July 16, 2024

Có thể nói Windows là hệ điều hành được sử dụng trong hầu hết hoặc thậm chí tất cả các máy tính trên thế giới. Mục tiêu hiện tại của công ty Microsoft, nơi phát hành hàng loạt game máy tính như Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hàng năm là phát hành Windows 10, nhưng tất nhiên sẽ có các tính năng và mô-đun mới được phát triển. Windows 10 năm nay đĩa DVD bên cạnh USB Giả sử rằng đó sẽ là lợi thế lớn của các khu vực máy tính xách tay nơi mà sự quan tâm đến thị trường đã tăng lên và doanh số bán hàng đã tăng gần đây. Trình bày Windows 10 theo cách này là do việc bỏ trình điều khiển, vì công ty ước tính rằng sẽ tạo ra nhiều sự chú ý và doanh số hơn nếu các hệ điều hành trước đây được cung cấp qua DVD-ROM và CD-ROM được cung cấp qua USB.

Những cải tiến trong Ngày phát hành Windows 10!

Windows 10 của Microsoft 29 tháng bảy đã thông báo rằng nó sẽ được cung cấp cho người dùng với Hơn nữa, công ty Microsoft để tăng sự quan tâm đến Windows 10 Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 Họ nói rằng người dùng có thể nâng cấp phiên bản của họ lên Windows 10 miễn phí trong 1 năm. Trong số những người có hệ điều hành không thể nâng cấp lên Windows 10, Microsoft có hai Windows 10Nó đang đưa nó ra thị trường. Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

windows 10

Giá và Tính năng của Windows 10?

Có thể nói không có nhiều thay đổi về giá so với các hệ điều hành khác do Microsoft phát hành. Phiên bản Windows Home sẽ có giá $ 119, trong khi phiên bản Windows Pro sẽ có giá $ 199. Như vậy, chúng tôi được biết rằng việc hệ điều hành cũ của Microsoft chỉ có trên đĩa DVD không ảnh hưởng đến giá cả, bởi vì chúng tôi thấy rằng giá bán của Windows 10 không thay đổi, ngay cả khi giá bán của các phiên bản cũ là DVD và phiên bản này. là cả DVD và USB. Ngoài ra, chúng tôi còn nghe nói rằng giá của Windows 10, mà chúng tôi có cơ hội tải xuống kỹ thuật số, sẽ giống nhau ngay cả khi chúng tôi tải xuống, nhưng tin tức này có thể đã làm phiền người dùng. Công ty Microsoft Windows 10 giống như các hệ điều hành khác 32 Bit và 64 BitCó vẻ như nó đã nhận ra mong muốn tạo ra nhiều doanh số hơn bằng cách làm cho nó tương thích với. Một trong những İddaa của Windows 10 EnterpriseNó đã được phân phối miễn phí trong một năm và được đề nghị cho người dùng dùng thử, nhưng theo tuyên bố mới nhất, tuyên bố này là sai và Windows 10 Enterprise Nó sẽ không được phân phối miễn phí trong một năm, nhưng người dùng doanh nghiệp sử dụng Windows Assurance trước đây sẽ có thể nâng cấp miễn phí.

Leave a Reply