July 16, 2024

Nvidiamới Max-Q Máy tính xách tay chơi game siêu mỏng tiêu chuẩn vẫn là một GTX 1080 Nó có nghĩa là nó có thể có một thẻ video. Computex 2017trong Asus ROG ZephyrusChúng tôi đang xem xét một trong những mô hình đầu tiên trong.

Computex 2017‘Mà còn Nvidiamới cho máy tính xách tay chơi game GTX Max-Q công bố tiêu chuẩn. Đây là một thiết bị mỏng GeForce GTX 1080Một trong những người đầu tiên bạn có thể tiếp cận và được thông báo Asus ROG Zephyrus đã tuyên bố rằng.

vô tình, Newyorktrong Triton 700Chúng tôi đã thấy nó tại sự kiện Acer nó khai mạc. Tuy nhiên, không có xác nhận nào về việc thẻ nào đã bị đánh cắp và chúng tôi nghi ngờ nó là 1080 bên trong.

Ngày phát hành và giá của Asus ROG Zephyrus

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng ROG Zephyrus (GX501VI) sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 27 tháng 6, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Triton 700 nói trên đi kèm với thẻ giá £ 2,999 cho mô hình 1080. Tuy nhiên, Zephyrus được cho là có giá cả phải chăng hơn ở mức $ 2,699 và $ 2,299 cho mô hình 1070 thông số kỹ thuật thấp hơn.

1070 Zephyrus (GX501VS) sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7.

Asus ROG Zephyrus Design

Zephyrus và khác Max-Q Ý tưởng với máy tính xách tay là cung cấp đồ họa GTX 1080 đầy đủ sức mạnh mà không cần thiết bị cồng kềnh.

Nvidiachứ không phải là các phiên bản được cắt bớt như các mẫu M mà bạn có thể tìm thấy trên máy tính xách tay “Để có hiệu suất tối đa, nó kết hợp cách thức hoạt động mới của GPU và các tính năng tối ưu hóa, chẳng hạn như đường cong xung nhịp được tối ưu hóa điện áp thấp giúp tăng hiệu suất chơi game” nói.

Nó vẫn giống với kiến ​​trúc Pascal nhưng được quản lý tốt hơn. Điều này làm cho nó mỏng hơn ba lần với hiệu suất gấp ba lần so với các thiết kế trước đây.

Asus, ROG Zephyrus‘Danh tiếng GTX 1080 với máy tính xách tay mỏng nhất thế giới tuyên bố rằng nó chỉ mỏng 17,9mm ở điểm dày nhất và 1mm ở điểm mỏng nhất.

Điều đó khá ấn tượng và máy tính xách tay nặng 2,2kg, chúng tôi đã sử dụng và có thể cảm thấy hơi nặng so với những gì bên trong.

ROG Zephyrus cũng trông khá bắt mắt, mặc dù đối thủ của Acer có bàn phím ngay cạnh viền của khung máy. Thay vì một mảnh thủy tinh lạ mắt bên cạnh màn hình, có một mảnh nhỏ hơi kỳ lạ bên cạnh bàn phím.

Khu vực lớn giữa bàn phím và bản lề, GTX 1080và các thành phần khác ngồi để nó được sử dụng để làm mát. Đảo ngược điều này và bàn phím không thoải mái do nhiệt.

Trong một cơ chế thời trang, một lỗ thông hơi mở ra từ phía dưới khi máy tính xách tay mở, điều này chắc chắn cho chúng ta biết rằng đây là một chiếc máy tính xách tay mà chúng ta sẽ rất hài lòng.

Các tính năng và phần cứng của Asus ROG Zephyrus

Như bạn đã tập hợp trước đó, ASUS ROG ZephyrusTính năng chính của nó là một Nvidia GeForce GTX 1080 (hoặc 1070). Đó là lý do chính để mua, nhưng cũng có một số điều ấn tượng để nói về.

ROG Zephyrus, Intel Core i7 7700HQ được trang bị một bộ xử lý và 24GB‘cho đến khi RAM DDR41TBNó hỗ trợ tối đa SSD. tổng cộng bốn M.2 PCI Nó có một khe.

Xem thêm: Game Need For Speed ​​mới sắp ra mắt trong năm 2017

ComputexHiệu suất cầm tay trong ‘mượt mà như lụa, và bạn có thể ném bất cứ thứ gì mình muốn vào chiếc máy này. Cái gọi là PS4 ProNó mạnh hơn 60%.

Nó có thể không có viền mỏng nhất, nhưng màn hình không bị bỏ qua. Trên thực tế, màn hình 15,6 inch Nvidia G-Sync Thật tuyệt vời với sự hỗ trợ và tốc độ làm mới 120Hz.

Không có hỗ trợ HDR, nhưng chúng tôi không quá bận tâm và chúng tôi thích góc nhìn rộng, lớp phủ chống chói và gam màu sRGB 100%.

May mắn thay, ROG Zephyrusvẫn đủ dày để cung cấp một loạt các cổng tốt. USB-C cổng bốn USB 3.1 Hải cảng, HDMI3,5 mm Nó có giắc cắm kết hợp tai nghe và micrô.

Câu hỏi còn lại duy nhất là thời lượng pin, điều mà Asus đã giữ im lặng. Nhìn chung, đó là một chiếc máy tính xách tay và thiết kế, hiệu suất hàng đầu dễ di chuyển hơn bao giờ hết nhưng chúng tôi muốn biết nó sẽ tồn tại trong bao lâu.

Thiết kế tuyệt vời chứa bộ kính này sẽ không có ý nghĩa gì nếu nó hết sau hai giờ.

Tóm lược

Asus ROG ZephyrusCó rất ít điều bạn không nên thích. mỏng đầu tiên Nvidia Max-Q Máy tính xách tay mỏng và nhẹ này, một trong những GTX 1080 Nó có các tính năng đầy đủ đáng kinh ngạc như Điều này có thể đắt, nhưng nó rẻ hơn đối thủ cạnh tranh của Acer, nhưng chúng tôi vẫn muốn biết về những thứ như thời lượng pin.

— Quảng cáo —

Leave a Reply