April 19, 2024

Sau chiếc máy tính mini Smartest mà chúng tôi giới thiệu hôm qua, có thể thấy rằng sự cạnh tranh trên thị trường sẽ tăng lên bởi các công ty đối thủ. Ideacentre Stick 300 nó phát triển một máy tính cực nhỏ không liên quan gì đến máy tính nhưng có chức năng giống như một máy tính khi bạn cầm nó trên tay với kích thước usb, mà họ gọi là nó.

Nhưng Ideacentre Stick 300 này cực nhỏ Cách thức hoạt động của máy tính có một chút khác biệt. Khi chúng tôi cắm nó vào màn hình, nó sẽ thấy một quá trình máy tính và Lenovo chưa bao giờ thử bất cứ điều gì như thế này trước đây, mặc dù vẫn còn câu hỏi về việc liệu nó có thành công hay không, nhưng các nhà quản lý công ty không hề do dự về vấn đề này và không sợ thất bại.

Cắm màn hình của bạn và sử dụng như máy tính

Ideacentre Stick 300 Khi bạn cắm microUSB vào màn hình, màn hình của bạn sẽ không còn là màn hình và hoạt động như một máy tính, và bạn sẽ có thể duyệt web, chơi trò chơi, xem phim, nói tóm lại là bất cứ điều gì bạn làm trên máy tính, bạn cắm tất cả vào màn hình của mình. kích thước ngón tay Ideacentre Stick 300 Bạn có thể làm điều đó với máy tính cực nhỏ.

Một số cảnh báo đã đến!

Các nhà chức trách nói rằng sản phẩm này sẽ thu hút được sự quan tâm lớn trên thị trường và nó sẽ bùng nổ vì một chiếc máy tính như vậy không phải do công ty nào sản xuất và nó không có mặt trên thị trường, vì vậy một kỷ lục được coi là bán hàng vì khi thiết bị được nhận ra, bạn sẽ có thể sử dụng màn hình chỉ có tính năng màn hình LCD như một máy tính và bạn sẽ luôn có máy tính trong túi. Bạn sẽ có thể mang theo bên mình, nhưng do kích thước nhỏ , nó đã được cảnh báo rằng không nên mong đợi các tính năng kỹ thuật cực đoan như các máy tính khác!

máy tính mini lenovo

Ideacentre Stick 300 Hãy xem thông số kỹ thuật của nó

Máy tính siêu mini Ideacentre Stick 300, Windows 8.1 sẽ hoạt động với hệ điều hành. Dung lượng bộ nhớ của máy là 32 GB. Intel Atom Z3735F Máy đi kèm bộ vi xử lý hoạt động với RAM 2 GB. Giá: Nó được cho là 129 đô la

Quảng cáo và bản phát hành lan truyền nhanh chóng Ideacentre Stick 300 Chúng tôi nghĩ rằng chiếc máy tính mini ulta của chúng tôi có thể ra mắt trong thời gian ngắn vì ngay cả khi Lenovo có một sản phẩm như vậy lần đầu tiên, việc không có sản phẩm như vậy trên thị trường sẽ làm gia tăng sự cạnh tranh, thậm chí là sức sống hiện tại của chiếc Smartest Mini của chúng tôi. Chiếc PC mà chúng tôi đã kiểm tra ngày hôm qua đã bất ngờ tắt ngấm và thu hút mọi sự chú ý.

Leave a Reply