July 16, 2024

Với sự kiện do Acer tổ chức tại New York, nhiều sản phẩm công nghệ mới đã xuất hiện. Một trong những dòng sản phẩm mới được giới thiệu Acer ProDesigner PE320QK có màn hình. Các tính năng của dòng sản phẩm mới, nổi lên như một trong những mẫu màn hình ngoài cao cấp của thương hiệu, đã khiến thương hiệu đột ngột nổi bật. Hãy cùng nhìn lại loạt màn hình mới với những chi tiết nổi bật sau khi giới thiệu.

Acer ProDesigner PE320QK

Thiết kế của Acer ProDesigner PE320QK như thế nào?

Trong hầu hết các màn hình ra mắt gần đây, kiểu màn hình không khung được ưu tiên hơn ở phần hiển thị. Ngay cả khi chúng ta không nhìn thấy một thiết kế hoàn toàn không có khung, các phần khung cũng mỏng hơn rất nhiều nhờ các màn hình có tỷ lệ màn hình trên thân máy rất cao. Acer ProDesigner PE320QK Trong mô hình, phần khung được sử dụng rất mỏng. Trên thực tế, thiết kế của dòng máy có thiết kế gần với các dòng máy không viền có những điểm khác biệt so với các dòng màn hình khác.

Acer ProDesigner PE320QK

Trước hết Acer ProDesigner PE320QK Mặc dù màn hình của mô hình có viền mỏng nhưng cần lưu ý rằng có một hệ thống sàng lọc xung quanh màn hình. Cần phải nói rằng mặc dù các khung được sử dụng ở cả hai bên và trên cùng làm cho khung trông lớn hơn một chút để màn hình cho hình ảnh rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng cao, nhưng nó không ảnh hưởng tiêu cực đến thiết kế. Tổng thể thành công của màn hình sẽ đi kèm với thiết kế được gọi là ZeroFrame và chân đỡ đơn là một trong những chi tiết cuối cùng thu hút sự chú ý.

Chi tiết kỹ thuật của Acer ProDesigner PE320QK là gì?

Mặc dù các thiết kế của màn hình là rất quan trọng, nhưng vấn đề chính là vấn đề. Acer ProDesigner PE320QK thông số kỹ thuật của loạt bài. Điểm nổi bật đầu tiên của model về tính năng kỹ thuật là nó có hỗ trợ độ phân giải 4K. hỗ trợ độ phân giải 3840 X 2160 Vì vậy, 4K là điểm cộng đầu tiên của màn hình. Về tốc độ làm mới 60Hz giá trị trình bày và 4 mili giây độ trễ cho thấy màn hình đang vẽ và màn hình kỹ thuật hơn là màn hình chơi game. Hiện tại, các biểu thức như vậy đã được sử dụng trong quảng cáo về mục đích sử dụng.

Acer ProDesigner PE320QK

Màn hình 31,5 inch Màn hình có kích thước khổng lồ, có thể nói là một điểm cộng quan trọng. Được hiển thị dưới dạng một trong những kích thước tối đa có sẵn trong lớp hiển thị 31,5 inch ngoài kích thước Bảng điều khiển IPS và màn hình LED công nghệ là một trong những chi tiết rất quan trọng về hình ảnh rõ nét.

Acer ProDesigner PE320QK

Hỗ trợ HDR Và cũng không nên quên những màn hình với các chi tiết như định dạng màn hình rộng 16: 9, công nghệ USB Type C hai mặt và kết nối HDMI kép. Nhờ tấm nền IPS của nó, nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng lên đến 178 độ. Acer ProDesigner PE320QK Trong mô hình, các phần rèm mà chúng tôi đề cập trong thiết kế cũng có tác dụng rất tích cực đến việc hình ảnh không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

Công nghệ Acer ProDesigner PE320QK HDR Xpert

Acer cũng công bố một số công nghệ mới trong các công nghệ màn hình mới. Trong số các công nghệ này, công nghệ mà thương hiệu bao gồm cả trong các dự báo và trên màn hình này là HDR Xpert Công nghệ. Nhờ công nghệ mới thích ứng với hình ảnh, cân bằng độ sáng có thể được điều chỉnh để ngăn bóng mờ trong hình ảnh có mức độ bóng tối cao và có thể thực hiện cài đặt độ sáng sâu hơn để làm rõ hình ảnh trong hình ảnh sáng hơn.

Acer ProDesigner PE320QK

Giá và ngày phát hành của Acer ProDesigner PE320QK

Chính xác khi nào màn hình đặt hàng trước sẽ được bán và giá màn hình bao nhiêu vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá rất thấp của màn hình không được mong đợi. Khoảng giá dường như được giữ ở mức cao một chút. Chúng tôi cũng đã thấy điều này với các thiết bị máy chiếu.

Leave a Reply