March 2, 2024
Ngược dòng thời gian để yêu anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ bộ phim truyền hình dài tập. Đó là một sự chấn động ở Thái Lan, cũng như trên toàn châu Á.  Bộ phim đã có màn ra mắt rất thành công, phá vỡ nhiều kỷ lục tại phòng vé Thái Lan.  Bộ phim được mệnh danh là “siêu phẩm về tình yêu” này đã được công bố tại Việt Nam bằng việc tung ra trailer và poster đầu tiên.

Trailer phim Ngược dòng thời gian để yêu anh

Tóm tắt nội dung phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Phim là câu chuyện tình yêu về cặp đôi bi kịch Bhop (Thanavat Vatthanaputi và Gaysorn) lấy bối cảnh thời Rattanakosin (1782-1855).  Họ thực sự là hậu duệ của Dej (1351-1767), cũng là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình.  Cứ hai người thì chỉ có một người tin vào số phận.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim ngôn tình xuyên không khuấy đảo phòng vé Thái Lan sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 9

Bhop, một kỹ sư lành nghề, tin rằng cô gái xuất hiện trong giấc mơ của anh hết lần này đến lần khác là tri kỷ của anh.  Gaysorn, người phụ nữ có gương mặt giống hệt “người trong mộng”, là người đầu tiên Bhop gặp. Anh muốn chiếm được trái tim của cô.  Tuy nhiên, Gaysorn không tin vào số phận và lần nào cũng từ chối Bhop.  Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và các sự kiện khác khi họ cố gắng tìm ra con đường của mình cùng nhau.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim ngôn tình xuyên không khuấy đảo phòng vé Thái Lan sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 9

Trailer đầu tiên của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh cho thấy khoảnh khắc Bhop trúng tiếng sét ái tình với Gaysorn.  Gaysorn tỏ ra khó chịu nhưng anh chàng nhanh chóng bày tỏ tình cảm với Gaysorn và theo đuổi vẻ đẹp của cô.  Nhưng “định mệnh sẽ đưa họ đến với nhau”.  Bhop và Gaysorn tìm thấy tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng phát hiện ra rằng “nhân duyên tiền định” luôn ở giữa họ.  Trailer đầu tiên của bộ phim truyền hình đầy hài hước và ngôn tình. Nó khiến người xem mê mẩn bởi ánh mắt hút hồn và những câu tán tỉnh “sến súa” của Bhop.  Gaysorn.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim ngôn tình xuyên không khuấy đảo phòng vé Thái Lan sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 9

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có thể tận dụng thành công của bộ phim truyền hình và sự “mát tay” của nhà sản xuất GDH. Bộ phim nhanh chóng trở thành một hit tại quê nhà, với chuỗi thành công vang dội, nó trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên cao nhất cũng như là bộ phim có doanh thu cao nhất trong 3 năm qua.

Trong 2 tuần liên tiếp, Ngược dòng thời gian để yêu anh đứng đầu phòng vé Thái Lan.  Bản truyền hình Ngược dòng thời gian để yêu anh từng được đánh giá là phim đồng quê ở xứ sở chùa vàng. Người ta ước tính rằng nó đã thu hút khoảng 80% dân số cả nước và tạo ra vô số xu hướng thời trang.  Đoàn làm phim còn được gặp Thủ tướng tại Thái Lan, đây là một thành tích tuyệt vời.

Phiên bản điện ảnh Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Việt Nam bắt đầu từ ngày 01/09/2022.

Leave a Reply