July 25, 2024

Một sự đổi mới khác đến từ DataStar, đảm nhận việc phân phối cho các công ty nước ngoài ở Thổ Nhĩ Kỳ và quản lý phạm vi bán hàng, phân phối và bảo hành. Ngày nay, công ty đang phải kiếm sống và chúng tôi có ý tưởng rằng DataStar, công ty cung cấp hỗ trợ và hợp tác trong các vấn đề như trách nhiệm bán hàng và phân phối các sản phẩm mới, muốn mở rộng vị trí của mình trên thị trường. DataStar Hiện nay sách giữa máy tính bảng dường như đã bắt đầu được chào bán trên thị trường TR.

Sau khi sự quan tâm đến máy tính bảng giảm dần, có thể nói rằng những chiếc máy tính bảng với các tính năng mới và được các hãng đưa vào sản xuất đã đạt được tốc độ chóng mặt trong thời gian ngắn. lứa tuổi học sinh.

Android 4.4 Máy tính bảng Midbook Eco 7 của chúng tôi, được cài đặt, có màn hình cảm ứng. Nó có bốn hạt nhân và Có thể nói, cảm ứng của máy tính bảng với bộ vi xử lý ATL tốc độ 1,6 Ghz thực sự rất nhạy và nhạy. Có thể nói rằng máy ảnh ở mặt sau và mặt trước của máy tính bảng máy tính có camera kép của chúng tôi là 2 MP, và khung (vỏ) của nó đã được nhà sản xuất DataStar tạo cho một vẻ ngoài đầy phong cách với màu trắng.

Tính năng của máy tính bảng Midbook Eco 7

  • Màn hình cảm ứng 7 inch,
  • Độ phân giải màn hình 800 x 480,
  • Hệ điều hành Android 4.4,
  • Bộ xử lý ATL lõi tứ 1.6GHz
  • 1GB RAM DDR3,
  • Ổ cứng 8GB,
  • Camera trước và sau 2M pixel,
  • Bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 32GB,
  • wifi,

Giá: 159 TL (bao gồm VAT)

Tương tự như các máy tính bảng khác với các tính năng của nó Midbook Eco 7 Có thể nói máy tính bảng của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội về bộ nhớ, tính năng camera, độ nhạy màn hình cảm ứng, tính năng bộ vi xử lý, bên cạnh giá cả và các tính năng của một máy tính bảng. Máy tính bảng Midbook Eco 7 của chúng tôi, được cho là có thể nâng cấp nhiều hơn trên Android, có thể mang lại cho chúng tôi trải nghiệm Internet nhanh hơn bằng cách có phiên bản mới nhất cùng với việc cho phép cập nhật.

Hơn nữa, chúng tôi nghĩ rằng giá máy tính bảng của chúng tôi, hữu ích hơn và hữu ích hơn về tính năng so với các tính năng của máy tính bảng khác, bằng 159 TL (BAO GỒM VAT) trong giá máy tính bảng của chúng tôi, điều này sẽ dẫn đến lãi suất và doanh số bán hàng lớn hơn trên thị trường. Nhà sản xuất bảo hành, bán hàng và phân phối DataStarKhông có thông tin rõ ràng về việc.. Sẽ hợp tác với các công ty khác trong những vấn đề này hay không và nó sẽ đảm nhận trách nhiệm như thế nào.

Leave a Reply