April 24, 2024

Acer, một trong những thương hiệu khổng lồ về công nghệ, đã hé lộ nhiều sản phẩm mới trong chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Trước hết, màn hình, sau đó là máy tính chơi game, sau đó là đồng hồ thông minh và máy chiếu, thương hiệu đã giới thiệu hàng tồn kho gần một năm của mình, là một trong những công nghệ mà họ đưa vào chương trình khuyến mãi. Acer Switch 5 loạt phim sắp ra mắt. Các sản phẩm của thương hiệu với các tính năng máy tính bảng và máy tính, được gọi là 2 trong 1, cũng đã trở thành một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trong phân khúc của họ. Hãy nói về các tính năng của mô hình mới ngay lập tức.

Acer Switch 5

Acer Switch 5 Vỏ nhôm Anodized

Nhiều biến thể của loạt thiết bị Acer 2 trong 1 mới Acer Switch 5 Các chi tiết thiết kế trên mô hình khá đẹp. Trước hết, cấu trúc trường hợp của mô hình cho thấy chính nó. Trên thực tế, trường hợp có thiết kế hình chữ nhật hoàn toàn, cũng mang lại giá trị độ bền cao hơn nhờ chất liệu nhôm anodized của nó. Chất liệu vỏ máy có chất lượng rất tốt. Acer Switch 5 Cũng cần lưu ý rằng bộ truyện có cấu trúc nhẹ hơn một chút nhờ sử dụng vật liệu mới.

Acer Switch 5

Có thiết kế vỏ trơn ở mặt sau, dòng sản phẩm này có thể được mô tả là đơn giản, thời trang và bền. Ngoài ra, có những chi tiết khác mà chúng tôi cần thêm vào trong phần thiết kế. Đặc biệt, bàn phím rời và chân đế trên mẫu Switch 5 là sự bổ sung thiết kế rất thành công. Việc thương hiệu sử dụng hệ thống nam châm có khóa đặc biệt cho bàn phím có thể tháo rời là một chi tiết phổ biến khác. Không có nhiều thứ để bổ sung về mặt thiết kế. Hãy chuyển sang các thông số kỹ thuật.

Các tính năng màn hình của Acer Switch 5

Có vẻ như một trong những đặc quyền lớn nhất của thương hiệu sẽ là phần trưng bày. Với kích thước màn hình 12 inch mà chúng ta đã quen thuộc từ lớp máy tính bảng, acer Giá trị độ phân giải màn hình của mô hình là với sự hỗ trợ của card đồ họa Intel. 2160 X 1440 đáng giá.

Acer Switch 5

Ngoài ra, mô hình này còn có tấm nền IPS, đây là công nghệ hiển thị không phản chiếu và công nghệ màu do Acer phát triển để hiển thị màu sắc sống động hơn. Acer TrueHarmony màn hình với tiện ích bổ sung hệ thống âm thanh bổ sung được cung cấp cùng với hệ thống Acer Switch 5 đủ cho mô hình. Nhưng về khía cạnh tiêu cực, chúng ta đừng bỏ qua mà không cho thấy rằng chỉ có dòng card đồ họa Intel HD 620. Thật không may, không có hỗ trợ cho một card đồ họa bên ngoài.

Chi tiết kỹ thuật của Acer Switch 5

Acer Switch 5 Mặc dù được thiết kế để sử dụng hàng ngày Chuyển 5 Các công nghệ trong loạt sản phẩm này được xây dựng dựa trên việc mang lại hiệu suất tối đa. Bộ xử lý neswil thứ 7 của máy tính bảng với bộ vi xử lý i5 và i7 tối đa hóa giá trị hiệu suất của chúng. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt mới mà thương hiệu đã thử nghiệm trong các máy tính chơi game cũng được sử dụng trong dòng máy này.

Acer Switch 5

LiquidLoop Nhờ công nghệ này được gọi là Chuyển 5 Không có quạt bên trong. Với hệ thống làm mát bằng chất lỏng trên bộ vi xử lý, cả hiệu suất của bộ vi xử lý đều tăng lên và thiết bị hoạt động với độ ồn bằng không. Cuối cùng, hãy nói về công nghệ bộ nhớ trong phần kỹ thuật. Acer Switch 5 như một đơn vị lưu trữ 256GB Có các tùy chọn SSD bắt đầu từ số lượng Bộ nhớ RAM 8GB số lượng có thể được chọn.

Acer Switch 5

Công nghệ bổ sung của Acer Switch 5

Ngoài tất cả các tính năng này, cũng có nhiều công nghệ khác nhau trên loạt sản phẩm mới. Trước hết, cảm biến vân tay nằm trên nút nguồn cho phép hệ thống khởi động an toàn nếu bạn muốn. Ngoài ra, người ta còn thấy rằng mô hình, bao gồm loạt bút thông minh, hỗ trợ các công nghệ vẽ đặc biệt và cho phép vẽ trên máy tính bảng. Nó cũng có các công nghệ bổ sung như Windows Hello. Acer Switch 5 Nó là một trong những dòng rất hữu ích với các tính năng hiện có của nó.

Giá và ngày phát hành của Acer Switch 5

Giá tại châu Âu của mẫu Acer Switch 5, được công bố sẽ phát hành sau tháng 6, được công bố là 1.099 Euro. Với mức giá này, chưa rõ loại máy tính bảng nào sẽ vào nước ta trong khoảng giá nào.

— Quảng cáo —

Leave a Reply