sẽ có một lớp thiết kế duy nhất.

Kích thước SSD Western Digital My Passport: 90 mm X 45 mm X 10 mm

Thông số kỹ thuật SSD Western Digital My Passport

Dòng SSD mới có một đặc điểm, đó là nó là một trong những mẫu đầu tiên trong số các mẫu SSD di động. Bạn có thể dễ dàng sử dụng kiểu ổ cứng di động mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào. Western Digital My Passport SSD Bạn có thể sử dụng hàng loạt. Chỉ cần sử dụng cáp kết nối là đủ. Ngoài điều này, cần phải nói một chút về tốc độ đọc.

Western Digital My Passport SSD

Nếu chúng ta bỏ qua loạt sản phẩm rất nhanh của Intel trong lĩnh vực này và nhìn vào loạt SSD của Samsung, Western Digital My Passport SSD mô hình nhanh hơn. 515MB / giây và SSD, cung cấp hệ thống đọc tuần tự, cũng đã trở thành một trong những dòng nhanh nhất trên thị trường. Tất nhiên, nếu xét về nhu cầu sử dụng xách tay, sẽ không sai khi đưa ra đánh giá sản phẩm nhanh nhất trong lĩnh vực này. Ngoài tốc độ đọc, một chi tiết kỹ thuật khác được coi trọng nhất là tính năng mã hóa của dòng SSD.

Ngoài việc bảo vệ thể chất Western Digital My Passport SSD Dòng này cũng cung cấp tính năng mã hóa tập tin. Nếu muốn, bạn có thể lưu tất cả các tệp bạn đặt vào SSD. 256-bit AES Bạn có thể sử dụng nó với mã hóa. Hãy nói thêm rằng tính năng này có sẵn cho tất cả các tệp. Hãy chuyển sang các công nghệ kết nối. dùng để kết nối thiết bị. USB C hệ thống nhập cảnh.

Western Digital My Passport SSD

Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng đầu vào USB A. USB 3.1 Nhờ công nghệ kết nối, bạn có thể truyền dữ liệu rất nhanh chóng. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các đặc quyền cho cả việc sao chép và truyền dữ liệu. Các đặc quyền được cung cấp trong cả mã hóa và tốc độ kết nối của nó là không thể chối cãi. Bạn đã thấy những ưu điểm của điều này.

Độ bền SSD Western Digital My Passport

Chỉ ở dòng SSD, người dùng mới được cung cấp các giải pháp bổ sung về độ bền. Để ngăn chặn các vấn đề tham nhũng, đặc biệt là trong trường hợp đĩa di động bị rơi. Western Digital My Passport SSD hệ thống bảo vệ chống rơi được sử dụng. Nhờ công nghệ SSD, được bảo vệ chống rơi xuống độ sâu 2 mét, bạn có thể sử dụng rất thoải mái.

Western Digital My Passport SSD

Giá và dung lượng SSD Western Digital My Passport

Hãy đi đến những chi tiết cuối cùng. Western Digital cung cấp 3 kích thước lưu trữ khác nhau trong các sản phẩm mới của mình. Trong mô hình đầu tiên 256GB hàng loạt được trình bày. Trong mô hình thứ hai Bộ nhớ 512GB khu vực được cung cấp. Nếu ở bữa tiệc cuối cùng Bộ nhớ 1TB khu vực được cung cấp. Mô hình này nằm trong mô hình có kích thước cao nhất. Ngoài 3 loạt phim khác nhau, không có tùy chọn nào khác được cung cấp.

Western Digital My Passport SSD

Ngoài tất cả những điều này, nếu chúng ta đi đến giá cả, giá được cung cấp cho mô hình khởi động 100 đô la Xuất hiện dưới dạng. Mô hình 512GB là $ 200 và mô hình 1TB 400 đô la. Nói chung, vấn đề gây tò mò là bộ truyện có mức giá thành công như thế nào, sẽ được ưa chuộng hơn bao nhiêu.

Leave a Reply