April 19, 2024

Trò chơi MotoGP 15, một trong những trò chơi hay nhất trong số các cuộc đua xe mô tô và đang từng bước phá vỡ kỷ lục doanh số hàng năm, trong năm nay. 24 tháng sáu phát hành với. Mặc dù, với sự cố rò rỉ của trò chơi, các torrent đã giảm MotoGP 15Bạn có thể mua thông qua nhà xuất bản hoặc các nhà xuất bản kỹ thuật số của nó.

Đồ họa đã đạt đến kết thúc Chúng ta có đang tham gia trò chơi không? Chúng ta đang sống trong thực tế?

Chúng ta đều biết rằng các chương trình như game engine Uniform, cry engine, crytek đã được phát triển, nhưng các engine được các nhà sản xuất MotoGP sử dụng tất nhiên không được tạo ra thông qua một chương trình duy nhất. Tuy nhiên, có thể coi họ đã phát triển các mô-đun và hệ thống mà họ đã phát triển trò chơi ở mức xuất sắc. Khi bước vào game, chúng ta thực sự khó có thể không bị cuốn hút bởi đồ họa và không khí sôi động, bởi có thể nói năm nay nhà sản xuất đã làm rất tốt khi nâng cấp đồ họa của game một cách nghiêm túc. Trong khi chơi trò chơi, chúng ta bị cuốn hút bởi trò chơi với âm thanh của động cơ, âm thanh cọ xát trên mặt đất, lửa do tai nạn của đối thủ, hình ảnh động chân thực. MotoGP các tay đua đua trên đường đua.

Giới thiệu trò chơi MotoGP 15

Với việc game MotoGP 15 ra mắt vào ngày 24 tháng 6, có thể thấy một sự chuyển động mới trên thị trường, sự thay đổi về doanh số và sự khác biệt mới trên các trang game đã có. Tất nhiên, mục tiêu trò chơi của chúng tôi không thay đổi và chúng tôi vẫn tiếp tục theo một chủ đề cố định như mọi năm. Sẵn sàng trong trò chơi của chúng tôi MotoGP Bạn có thể chọn một trong các tay đua và chơi các trò chơi nhanh trong các cuộc đua hoặc bạn có thể tạo người chơi của riêng mình và chọn chế độ nghề nghiệp. Tất nhiên, nếu bạn chọn người chơi của riêng mình trong trò chơi, động cơ bạn sử dụng và điểm kinh nghiệm của bạn. ban đầu người chơi khá thấp, nhưng hãy cẩn thận khi chơi trò chơi và thành công của bạn trong các cuộc đua mà bạn tham gia sẽ được trao cho bạn dưới dạng tiền hỗ trợ tài trợ từ các công ty quảng cáo và từ các cuộc đua. Bạn có thể cải thiện mô tô của mình bằng số tiền kiếm được từ cuộc đua đầu tiên , vị trí thứ hai và thứ ba mà bạn nhận được.

Yêu cầu hệ thống MotoGP 15

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Bộ xử lý: Intel Core i3-530 @ 2,93 GHz / AMD Phenom II X4 850 @ 3,30 GHz
Bộ nhớ: 4GB RAM
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 @ 1GB / ATI Radeon HD 6790 @ 1GB *
Dung lượng trống: 30GB
DirectX: Phiên bản 10

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit

Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 @ 3,4 GHz / AMD FX-8350 @ 4,0 GHz
Bộ nhớ: 4GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290X *
Dung lượng trống: 30GB
DirectX: Phiên bản 11

Ghi chú bổ sung: Nó có thể hoạt động trên card màn hình máy tính xách tay nhưng không được hỗ trợ chính thức.

Điểm rắc rối duy nhất của trò chơi MotoGP 15 của chúng tôi, có yêu cầu hệ thống như trên, là kích thước của nó. 20GBKhi xem xét các trang web tải game và mạng xã hội, đây chính là điểm khiến người dùng phẫn nộ nhất vào thời điểm hiện tại.

Leave a Reply