February 25, 2024
Hồn ma không đầu

Ivanna – Hồn ma không đầu  “ghé thăm” bạn vào ngày 02 tháng 09 năm 2009.  Vũ trụ Danur đã chứng kiến ​​những cơn ác mộng và hồn ma không đầu đã quay lại để tìm cách trả thù những kẻ có trách nhiệm.

Headless Ghost sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 và sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Timrim Review mời các bạn xem bài review phim hot này.

Thông tin về Ivanna: Headless Ghost

  • Tên phim: Hồn ma không đầu
  • Năm phát hành: 2022
  • Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn
  • Sản xuất: Pichouse Films, MD Pictures
  • Đạo diễn: Kimo Stamboel
  • Khởi chiếu: 09.09.2022
  • Diễn viên: Caitlin Halderman, Jovarel Callum, Junior Roberts, Sonia Alyssa

Đoạn giới thiệu cho Ivanna: Headless Ghost (2022)

Người hâm mộ chờ đợi Ivanna (2022) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.  Kimo Stamboel, đạo diễn của bộ phim, vẫn còn trong Danur Universe. Nó phỏng theo cuốn tiểu thuyết Ivanna van Dijk của Risa Saraswati để kể câu chuyện của anh ấy.

Đây là câu chuyện về Ivanna, một Noni người Hà Lan đã trả thù tổ tiên quê hương của cô.  Caitlin Halderman sẽ bị khủng bố bởi hồn ma người Hà Lan Noni không đầu, cũng như những cư dân của viện dưỡng lão Bandung.

Ivanna (2022), không giống như hầu hết các bộ phim kinh dị, sẽ mang lại cho bạn cảm giác kinh dị cổ điển mà bạn hiếm khi có được.  Không có sự sợ hãi nhảy vọt với các hiệu ứng âm thanh đáng sợ. Nhưng những cảnh kinh dị sẽ khó mà quên được.

Làm thế nào mà câu chuyện ma của Ivanna lại có thể được sử dụng để khủng bố những cư dân của viện dưỡng lão?  Bây giờ bạn đã đọc xong bài đánh giá và tóm tắt về Ivanna (2022).

Cốt truyện phim Ivanna: Bóng ma không đầu

Indonesia được thành lập vào năm 1943. Khi đó, Indonesia vẫn còn là một thuộc địa của chính quyền thực dân Hà Lan.  Tuy nhiên, có một gia đình người Hà Lan thực sự yêu người Indonesia.  Đây là câu chuyện Ivanna van Dijk. Cô là một cô gái người Hà Lan đã quen với việc hòa nhập với người dân địa phương từ khi còn nhỏ.

Cuộc đời của Ivanna mãi mãi thay đổi khi gia đình cô phải hứng chịu hàng loạt bi kịch đau thương.  Cha mẹ anh đã tự tử sau khi anh mất chị gái mình trong một cái chết khủng khiếp.

Phim Ivanna - Hồn Ma Không Đầu

Ivanna cũng bị những người cô tin tưởng ép phải trở thành một phụ nữ Mỹ gốc Nhật.  Ivanna đã cung cấp thông tin bí mật cho Matsuya để cứu gia đình, quê hương và những người thân yêu của cô.

Ivanna thậm chí còn bị chặt đầu trước những người bản xứ.  Ivanna vẫn giữ mối hận với những người đã phản bội cô.

Hai anh em ruột đã đến Bandung vào năm 1993, một thập kỷ sau khi vụ việc xảy ra.  Ambar và Dika, em gái của anh, đang tổ chức lễ Eid cho người Hồi giáo với người nước ngoài.

Cặp đôi sẽ sống trong một viện dưỡng lão do một người bạn là cha của họ làm chủ.  Ambar có một điều kiện duy nhất. Anh ấy không mù hoàn toàn, nhưng thị lực của anh ấy rất tốt.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tầm nhìn anh ta nhìn thấy có chính xác hay không.  Ambar có thể nhìn thấy những thứ mà người bình thường không thể nhìn thấy vì mắt anh nhạy cảm hơn sau khi phẫu thuật.

Họ đã được chào đón bởi Agus, Bi Wati và những cư dân khác khi họ đến trại trẻ mồ côi.  Dika và Ambar cũng quen nhau.

Ambar vô tình rơi xuống tầng hầm của tòa nhà gần trại trẻ mồ côi vào ngày hôm đó.  Arthur, Dika và Ambar khám phá ra nhiều cổ vật cũng như một bức tượng không đầu đáng sợ.

Tất cả cư dân của trại trẻ mồ côi đã nghe thấy chiếc đĩa cũ từ tầng hầm vào đêm Takbiran.  Đây là nơi mà con ma Noni của Hà Lan sẽ khủng bố cuộc sống của họ, họ không biết.

Ani, người được cho là đã chết với một hộp sọ bị cắt rời, đã biến một ngày của Eid trở nên căng thẳng.  Ambar một lần nữa có thể nhìn lại quá khứ của Dutch Noni.

Anh biết rằng Noni người Hà Lan này đã bị phản bội bởi một số người bản địa, những người đã tra tấn cô và giao cô cho người Hà Lan.  Ivanna đã bị giết bởi người Nhật, và đầu của cô bị ném xuống giếng ở trại trẻ mồ côi.

Ivanna quyết tâm trả thù những người bản địa và tìm kiếm chiếc đầu bị mất tích của mình.  Dutch Noni nói lần cuối: “Mỗi giọt máu của tôi, sẽ khiến cuộc sống của bạn không yên.”

Ambar và những cư dân khác của viện dưỡng lão có thể làm gì để sống sót sau cuộc tấn công khủng bố Noni của Hà Lan?

Câu chuyện hoàn hảo cho Hồn ma không đầu 2022

Gây ấn tượng với màn nhảy nhót: Thật sự mà nói, phim của Kimo Stamboel có nhiều sai sót khiến tôi rất tiếc.  Sự phát triển nhân vật của Lele Liala đã nhận được lời khen ngợi cũng như chỉ trích.

Đầu tiên, tôi muốn khen ngợi Ivanna về xuất thân của cô ấy. Nó được kể một cách mạch lạc, mặc dù nó được chia thành nhiều phần nhỏ hơn.  Sự pha trộn câu chuyện thực sự khá phổ biến trong bộ phim này và nó thường thấy trong các bộ phim kinh dị Indonesia khác.

Mưa, sét, và thậm chí vô tình tìm thấy một kho báu đều có thể kết thúc trong nỗi kinh hoàng hoặc một lời nguyền.  Ivanna, tuy nhiên, đưa ra những cách mới để biến những thứ trần tục trở nên đáng sợ và thậm chí là giật gân.

Tuy nhiên, tôi tiếc một số điểm yếu của nhân vật và sự phát triển nhân vật kém.  Chỉ có Ambar và Ivanna là có cá tính mạnh. Phần còn lại là mệnh giá phụ.

Tại sao Ambar không biết về ngôi nhà trống gần viện dưỡng lão trước khi anh đến?  Ambar sau đó nảy ra ý định đốt xác Ivanna để tiêu diệt hồn ma không đầu.

Tôi cũng tiếc rằng nhiều nhân vật quan trọng trong bộ phim này vẫn chưa được biết đến.  Nhân vật của Syaiful và Matsuya được đặt trong bối cảnh cuộc sống của Ivanna, trong khi nhiều nhân vật khác trong Ambar’s bị treo cổ.  Tất cả đều đã cống hiến hết mình trong diễn xuất.

Jump Scare là một kỷ niệm đáng nhớ và mang tính biểu tượng

Vanna (2022), là một trong những bộ phim kinh dị Indonesia được mong đợi và chờ đợi nhất.  Điều này là do bộ phim vẫn nằm trong Danur Universe, và hứa hẹn một câu chuyện hoàn toàn khác.

Rõ ràng là bộ phim Kimo Stamboel này rất khác so với các bộ phim Danur khác khi tôi xem nó.  Đây không chỉ là một con ma đáng sợ để xem, mà nó còn là một cảnh đẫm máu khủng khiếp không kém.

Ivanna - Hồn Ma Không Đầu 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Khía cạnh kinh dị của bộ phim này là điều tôi yêu thích nhất.  Sợ nhảy là một chủ đề phổ biến trong các bộ phim tương tự, nhưng Ivanna (2022), sử dụng một cách tiếp cận khác.

Một cú nhảy đáng sợ xảy ra mà không có bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào.  Sân khấu mà Ambar phát hiện ra bức tượng không đầu trong hầm rượu có một chút hư hỏng.

Bức tượng không đầu Ivanna đột ngột đứng lên, hai tay dang rộng.  Bức tượng lặng lẽ đi qua các hành lang của viện dưỡng lão, như thể cô sắp lấy được khuôn mặt của mình.

Mưa và sấm sét làm tăng thêm sự căng thẳng và khiến nó trở nên đáng sợ hơn.  Phong cách kinh dị này hiếm thấy trong các bộ phim kinh dị của Indonesia.

Phong cách này đáng sợ hơn nhiều so với những pha dọa nhảy sử dụng hiệu ứng âm thanh hoặc những bóng ma quái lạ.  Bất kể bạn có nhận thức được điều đó hay không, Ivanna sẽ ngồi đó trên chiếc ghế im lặng mỗi khi bạn nhìn vào nó.

Các cảnh trong Hồn ma không đầu

Ivanna (2022), đối với tôi, là một trong những bộ phim kinh dị nguyên bản nhất về mặt điện ảnh.  Kimo Stamboel, một chuyên gia máu me, có thể tạo ra một cảnh rất tàn bạo rất thú vị khi xem.

Tôi thích cách anh ấy kể câu chuyện của Ivanna qua cái bóng soi qua ánh đèn pin trên tường.  Phương pháp này rất độc đáo đối với tôi và tôi thấy nó rất thông minh bởi vì bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được những gì Ambar cảm thấy.

Phim Ivanna: Hồn Ma Không Đầu: Đặt vé xem phim, lịch chiếu trên MoMo

Chỉnh sửa Chuyển đổi giữa rất mờ và rõ ràng của Ambar rất mượt mà.  Việc chụp và chuyển đổi hình ảnh rất ổn định. Điều này làm cho nó trở nên rùng rợn hơn và sự căng thẳng diễn ra tốt hơn.  Ngoài ra, các hình ảnh khác nhau căng thẳng cũng được trình bày tốt.

Chỉ có một điều không làm tôi hài lòng.  Một số hiệu ứng hình ảnh không được đánh giá cao, đặc biệt là cảnh Ivanna siết cổ hoặc chặt đầu nạn nhân.  Mọi thứ ngay lập tức trở nên động và khiến tôi mất tập trung.

Rõ ràng là việc chỉnh sửa đã dẫn đến tất cả mọi thứ từ phần đầu hơi dẹt cho đến những khu vực dính máu.

Mặc dù hiệu ứng không quá gay gắt nhưng nó trông khá nghiệp dư.  Hiệu ứng hình ảnh trong phim này rõ ràng không thua kém gì Doll 3 (2022).

Ivanna (2022), một phần phụ của loạt phim Danur Universe vẫn gắn liền với tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Risa Saraswati.  Kimo Stamboel đưa ra các xu hướng mới trong cách kể chuyện sợ hãi và lựa chọn thông minh.

Leave a Reply