class="loading-site no-js"> [Review] Đánh giá phim Xa ngoài kia nơi loài tôm hát

[Review] Đánh giá phim Xa ngoài kia nơi loài tôm hát

Xa xa ngoài kia nơi loài tôm hát

Xa ngoài kia nơi loài tôm hát (tựa gốc: Where the Crawdads sing) là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên (tác giả Delia Owens), và bài hát gốc của Taylor Swift.

Trailer phim xa ngoài kia nơi loài tôm hát

Xa ngoài kia nơi loài tôm hát là câu chuyện xoay quanh Kya (Daisy Edgar Joness), một cô gái trẻ sống ở đầm lầy. Cha cô ấy đối xử tệ bạc với cô ấy, và gia đình cô ấy bỏ đi. Kya buộc phải tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Người dân trong vùng còn đặt cho cô gái trẻ biệt danh “Cô ma cà rồng” vì bám nương kiếm sống.

Nhân vật Tate - mối tình đầu của Kya

Sau khi yêu Tate (Taylor John Smith), mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Nhưng sau đó Kya cũng bị đuổi học. Tate đã học đại học và quên mất Kya. Kya tiếp tục có mối tình với Chase (Harris Dickinson) sau đó. Chase bị sát hại đột ngột và điều này dẫn đến bi kịch.

Tuy nhiên, mọi bằng chứng dường như đã biến mất, gây khó khăn cho các điều tra viên trong việc tiếp tục điều tra. Kya ngay lập tức được xác định là nghi phạm chính, và cô bị kết án tử hình.

Đầu tiên Timrim sẽ nói với bạn rằng tôi chưa đọc tiểu thuyết. Bộ phim đã hướng dẫn tôi từng chi tiết bằng cách sử dụng hồi tưởng từ Kya, từ từ làm sáng tỏ từng phần. Một. Bộ phim khiến tôi tin rằng thủ phạm chính là người này. Nhưng nó không phải.

Còn đây là Kya - đẹp, lanh lợi nhưng...

Timrim nghĩ rằng bộ phim này đã có một kết thúc cảm động và tốt đẹp cho đến cuối cùng. Nhưng cuộc sống không như ý muốn của anh. Cái kết thật sốc và gây sốc. Tate cho bạn thấy cảm giác trung thành như thế nào, Chase cho bạn thấy cái bẫy trông như thế nào, và Kya cho bạn thấy lý do tại sao nhiều người đàn ông sợ vợ của họ.

Cảnh đầm lầy trong phim Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát rất đẹp

Có rất nhiều cảnh nóng giữa Kya và các chàng trai, và xa hơn nữa là cảnh đẹp ở đầm lầy với rừng xanh, Xa xa nơi Tôm hát. Đầm lầy là địa điểm phổ biến nhất cho các cảnh hôn. Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp như vậy, việc các chàng trai muốn hòa mình vào là điều đương nhiên.

Chase - trapboy đúng nghĩa

Timrim rất biết ơn Daisy Edgar-Jones, người đã nhập vai Kya rất tốt khi lừa hai anh em khá đau. Thành công của bộ phim trong việc dẫn dắt khán giả đi qua toàn bộ vụ án mạng là nhờ nó thể hiện các cảm xúc từ hoảng loạn, sợ hãi đến hạnh phúc một cách riêng biệt.

Leave a Reply