July 16, 2024

Microsoft mới đây đã giới thiệu một loạt sản phẩm Laptop mới. Trong khi có thông tin cho rằng các thiết bị được giới thiệu là Surface Laptop là đối thủ mới của dòng MacBook, nó cũng cho biết rằng sự đổi mới duy nhất của thương hiệu này không phải là dòng máy tính xách tay. Ngoài ra, loạt sản phẩm mới của thương hiệu Chuột Surface Arc Sản phẩm cũng đã được giới thiệu. Dòng sản phẩm này, đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi được giới thiệu, đi kèm với các mẫu Surface Laptop, khiến nó càng trở nên quan trọng hơn. Một trong những mô hình thành công Chuột Surface Arc Nó đi kèm với những tính năng gì? Hãy xem nào.

Thiết kế công thái học độc đáo

Điểm thú vị nhất của dòng Surface Arc Mouse là thiết kế của nó. Có thông tin tiết lộ rằng Microsoft, vốn được biết là sử dụng thiết kế công thái học trong nhiều dòng chuột và bàn phím, cũng đã sử dụng một thiết kế khác trong dòng sản phẩm này. có hình dáng cong bên ngoài Chuột Surface Arc series có cấu trúc phản ánh series cũ về mặt thiết kế, nhưng có những điểm khác biệt thú vị.

Khi không sử dụng, chuột hoàn toàn phẳng và gần như mỏng như tờ giấy. Nhưng Chuột Surface Arc Khi bạn muốn sử dụng dòng máy, chuột sẽ có cấu trúc cong chỉ với một lần di chuyển. Thiết kế cong cho phép đặt tay rất thoải mái, khá đơn giản nhưng đồng thời cũng rất thú vị và phong cách.

Việc bạn có thể làm phẳng con chuột hoàn toàn, đặc biệt là khi bạn không sử dụng nó, cũng giúp loại bỏ vấn đề vận chuyển. Chi tiết cuối cùng chúng ta sẽ nói về thiết kế là trọng lượng. Chỉ trọng lượng chuột 82 gam (pin bao gồm trong trọng lượng). Trọng lượng, là một chi tiết khác làm nổi bật tính năng di động của nó, mang lại một điểm cộng lớn. Cuối cùng, hãy nói rằng bộ truyện đủ thành công để đạt được 5 sao về mặt thiết kế.

Tùy chọn màu sắc: Màu rượu vang, xanh coban, xám nhạt

Surface Arc Mouse Thời gian sử dụng 9 tháng

Chuột Surface Arc Cần phải nói một chút về chi tiết kỹ thuật của bộ truyện. Lý tưởng để sử dụng tiêu chuẩn Chuột Surface Arc, đặc biệt lý tưởng cho những người sử dụng chuột lâu dài. Tất cả các tính năng của sê-ri, chẳng hạn như nhấp chuột, cuộn trang, phóng to và thu nhỏ của sê-ri, có bảng điều khiển giống khu vực chức năng ở mặt trước, cũng được tạo ra từ phần này.

Ngoài điều đó ra, không có thêm nút đặc biệt nào. Khả năng kiểm soát pin của chuột, đi kèm với thời gian và tốc độ phản hồi tầm trung cũng khá tốt. Chuột không dây sử dụng pin tiêu chuẩn ngoài, không phải pin trong, thời gian sử dụng lên đến 9 tháng với 2 pin bút. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trên hầu hết các bề mặt mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chuột Surface Arc Không có tính năng bổ sung nào cho nó.

Giá và ngày phát hành chuột Surface Arc

Chuột Surface Arc loạt phim được bán Máy tính xách tay Surface sẽ làm với mô hình. Tại thời điểm này, ngày chính xác vẫn chưa rõ ràng. Đặc biệt, vẫn chưa có thông tin về ngày bộ truyện lên kệ duy nhất. Nếu giá bán của sản phẩm là 80 đô la được khai báo là.

So với loạt phim cũ, Mouse, với mức giá tương tự, đã tạo ra ý tưởng rằng nó sẽ lại đạt được mức doanh thu gần như tương đương. Nhưng lần này Máy tính xách tay Microsoft Surface Cũng hãy đề cập rằng yếu tố này cũng sẽ hiệu quả và có thể thay đổi doanh số bán hàng. Có vẻ như hai sản phẩm sẽ được giới thiệu cùng nhau hoặc cơ hội giảm giá sẽ đến gần.

— Quảng cáo —

Leave a Reply