May 18, 2024

Acer đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới với các sự kiện mà hãng tổ chức vào tuần trước. Những sản phẩm mới được giới thiệu với những công nghệ đỉnh cao cũng đã tạo nên dòng sản phẩm 4K của thương hiệu. Thiết bị máy chiếu Acer H7850 là một trong những dòng sản phẩm mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Một trong những điều tốt nhất của Acer từ trước đến nay Máy chiếu Acer H7850 Các thông số kỹ thuật của thiết bị của bạn là gì?

Chi tiết thiết kế máy chiếu Acer H7850

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét thiết kế của thiết bị. về thiết kế Máy chiếu Acer H7850 Sẽ không sai khi nói rằng dòng máy này có kích thước nhỏ hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh. Có các phím điều khiển ở phần trên của máy chiếu, nơi đặt logo Acer ở một khu vực lớn ở bề mặt trên. Các bộ phận bên của thiết bị, cũng có thể được điều khiển mà không cần điều khiển từ xa, nhờ các phím điều khiển được cung cấp để dễ sử dụng, hoàn toàn được nướng.

Máy chiếu Acer H7850

Các đường lưới kéo dài đến phần thấu kính rộng ở giữa đảm bảo một tác phẩm thành công cả về mặt thông gió và các chi tiết thiết kế. Ngoài tất cả các chi tiết thiết kế này Máy chiếu Acer Cần phải nói rằng các thiết bị không có bất kỳ chi tiết thừa nào.

Đặc quyền và thông số kỹ thuật của Acer H7850

Chúng tôi có thể cho thấy nó là một trong những thiết bị nối tiếp thành công cuối cùng trong số các thiết bị máy chiếu. Acer H7850 Dòng sản phẩm bao gồm các công nghệ thế hệ mới. Trước hết, thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra High là tính năng quan trọng nhất. Hình ảnh HDR Với tính năng của nó, nó cho thấy hiệu suất đáng mong đợi từ các máy chiếu thế hệ mới.

Máy chiếu Acer H7850

Ngoài ra, cả chất lượng hình ảnh 4K và HDR Máy chiếu có thể hiển thị lên đến một vùng rộng 120 inch ở các chế độ. 120 inch Khi hiển thị hình ảnh trên các khu vực phía trên, nó bắt đầu bị giảm chất lượng. Có một số công nghệ nhất định để cải thiện công nghệ hiển thị nói chung, H7850 trong bộ truyện AcuMotion và TI XPR công nghệ như

Máy chiếu Acer H7850

Độ rõ nét của hình ảnh trong hình ảnh tối DynamicBlack Các công nghệ đèn của máy chiếu, trong đó có một công nghệ đặc biệt là đèn chiếu, có thể cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất trong hầu hết mọi tình huống. Đối với điều này, có các chế độ và công nghệ được điều chỉnh đặc biệt.

Ngày phát hành và giá của Acer H7850

Thiết bị Acer đã được đưa ra ngay sau khi giới thiệu. Mặc dù hiện tại nó chưa được bán ở hầu hết mọi khu vực, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được bán ra trên toàn thế giới trong thời gian tới. Acer H7850 Giá bán của bộ truyện hơi cao. Đối với giá thị trường 3000 Euro Một vấn đề gây tò mò là giá bán của sản phẩm được công bố sẽ là bao nhiêu ở nước ta.

Máy chiếu Acer H7850

Chưa có tuyên bố nào về điều này, nhưng Acer H7850 Chắc chắn rằng mẫu xe sẽ không nằm trong tầm giá quá thấp. Giá bán của series, được coi là một trong những dòng máy chiếu đắt nhất cho đến nay, dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Leave a Reply